คอลเลกชันแว่นตาสตรีฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2021 จาก PRADA

0 0
Read Time:9 Minute, 38 Second

คอลเลกชันแว่นตาฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2021 จาก Prada ที่ค้นหาความคลาสสิกและรูปแบบร่วมสมัยในคอลเลกชันใหม่ที่มีการผสมผสานระหว่างองค์ประกอบที่โดดเด่นและการออกแบบที่ทันสมัยก่อให้เกิดนิยามใหม่แห่งความลงตัว 

คอลเลกชันพิเศษ Prada Scultoreo แสดงออกถึงแนวทางที่ล้ำสมัยของแบรนด์  แว่นรุ่นนี้ เน้นการตีความในเชิงรูปลักษณ์ใหม่ของโลโก้ทรงสามเหลี่ยมแบบดั้งเดิมของ Prada ผสานกับกรอบแว่นแบบสามมิติและกรอบเลนส์ที่ล้ำสมัยเป็นพิเศษ

เรื่องราวของ Prada Cinéma ได้รับการเล่าขานอีกครั้งด้วยการพลิกโฉมใหม่ โดยให้กรอบโลหะทรงเรขาคณิตใหม่ที่บ่งบอกถึงความเป็นสตรีเพศแสดงออกถึงเสน่ห์แบบร่วมสมัยอันซับซ้อน

สำหรับฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2021 คอลเลกชัน Prada Duple ยังคงผสมผสานระหว่างความแข็งแกร่งและรูปสัมผัส โครงสร้างโลหะอันโดดเด่นมาพร้อมกับการเคลือบสีโทนป็อปแสนสะดุดตาซึ่งเน้นรายละเอียดในส่วนด้านหน้า 

คอลเลกชันแว่นตาบุรุษฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2021 จาก PRADA

คอลเลกชันแว่นตาบุรุษรุ่นใหม่ สำหรับฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2021 จาก Prada มีโครงสร้างแบบเรียบง่ายที่จงใจให้ตัดกับรายละเอียดแบบสมัยใหม่

คอลเลกชันพิเศษ Prada Scultoreo โดดเด่นด้วยการการตีความในเชิงสัญลักษณ์ของของโลโก้ทรงสามเหลี่ยมแบบดั้งเดิมของ Prada ซึ่งนำเสนอรูปแบบร่วมสมัยที่กำหนดโดยการผสมผสานระหว่างกรอบแว่นสามมิติ และกรอบเลนส์ทรงเรขาคณิต แว่นกันแดดรุ่นใหม่เหล่านี้เพิ่มคุณค่าให้กับคอลเลกชัน Prada Duple ซึ่งรูปแบบร่วมสมัยของกรอบแว่นด้านหน้าที่แบนและการออกแบบอันโดดเด่นตัดกันอย่างชัดเจนไปตลอดส่วนขาแว่น

คอลเลกชัน PRADA TITANIO

คอลเลกชันพิเศษ Prada Titanio ที่ผลิตขึ้นอย่างพิถีพิถันจากการผลิตแบบเฉพาะตัวในประเทศญี่ปุ่นได้รับการเผยโฉมเป็นครั้งแรก กรอบที่เบาเป็นพิเศษซึ่งได้รับการออกแบบสำหรับทั้งหญิงและชาย โดดเด่นด้วยการออกแบบที่เรียบง่ายซึ่งเน้นกรอบเลนส์ที่มีความบาง

คอลเลกชัน Prada Scultoreo

SPR17W

แว่นตาในคอลเลกชัน Prada Scultoreo ใหม่ที่นำเสนอในงานแฟชั่นโชว์ Prada Multiple Views SS21 ผลิตจากอะซิเตตทั้งหมดและมีการออกแบบทรงเรขาคณิตที่โดดเด่น 

กรอบแว่นที่โดดเด่นขับเน้นขอบเลนส์ที่ล้ำสมัยบริเวณด้านหน้าที่ได้รับการจำกัดความโดยรอยตัดเอียงที่เฉียบคมอย่างยิ่งที่ขอบด้านนอก ส่วนขาแว่นที่ใช้รูปแบบสามมิติได้รับการประดับด้วยโลโก้รูปสามเหลี่ยมของ Prada ที่ได้รับการตีความในเชิงสัญลักษณ์ โดยได้รับการนำเสนอในสีดำ สีทัลก์ สีกระดองเต่า สีน้ำเงินคริสตัล และสีชมพูหม่น ผสานกับเลนส์ทรงแบนสีเดียว

SPR16W

แว่นกันแดดรุ่นนี้ในคอลเลกชัน Prada Scultoreo เป็นการนำแว่นตาที่นำเสนอในงานแฟชั่นโชว์ Prada Multiple Views SS21 มาตีความใหม่  แว่นรุ่นใหม่นี้มีขนาดใหญ่และละเอียดลออ 

พร้อมด้วยการออกแบบทรงเรขาคณิต กรอบเลนส์มีคุณลักษณะเด่นด้วยรอยตัดเอียงที่เฉียบคมที่ขอบด้านนอก และขาแว่น รักษาการใช้รูปแบบสามมิติอันเป็นนวัตกรรมใหม่ที่แตกต่างด้วยการตีความในเชิงสัญลักษณ์ของโลโก้ทรงสามเหลี่ยมแบบดั้งเดิมของ Prada โดยนำเสนอในหลากสีสันของสีดำ สีทัลก์ สีกระดองเต่า สีชมพูหม่น และสีน้ำเงินคริสตัล พร้อมด้วยเลนส์หลากเฉดในโทนสีเดียวกัน 

VPR18W

แว่นสายตารุ่นนี้ในคอลเลกชัน Prada Scultoreo ยังคงรักษาองค์ประกอบที่สำคัญของคอลเลกชันเอาไว้ โดยการลดขนาดลง แต่ยังคงการออกแบบทรงเรขาคณิตที่โดดเด่น เป็นอีกครั้งที่คุณลักษณะที่โดดเด่น

คือขอบที่มีรอยตัดแหลมคมและขาแว่นแบบสามมิติที่มีโลโก้สามเหลี่ยมของ Prada อันเป็นสัญลักษณ์ โดยมีจำหน่ายในสีดำ สีทัลก์ สีกระดองเต่า สีชมพูหม่น และสีน้ำเงินคริสตัล

คอลเลกชัน Prada Titanio

SPR53W

แว่นกันแดดรุ่นพิเศษในคอลเลกชัน Prada Titanio ที่นำเสนอเป็นครั้งแรกในคอลเลกชันแว่นตาของ Prada ได้รับการผลิตขึ้นด้วยกระบวนการผลิตแบบพิเศษในประเทศญี่ปุ่น โครงสร้างที่มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษมีรูปทรงแพนโต

และการออกแบบที่เรียบง่ายและสะอาดตา ขาแว่นบางเฉียบมีเครื่องหมายโลโก้ Prada ที่จารึกไว้อย่างประณีตที่ส่วนปลาย โดยมีให้เลือกในสีดำผิวด้าน สีทองหม่น สีตะกั่ว พร้อมด้วยเลนส์ทรงแบนในเฉดสีหินชนวน สีม่วงอ่อน และสีดานูบ และรุ่นบลูเรย์โปร่งใสที่ใหม่ไม่เหมือนใคร

SPR54W

 แว่นกันแดดรุ่นพิเศษในคอลเลกชันนี้ซึ่งนำเสนอเป็นครั้งแรกในคอลเลกชันแว่นตาผลิตจากไทเทเนียมทั้งหมดได้รับการผลิตขึ้นด้วยกระบวนการผลิตแบบพิเศษในประเทศญี่ปุ่น โครงสร้างทรงสี่เหลี่ยมที่น้ำหนักเบาเป็นพิเศษ

เป็นการออกแบบที่เรียบง่ายและสะอาดตา ขาแว่นบางเฉียบมีเครื่องหมายโลโก้ Prada ที่จารึกไว้อย่างประณีตที่ส่วนปลาย โดยมีให้เลือกในสีดำผิวด้าน สีทองหม่น สีตะกั่ว 

พร้อมด้วยเลนส์ทรงแบนในเฉดสีหินชนวน สีม่วงอ่อน และสีคามิเลีย และรุ่นบลูเรย์โปร่งใสที่ใหม่ไม่เหมือนใคร

VPR51Y

แว่นสายตาในคอลเลกชัน Prada Titanio ได้รับการผลิตขึ้นอย่างพิถีพิถันด้วยการผลิตแบบเฉพาะตัวในประเทศญี่ปุ่น กรอบสี่เหลี่ยมที่เบาเป็นพิเศษโดดเด่นด้วยการออกแบบที่เรียบง่ายที่เน้นกรอบบางของเลนส์ทรงแบน 

ขาแว่นเรียวมีเครื่องหมายโลโก้ Prada ที่จารึกไว้อย่างประณีตที่ส่วนปลาย โดยสีที่มีให้เลือกประกอบด้วยสีดำผิวด้าน สีทองหม่น และสีตะกั่ว

VPR50Y

แว่นสายตาในคอลเลกชัน Prada Titanio ผลิตจากไทเทเนียมล้วนๆ ได้รับการผลิตขึ้นด้วยกระบวนการผลิตแบบพิเศษในประเทศญี่ปุ่น กรอบแบบแพนโตที่เบาเป็นพิเศษมีการออกแบบเรียบง่ายที่เน้นกรอบบางของเลนส์ทรงแบน ขาแว่นบางเฉียบมีเครื่องหมายโลโก้ Prada ที่จารึกไว้อย่างประณีตที่ส่วนปลาย โดยตัวเลือกสีประกอบด้วยสีดำผิวด้าน สีทองหม่น และสีตะกั่ว 

คอลเลกชัน Prada Cinéma

SPR58W

วิวัฒนาการแห่งคอลเลกชัน Prada Cinéma อันเป็นเอกลักษณ์ทำให้แว่นกันแดดรุ่นใหม่ได้รับการตีความใหม่อีกครั้งในรุ่นโลหะขนาดใหญ่ร่วมสมัย กรอบเลนส์ด้านบนของกรอบแว่นได้รับการขับเน้นให้เด่นด้วยเส้นกรอบตามรอยแนวคิ้ว ที่เคลือบให้โดดเด่น ซึ่งเข้ากันหรือตัดกันกับส่วนด้านหน้า ขาแว่นบางเฉียบประดับด้วยเครื่องหมายโลโก้ Prada ที่จารึกไว้อย่างสวยงาม 

โดยสีสันประกอบด้วยแบบผสมสีระหว่างสีดำ + สีทองหม่น, สีไอซ์ + สีทองหม่น, สีชมพูหม่น + สีทองหม่น และแบบสีเดียวคือสีดำและสีแดงทับทิม เลนส์ทรงแบนมีจำหน่ายในสีเดียวกันกับสีด้านหน้า พร้อมด้วยรุ่นโพลาไรซ์ 

VPR17W

แว่นสายตามีเสน่ห์ชวนมองรุ่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากคอลเลกชัน Prada Cinéma ส่วนหน้าทรงแคทอายมีสัมผัสแห่งความเป็นเพศหญิง ผลิตจากอะซิเตทซึ่งช่วยให้เกิดการตัดกันของสีอย่างชัดเจน 

พร้อมด้วยขาแว่นที่ทำจากโลหะ โดยตัวเลือกสีประกอบด้วยสีดำ สีชมพูหม่น และสามเฉดในสีกระดองเต่าคาราเมล สีกล้วยไม้ และสีทัลก์

คอลเลกชัน Prada Duple

SPR57W

วิวัฒนาการร่วมสมัยของแว่นกันแดดในคอลเลกชัน Prada Duple ด้านหน้าที่เป็นทรงแคทอายทันสมัยมีผิวเคลือบที่กรอบด้านนอกของเลนส์ที่แบนเป็นพิเศษ ซึ่งช่วยเน้นโครงสร้างโลหะที่ล้ำสมัย 

โดยนำเสนอในสีดำ สีดำผิวด้าน สีเหล็กผิวด้าน และสีทองหม่น พร้อมเลนส์แบบมีสีในเฉดสีหินชนวน สีคอร์นฟลาวเวอร์บลู สีหยก สีม่วงอ่อน และสีอำพัน

คอลเลกชันแว่นกันแดดสตรีฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2021

SPR14W

แว่นกันแดดในคอลเลกชัน Prada Eyewear ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแนวคิดสไตล์ “Painted in Prada” ช่วงก่อนฤดูใบไม้ร่วงปี 20 กรอบทรงแคทอายที่ดุดันและสง่างามเสริมด้วยการเชื่อมผสานแผ่นอะซิเตทอย่างละเอียดประณีต

ที่กรอบด้านบนของส่วนหน้าและที่ขาแว่นทรงเรขาคณิต โดยสีที่มีให้เลือกเป็นแบบผสมสีระหว่างสีกระดองเต่าคาราเมล + สีชมพูหม่น, สีน้ำนมแวววาวคล้ายโอปอล (Opaline Astral), สีดำ + สีทัลก์, สีดำ + สีกระดองเต่าปานกลางและสีแดงทับทิม พร้อมเลนส์แบบสีเดียว

SPR15W

แว่นกันแดดในคอลเลกชัน Prada Eyewear ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแนวคิดสไตล์ “Painted in Prada” ช่วงก่อนฤดูใบไม้ร่วงปี 20 กรอบทรงสี่เหลี่ยมหนาที่ดูโดดเด่นได้รับการเสริมด้วยการเชื่อมผสานแผ่นอะซิเตทอย่างละเอียดประณีต

ที่กรอบด้านข้างของส่วนหน้าและที่ขาแว่นทรงเรขาคณิต โดยนำเสนอในเฉดสีกระดองเต่าคาราเมล + สีชมพูหม่น, สีน้ำนมแวววาวคล้ายโอปอล (Opaline Astral), สีดำ + สีทัลก์, สีดำ + สีกระดองเต่าปานกลางและสีแดงทับทิมคล้ายโอปอล พร้อมเลนส์แบบสีเดียว

คอลเลกชันแว่นสายตาสตรีฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2021

VPR63W

แว่นสายตาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแนวคิดสไตล์ “Painted in Prada” ที่นำเสนอในคอลเลกชันช่วงก่อนฤดูใบไม้ร่วงปี 20 กรอบโลหะสี่เหลี่ยมมีความอ่อนโยนลงด้วยขอบกลมมนที่อ่อนช้อย 

ขาแว่นทรงเรขาคณิตผลิตจากการผสมผสานแบบพิเศษของบรรดาแผ่นอะซิเตทที่มีสีตัดกัน มีจำหน่ายในสีแบบผสมระหว่างสีอำพันคริสตัล + สีขาว, สีบอลติก + สีแอสทรัล, สีแดงทับทิมผิวด้าน + สีมันวาว, สีดำ + สีทองหม่นและสีดำ

PRADA สำหรับบุรุษ

คอลเลกชัน Prada Scultoreo

SPR19W

แว่นกันแดดสำหรับผู้ชายจาก Prada ที่นำเสนอในงานแฟชั่นโชว์ Prada Multiple Views SS21 การออกแบบกรอบแว่นได้รับการออกแบบเป็นรุ่นใหม่ที่มีรูปทรงสี่เหลี่ยมและกรอบที่โดดเด่น 

ขาแว่นที่มีเครื่องหมายโลโก้ทรงสามเหลี่ยมแบบดั้งเดิมของ Prada ที่ได้รับการตีความในเชิงสัญลักษณ์ผลิตด้วยกระบวนการสามมิติแบบใหม่ โดยนำเสนอในเฉดสีดำ สีดำผิวด้าน สีกระดองเต่า สีหินชนวน และสีน้ำเงินคริสตัล พร้อมด้วยเลนส์ทรงแบน

คอลเลกชัน Prada Titanio

SPR53W

แว่นกันแดดรุ่นพิเศษในคอลเลกชัน Prada Titanio ที่นำเสนอเป็นครั้งแรกในคอลเลกชันแว่นตาของ Prada ได้รับการผลิตขึ้นด้วยกระบวนการผลิตแบบพิเศษในประเทศญี่ปุ่น 

โครงสร้างที่มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษมีรูปทรงแพนโตและการออกแบบที่เรียบง่ายและสะอาดตา ขาแว่นเรียวมีเครื่องหมายโลโก้ Prada ที่จารึกไว้อย่างประณีตที่ส่วนปลาย โดยมีให้เลือกในสีดำผิวด้าน สีทองหม่น สีตะกั่ว พร้อมด้วยเลนส์ทรงแบนในเฉดสีหินชนวน สีม่วงอ่อน และสีดานูบ และรุ่นบลูเรย์โปร่งใสที่ใหม่ไม่เหมือนใคร

SPR54W

 แว่นกันแดดรุ่นพิเศษในคอลเลกชันนี้ซึ่งนำเสนอเป็นครั้งแรกในคอลเลกชันแว่นตาผลิตจากไทเทเนียมทั้งหมด โดยผลิตขึ้นด้วยกระบวนการผลิตแบบพิเศษในประเทศญี่ปุ่น 

โครงสร้างทรงสี่เหลี่ยมที่น้ำหนักเบาเป็นพิเศษเป็นการออกแบบที่เรียบง่ายและสะอาดตา ขาแว่นบางเฉียบมีเครื่องหมายโลโก้ Prada ที่จารึกไว้อย่างประณีตที่ส่วนปลาย โดยมีให้เลือกในสีดำผิวด้าน สีทองหม่น สีตะกั่ว พร้อมด้วยเลนส์ทรงแบนในเฉดสีหินชนวน สีม่วงอ่อน และสีคามิเลีย และรุ่นบลูเรย์โปร่งใสที่ใหม่ไม่เหมือนใคร

VPR51Y

แว่นสายตาในคอลเลกชัน Prada Titanio ได้รับการผลิตขึ้นอย่างพิถีพิถันด้วยกระบวนการผลิตแบบเฉพาะตัวในประเทศญี่ปุ่น กรอบสี่เหลี่ยมที่เบาเป็นพิเศษโดดเด่นด้วยการออกแบบที่เรียบง่ายที่เน้นกรอบบางของเลนส์ทรงแบน 

ขาแว่นเรียวมีเครื่องหมายโลโก้ Prada ที่จารึกไว้อย่างประณีตที่ส่วนปลาย โดยสีที่มีให้เลือกประกอบด้วยสีดำผิวด้าน สีทองหม่น และสีตะกั่ว

VPR50Y

แว่นสายตาในคอลเลกชัน Prada Titanio ผลิตจากไทเทเนียมล้วนๆ โดยได้รับการผลิตขึ้นด้วยกระบวนการผลิตแบบพิเศษในประเทศญี่ปุ่น กรอบแบบแพนโตที่เบาเป็นพิเศษมีการออกแบบเรียบง่ายที่เน้นกรอบบางของเลนส์ทรงแบน 

ขาแว่นบางเฉียบมีเครื่องหมายโลโก้ Prada ที่จารึกไว้อย่างประณีตที่ส่วนปลาย โดยตัวเลือกสีประกอบด้วยสีดำผิวด้าน สีทองหม่น และสีตะกั่ว 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: