“อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์” จัด “ProPak Asia 2023” ครั้งที่ 30 วันที่ 14 – 17 มิถุนายนนี้ ที่ไบเทค บางนา

0 0
Read Time:1 Minute, 34 Second

อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ประเทศไทย จัดงาน “โพรแพ็ค เอเชีย 2023” (ProPak Asia 2023) ระหว่างวันที่ 14 – 17 มิถุนายน 2566 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ปรับโฉมการจัดงาน 8 โซน ฉลองครบรอบ 30 ปี เน้นย้ำการเป็นต้นน้ำซอฟท์พาวเวอร์ ด้านอาหารให้เวทีอาหารไทยไปสู่เวทีโลก ผ่านการใช้เทคโนโยลีนวัตกรรมแปรรูปและบรรจุภัณฑ์ ขับเคลื่อนธุรกิจผ่านบีซีจี โมเดล เพื่อความยั่งยืน

โดยธีมหลักของการจัดงานในปีนี้ เรื่องของ 4S อาทิ Supple Chain, Safety, Security และ Sustainability ในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจด้านอุตสาหกรรมอาหาร ทั้งทางตรงและทางอ้อม ผ่าน 8 โซนหลักของเรา ได้แก่ 1) Processing Tech Asia 2) Packaging Tech Asia 3) Drink Tech Asia 4) Pharma Tech Asia 5) Lab&Test Asia 6) Packaging Solution Asia 7) Coding, Marking&Labelling Asia และ 8) Coldchain, Logistics, Warehousing&Factory Asia โดยไฮไลต์ที่พลาดไม่ได้ในปีนี้ ได้แก่

· Investment Clinic ความร่วมมือกับทาง BOI เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการ, SMEs, สตาร์ทอัพหน้าใหม่ ได้มาปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินในแง่การลงทุน ในการวางแผนการขยายธุรกิจ Scale up และพัฒนาธุรกิจ

· Post-Harvest Tech Zone ด้วยความร่วมมือกับ ศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่จะมาโชว์การประยุกต์ใช้เทคนิคต่างๆ ในการจัดเก็บผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร รวมถึงกระบวนการตลอด ไม่ว่าจะเป็น การเก็บ แพคเกจจิ้ง การจำหน่าย ฯลฯ

· Lab & Test Theatre ความร่วมมือกับ INNOLAB เชิญให้ทุกคนเข้ามาร่วมชม แล็บเทคโนโลยีสำหรับอาหาร เครื่องดื่ม ยา รวมไปถึง เพอซันแนลแคร์

สำหรับการจัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2023 (ProPak Asia 2023) งานแสดงสินค้าและนวัตกรรมในกระบวนการผลิต แปรรูป และบรรจุภัณฑ์ ครั้งที่ 30 เตรียมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 14 – 17 มิถุนายน 2566 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงาน Pre-Registered ได้ที่ www.propakasia.com

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: