คอลเล็กชั่นแว่นตา PRADA ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2023

0 0
Read Time:6 Minute, 25 Second

แว่นตาคอลเล็กชั่นสุภาพสตรีจาก Prada ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2023เป็นการผสมผสานดีไซน์กรอบแว่นอันโดดเด่นและลายเส้นกราฟิกเข้าด้วยกันอย่างลงตัว เพื่อลุคที่ทันสมัยและสง่างาม

แว่นกันแดดที่ได้ถูกเผยโฉมในงานแฟชั่นโชว์ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2023 นั้นมาพร้อมกับเลนส์ไร้ขอบทรงโค้งมนที่รับกันได้อย่างพอดีกับดีไซน์ขาแว่นสไตล์มินิมอลที่เหมาะกับหลากหลายโอกาส

สำหรับแว่นตาที่ทำมาจากโลหะ ลายเส้นเฉียบคมได้จับคู่กับกราฟิกสุดสร้างสรรค์ของขาแว่นอีกครั้งเพื่ออวดแรงบันดาลใจที่แท้จริงของโลโก้ Prada ทรงสามเหลี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งประดับอยู่บนกรอบแว่นอย่างสวยงาม

เพื่อเป็นการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม Prada ได้นำเสนอแว่นตาคอลเล็กชั่นใหม่นี้ที่ทำมาจากการนำกรอบแว่นอะซิเตทรีไซเคิลที่ได้มาจากแหล่งหมุนเวียน (วัสดุรีไซเคิล 27%, วัสดุคาร์บอนจากแหล่งหมุนเวียน 64%) และเลนส์ไนลอนจากแหล่งหมุนเวียน (วัสดุคาร์บอนจากแหล่งหมุนเวียน 41%)

คอลเล็กชั่นแว่นตา PRADA ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2023 สำหรับสุภาพบุรุษ

แว่นตาคอลเล็กชั่นสุภาพบุรุษจาก Prada ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2023 ได้นำเสน่ห์ของรูปทรงคลาสสิกมาผสมผสานเข้ากับลูกเล่นกราฟิกได้อย่างลงตัว กรอบแว่นที่สง่างามและคงไว้ซึ่งหัวใจของแบรนด์ได้ให้ลุคใหม่แก่รูปทรงคลาสสิกด้วยความหนาที่โดดเด่น ชัดเจน และ ทันสมัย

เพื่อเป็นการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม Prada ได้นำเสนอแว่นตาคอลเล็กชั่นใหม่นี้ที่ทำมาจากการนำกรอบแว่นอะซิเตทรีไซเคิลจากแหล่งหมุนเวียน (วัสดุรีไซเคิล 27%, วัสดุคาร์บอนจากแหล่งหมุนเวียน 64%) และเลนส์ไนลอนจากแหล่งหมุนเวียน (วัสดุคาร์บอนจากแหล่งหมุนเวียน 41%)

PRADA WOMEN

คอลเล็กชั่นแฟชั่นโชว์ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2023

SPRA56

แว่นกันแดดจากแฟชั่นโชว์คอลเล็กชั่น Prada Women ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2023 ที่มาควบคู่กับแว่นตา Prada Men มีน้ำหนักเบาพิเศษและทรงโค้งมนอันได้รับแรงบันดาลใจมาจากยุค 2000s โดยตัวกรอบแว่นนั้นโดดเด่นด้วยเลนส์ไร้ขอบที่มาพร้อมความโค้งที่คมชัดตรงด้านข้างผสมผสานเข้ากับขาแว่นที่ถูกเสริมด้วยโครงสามเหลี่ยมประดับที่ด้านหน้าด้วยโลโก้ตัวอักษร Prada ในโทนสีเดียวกันถูกสลักไว้บนกรอบแว่น พาเลตต์นั้นประกอบด้วยเฉดสีที่เข้มข้น เช่น Slate และ Gold จับคู่กับสี Satin Yellow Gold

คอลเล็กชั่นแว่นกันแดดประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2023

SPRA02

แว่นกันแดดรุ่นใหม่จากคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2023 มาพร้อมกรอบแว่นอะซิเตททรง แคทอาย ที่ชวนให้นึกถึงผู้หญิงร่วมสมัย ขาแว่นถูกเน้นให้โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยโลโก้รูปสามเหลี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์ที่มาในสีที่ตัดกันทำให้ดูสะดุดตายิ่งขึ้น

กรอบแว่นอะซิเตทรีไซเคิลจากแหล่งหมุนเวียนนี้มาพร้อมให้เลือกในสี Black, Talc, Briarwood, Tortoise, Transparent Ebony และ Transparent Ruby

VPRA05

กรอบแว่นสายตาจากคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2023 นี้มีเอกลักษณ์เป็นกรอบแว่นอะซิเตทด้านหน้าขนาดใหญ่ทรงสี่เหลี่ยม ดีไซน์ละมุนจากด้านข้างขาแว่นทรงเรขาคณิตประดับด้วยลวดลายโดยมีโลโก้รูปสามเหลี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์ซึ่งมีสีสันตัดกันอย่างโดดเด่น กรอบแว่นอะซิเตทรีไซเคิลจากแหล่งหมุนเวียนนี้มาพร้อมให้เลือกในสี Black, Talc, Briarwood, Tortoise และ Transparent Ebony

SPRA01

แว่นกันแดดจากคอลเล็กชั่นใหม่ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2023 ทำจากอะซิเตท ดีไซน์สี่เหลี่ยมผืนผ้าทรงต่ำเพิ่มสมดุลให้กับลายเส้นกราฟิกและกรอบที่โดดเด่นได้เป็นอย่างดี ขาแว่นหนาเป็นเอกลักษณ์ยิ่งขึ้นด้วยโลโก้ Prada กรอบแว่นอะซิเตทรีไซเคิลจากแหล่งหมุนเวียนนี้มาพร้อมให้เลือกในสี Black, Talc, Striped Briarwood, Magma Tortoise และ Black Tortoise

SPRA50

สำหรับแว่นตากันแดดรุ่นใหม่ที่ทำมาจากโลหะในคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2023 ได้สื่อถึงความสวยงามที่ร่วมสมัย ทรงหยดน้ำขนาดใหญ่ด้านหน้านั้นทำให้ดีไซน์จากด้านข้างนั้นละมุนยิ่งขึ้นผสมผสานกับขาแว่นที่มีโลโก้รูปสามเหลี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Prada พร้อมมาให้เลือกในสี Black, Gold, Pink Gold และ Pale Gold ที่มาพร้อมด้วยเลนส์สีทึบและเลนส์กันแดด

คอลเล็กชั่นแว่นสายตาประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2023

VPRA03

คอลเล็กชั่นแว่นสายตารุ่นใหม่ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2023 ได้ผสมผสานความคลาสสิกเข้ากันกับความทันสมัย ด้านหน้าโดดเด่นด้วยการออกแบบทรงเรขาคณิตที่หนาในขณะที่ขาแว่น มีโลโก้ Prada อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว กรอบแว่นอะซิเตทรีไซเคิลจากแหล่งหมุนเวียนนี้มาพร้อมให้เลือกในสี Black, Caramel Tortoise, Striped Briarwood, Crystal Black Tortose และ Magma Tortoise

VPRA51
แว่นสายตาถูกออกแบบด้วยโลหะที่มีสไตล์มินิมอลสุดเฉียบจากคอลเล็กชั่นใหม่ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2023 ขาแว่นเพรียวบางถูกประดับด้วยโลโก้สามเหลี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอัญมณีสุดล้ำค่าของแบรนด์ มาพร้อมให้เลือกในสี Black, Gold, Silver และ Pale Gold

PRADA MEN

คอลเล็กชั่นแฟชั่นโชว์ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2023

SPRA55

แว่นกันแดดจากแฟชั่นโชว์คอลเล็กชั่น Prada Men ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2023 โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่มีน้ำหนักเบาพิเศษและทรงโค้งมนอันได้รับแรงบันดาลใจมาจากยุค 2000s โดยตัวกรอบแว่นนั้นโดดเด่นด้วยเลนส์ไร้ขอบที่มาพร้อมความโค้งที่คมชัดตรงด้านข้าง ผสมผสานเข้ากับขาแว่นที่ถูกเสริมด้วยโครงสามเหลี่ยมประดับที่ด้านหน้าด้วยโลโก้ตัวอักษร Prada ในโทนสีเดียวกันถูกสลักไว้บนกรอบแว่น นำเสนอในเฉดสี Slate สุดล้ำที่จับคู่กับสี Satin Yellow Gold อันหรูหรา และสี Gray ที่มาพร้อมเลนส์ Loden

SPRA11

แว่นกันแดดที่เปิดตัวในงานแฟชั่นโชว์ของ Prada Men ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2023 ผสมผสานความคลาสสิกของรูปทรง ที่เข้ากับดีไซน์โค้งมนที่โมเดิร์นได้อย่างลงตัว กรอบไนลอนไฟเบอร์ด้านหน้าทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้ามาพร้อมเลนส์ที่ด้านข้างโค้งรอบอย่างเฉียบคม ขาแว่นเพรียวบางประดับด้วยโลโก้ ตัวอักษร Prada ทั้งหมดนี้มาในสี White และ Black สุดคลาสสิก

คอลเล็กชั่น Prada Symbole

SPRA06

ความงามของแว่นกันแดดรุ่นใหม่ในคอลเล็กชั่น Prada Symbole มีดีไซน์โดดเด่นทันสมัยกรอบแว่นอะซิเตทสไตล์นี้มีเอกลักษณ์เป็นด้านหน้าทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาดใหญ่บวกกับขาแว่นดีไซน์ที่โดดเด่นด้วยลวดลายสามมิติและโลโก้ตัวอักษร Prada กรอบแว่นอะซิเตทรีไซเคิลจากแหล่งหมุนเวียนนี้มาในโทนสี Cocnac Tortoise, Crystal Black Tortoise, Black, Malt Black Tortoise และ Talc

VPRA10

กรอบแว่นสายตารุ่นใหม่จากคอลเล็กชั่น Prada Symbole ทำจากอะซิเตท ให้กลิ่นอายความสวยงามทั้งแบบดั้งเดิมและ ทันสมัย กรอบหน้าด้านข้างเฉียบคมเสริมสไตล์ขึ้นอีกระดับด้วยขาแว่นดีไซน์ล้ำประดับ ด้วยโลโก้ Prada สไตล์ตัวอักษร กรอบแว่นอะซิเตทรีไซเคิลจากแหล่งหมุนเวียนนี้มาในโทนสี Matte Black, Crystal Black Tortoise, Cognac Tortoise และ Brairwood

คอลเล็กชั่นแว่นกันแดดประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2023

SPRA03

แว่นกันแดดอะซิเตทใหม่จากคอลเล็กชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2023 ของ Prada Men มาด้วยกรอบหน้าทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าอันสุดคลาสสิกพบกับขาแว่นดีไซน์หนาเพื่อสไตล์ ที่ทันสมัย โลโก้ Prada สไตล์ตัวอักษรสลักอย่างประณีตลงบนแผ่นโลหะ เอกลักษณ์สำคัญของคอลเล็กชั่นแว่นตาจาก Prada กรอบแว่นอะซิเตทรีไซเคิลจากแหล่งหมุนเวียนนี้มาในโทนสี Black, Briarwood Tortoise, Striped Briarwood, Malt Black Tortoise และ Crystal Black Tortoise จับคู่กับเลนส์คริสตัลที่สวยงามและเลนส์โพลาไรซ์

คอลเล็กชั่นแว่นสายตาประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2023

VPRA08

แว่นสายตาดีไซน์ใหม่จากคอลเล็กชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2023 มาพร้อมกรอบแว่นอะซิเตททรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าสุดคลาสสิกที่ได้รับการปรับโฉมให้มีกลิ่นอายความโมเดิร์น แผ่นโลหะสลักโลโก้ Prada สไตล์ตัวอักษรสุดพิเศษประดับอย่างประณีตบนขาแว่นที่สะดุดตา กรอบแว่นอะซิเตทรีไซเคิลจากแหล่งหมุนเวียนนี้มาในกลุ่มโทนสี Black, Matte Black, Striped Briarwood, Crystal Black Tortoise และ Briarwood Tortoise

#PradaEyewear #PradaFW23 #Prada #essilorluxottica

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: