เกมใหม่ล่าสุดจากซีรีส์ Pokémon Scarlet และ Pokémon Violet วางจำหน่ายวันที่ 18 พ.ย.นี้

0 0
Read Time:3 Minute, 17 Second

บริษัท The Pokémon Company (สำนักงานใหญ่ ณ เขตมินาโตะ กรุงโตเกียว; CEO Tsunekazu Ishihara) ภูมิใจเสนอข้อมูลเกี่ยวกับเกม Pokémon Scarlet และ Pokémon Violet บนเครื่องเล่น Nintendo Switch

วิดีโอโปรโมตล่าสุดของ Pokémon Scarlet และ Pokémon Violet มาแล้ว!

1.กำหนดวันวางจำหน่ายแล้ว! เปิดเผยภาพดีไซน์แพ็กเกจและวิดีโอล่าสุด!

Pokémon Scarlet และ Pokémon Violet จะวางจำหน่ายในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2022

พร้อมกันนี้ เราได้เปิดเผยภาพดีไซน์แพ็กเกจให้ทุกท่านได้รับชมแล้ว โดยโปเกมอนบนแพ็กเกจคือ “โคไรดอน (Koraidon)” และ “มิไรดอน (Miraidon)” โปเกมอนในตำนานที่จะปรากฏตัวเป็นครั้งแรกในภาคนี้ โลโก้ของผลิตภัณฑ์มีลายประทับร้อนด้วยลวดลายของโปเกมอนทั้งสองตัว เป็นดีไซน์ที่คล้ายกับปกหนังสือเก่าที่ชวนให้รู้สึกถึงการผจญภัยที่จะเริ่มขึ้นเมื่อพลิกหน้ากระดาษ

2. โปเกมอนในตำนาน “โคไรดอน (Koraidon)” และ “มิไรดอน (Miraidon)”

โปเกมอนบนแต่ละแพ็กเกจของ Pokémon Scarlet และ Pokémon Violet คือโปเกมอนในตำนาน “โคไรดอน (Koraidon)” และ “มิไรดอน (Miraidon)”

โดยคุณสามารถพบ “โคไรดอน (Koraidon)” ได้ใน Pokémon Scarlet และ “มิไรดอน (Miraidon)” ได้ใน Pokémon Violet โปเกมอนทั้งสองตัวได้รับการกล่าวขานว่ามีพลังที่เหนือกว่าโปเกมอนตัวไหน ๆ แต่ข้อมูลทางชีววิทยาของพวกมันนั้นกลับเต็มไปด้วยปริศนา

3.โลกของ Pokémon ที่วิวัฒนาการไปอีกขั้น

เกม Pokémon ที่สามารถสนุกได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

Pokémon Scarlet และ Pokémon Violet เป็นเกม RPG แนวโอเพนเวิลด์เกมแรกของซีรีส์ Pokémon ที่คุณจะได้พบกับโปเกมอนที่จะมาเป็นเพื่อนพ้องของคุณ สนุกกับการแบตเทิล เลี้ยงดู แลกเปลี่ยน…

เพลิดเพลินไปกับการผจญภัยที่วิวัฒนาการไปอีกขั้น รวมถึงสัมผัสความสนุกดั้งเดิมของซีรีส์นี้ไปพร้อมกัน

การผจญภัยที่แสนอิสระในโลกโอเพนเวิลด์ที่กว้างใหญ่ไพศาล

ในเกมนี้ ผู้เล่นจะได้พบกับ Pokémon สไตล์โอเพนเวิลด์ ซึ่งผู้ที่เล่นเป็นครั้งแรกก็สามารถสนุกกับเกมได้อย่างง่ายดาย

คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ในการผจญภัยรูปแบบใหม่ที่ไม่มีลำดับเนื้อเรื่องและโลดแล่นไปในดินแดนต่าง ๆ ได้อย่างอิสระ การเดินทางเพื่อฝึกปรือฝีมือในฐานะโปเกมอนเทรนเนอร์ รวมถึงสิ่งใหม่ ๆ และเรื่องราวต่าง ๆ กำลังรอคุณอยู่ นอกจากนี้ ยังมีผู้คนและโปเกมอนอีกมากมายที่คุณจะได้พบในระหว่างการเดินทาง มาสนุกกับโลกของ Pokémon ในรูปแบบที่คุณต้องการกันเถอะ

ประสบการณ์ที่เหนือไปอีกขั้นกับโหมดมัลติเพลเยอร์

ในเกมนี้ ผู้เล่นสามารถเล่นโหมดมัลติเพลเยอร์ได้สูงสุดถึง 4 คน

นอกจากระบบแลกเปลี่ยนโปเกมอนหรือการต่อสู้ที่ผู้เล่นคุ้นเคยแล้ว ผู้เล่นยังสามารถท่องไปในดินแดนต่าง ๆ กับผู้เล่นอื่นได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเผชิญหน้ากับโปเกมอนที่พบเป็นครั้งแรก หรือการออกสำรวจดินแดนที่ไม่รู้จัก หากได้สัมผัสประสบการณ์ต่าง ๆ ไปพร้อมกับเพื่อนหรือครอบครัวแล้วละก็ คงจะกลายเป็นประสบการณ์ที่สนุกและน่าจดจำยิ่งขึ้น

*จำเป็นต้องสมัครสมาชิก Nintendo Switch Online (มีค่าใช้จ่าย) เพื่อที่จะเล่นเกมออนไลน์กับเทรนเนอร์คนอื่นผ่านทางอินเตอร์เน็ตได้ *Nintendo Switch Online (มีค่าใช้จ่าย) สามารถใช้บริการได้เฉพาะในท้องถิ่นที่มีการให้บริการเท่านั้น

4.โปเกมอนและตัวละครใหม่

เหล่าโปเกมอนใหม่ที่จะได้เผชิญหน้า

โปเกมอนมากมายที่คุณยังไม่เคยเห็น กำลังรอที่จะได้พบคุณอยู่ใน Pokémon Scarlet และ Pokémon Violet

2 ศาสตราจารย์โปเกมอนที่ปรากฏตัวในแต่ละเวอร์ชัน

ในเกมนี้จะมีศาสตราจารย์โปเกมอน 2 คน และเป็นครั้งแรกของซีรีส์นี้ที่ศาสตราจารย์โปเกมอนที่ปรากฏตัวในแต่ละเวอร์ชันจะแตกต่างกันไป

โดยคุณจะได้พบกับ “โอลิม (Professor Sada)” ใน Pokémon Scarlet และ “ฟูทูร์ (Professor Turo)” ใน Pokémon Violet ดูเหมือนว่าทั้งคู่กำลังค้นคว้าเกี่ยวกับตำนานเรื่องหนึ่งที่เล่าสืบต่อกันมาในดินแดนแห่งนี้

โปเกมอนเทรนเนอร์ฝีมือฉกาจ “เนโม (Nemona)”

เพื่อนของตัวเอก “เนโม (Nemona)” เป็นคนร่าเริงสดใส และชื่นชอบโปเกมอนแบตเทิลเป็นอย่างมาก เธอจะคอยแนะนำตัวเอกในฐานะโปเกมอนเทรนเนอร์รุ่นพี่อยู่เสมอ เป็นคนที่พึ่งพาได้ แม้ว่าฝีมือด้านแบตเทิลจะเป็นของจริง แต่ดูเหมือนว่าเธอจะไม่ถนัดการโยนมอนสเตอร์บอลสักเท่าไหร่

 

 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: