“ปั๊บ” เผยอินเนอร์สุดลึก ทำในสิ่งรักแม้ใครจะมองว่า “ทำเป็นเล่น”

“ไม่ได้ทำเพื่อให้ใครมาเห็นคุณค่า แต่ทำเพราะเราเห็นคุณค่าในสิ่งที่ทำ” คีย์เวิร์ดสำคัญจากเพลง “ทำเป็นเล่น” ของศิลปินวง POTATO ที่ได้หนุ่มเต้ Bomb At Track มาร่วม ฟีเจอริ่ง บทเพลงที่พูดถึงการทำในสิ่งที่รัก ทำด้วยใจ …

หนุ่มปั๊บ-พัฒน์ชัย ขอเปิดใจเล่าอินเนอร์ลึกๆ ในเพลง  “ทำเป็นเล่น” ให้ฟังว่า..  “ผมจะมีคีย์ของผม คือ เราไม่ได้ทำเพื่อให้ใครมาเห็นคุณค่าในสิ่งที่เราทำ แต่เราทำเพราะเราเห็นคุณค่าในสิ่งที่เราทำ คือสิ่งนี้มันเป็นความรู้สึกที่อยู่ในเพลงที่เราถ่ายทอดออกมา แต่มันไม่ได้เป็นข้อความที่อยู่ในเพลง มันเป็นเชิงลึกของเพลง ที่ถ้าเรามาพูดเป็นคำคมในเพลง  มันอาจจะออกมาไม่ได้ดี ซึ่งถ้าเปรียบกับคนในสังคมที่เค้าเดินตามเส้นทางความชอบของเค้า ยึดเอามาเป็นอาชีพ แต่สังคมอาจจะไม่ได้มองเห็นเค้า อาจจะมองเห็นน้อย  แต่เค้าทำเพราะเค้าชอบ เค้ารัก เค้าซื่อสัตย์กับสิ่งที่เค้าทำจริงๆ คือถึงเรามาเห็นเค้าในวันที่เค้าประสบความสำเร็จแล้ว แต่เค้าก็คงภูมิในในสิ่งที่เค้าทำมาตลอด อยากให้เพลงนี้มันสะท้อนในมุมนี้ออกมาครับ”

ตามชมมิวสิควิดีโอเพลง “ทำเป็นเล่น” เพลงใหม่สุดมันส์จากวง Potato ft. เต้ Bomb At Track ได้ทาง https://youtu.be/PZ1MTTCgklA

#ทำเป็นเล่น #potato #taebombattrack #potatoxfriends

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *