INTERFVCE by Soul4street จัดเเสดงผลงานของ ป๊อก-ไพโรจน์ วันนี้ ถึง 30 ก.ย.นี้

0 0
Read Time:2 Minute, 6 Second

INTERFVCE by SOUL4STREET ร้านมัลติแบรนด์สตรีทแฟชั่นแห่งเเรกที่รวมเอาทั้งแฟชั่น อาร์ตทอยส์ งานศิลปะ และของสะสมเข้าไว้ด้วยกันแบบอัดแน่น เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ณ สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ด้วยการแสดงผลงานของศิลปินระดับโลกอย่าง ป๊อก-ไพโรจน์ พิเชฐเมธากุล ภายใต้ชื่องาน ‘ART SPACE & IMMAGINATION’ ที่ฉีกข้อจำกัดของจินตนาการ พาบุคคลสำคัญในประวัติศาสตร์โลก ออกไปลองท่องอวกาศดูสักที

แนวความคิดของ ป๊อก-ไพโรจน์ ได้มาจากการตั้งคำถามที่ว่า ‘ลองจินตนาการแบบไร้ขีดจำกัดดูนะครับว่า ถ้าพวกเขาออกไปเจอเพื่อนต่างดาว แลกเปลี่ยนวัฒนธรรม เสียงเพลง ศิลปะ อาหาร และเทคโนโลยี พวกเขาจะกลับมาสร้างสรรค์โลกของเราให้น่าอยู่ได้ขนาดไหน’ ณ ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม

Art Space & Imagination เริ่มมาจากแรงบันดาลใจในความชอบเรื่องราวของอวกาศของป๊อก-ไพโรจน์ มาตั้งแต่เด็กๆ เขารู้สึกว่า “อวกาศช่างกว้างใหญ่ ไร้ขอบเขต ไร้จินตนาการ อาจมีดาวดวงอื่น อาจมีบาร์ลับบนดาวอังคาร อาจมีพิซซ่าที่เราไม่ได้กิน อาจไปเจอเพื่อนแล้วแวะท่องเที่ยวดาวเสาร์ เรามีจินตนาการได้กว้างไกลมากๆ บนอวกาศนั้น”

และปีนี้เป็นปีที่ครบรอบ 53 ปีที่ยานอะพอลโล 11 นำมนุษย์ไปเหยียบดวงจันทร์เป็นครั้งแรกเมื่อปี 1969 เขาเลยจินตนาการต่อไปว่า “แล้วถ้าบุคคลสำคัญของโลกอย่างไอน์สไตน์ อีลอน มัสก์ โมนาลิซ่า จอร์จ วอชิงตัน และอีกหลายๆ คนได้ไปอวกาศล่ะ พวกเขาจะกลับมาเปลี่ยนโลกอย่างไรบ้าง?” เขาจึงวาดภาพ 17 ภาพ และใช้เวลาร่วมสองปีเพื่อเล่าเรื่องของจินตนาการนี้ออกมา

“งานของผมครั้งนี้มันกว้างใหญ่กว่าครั้งไหนๆ เพราะนี่คือระบบกาแล็กซี่ เป็นพื้นที่แสดงงานศิลปะที่กว้างใหญ่ที่สุด” เขาอยากรู้ว่าคนอย่างไอน์สไตน์ และบุคคลสำคัญคนอื่นๆ จะคิดอะไรที่ต่างออกไปไหม ถ้าเพียงแต่พวกเขาได้ไปอวกาศ

ป๊อก-ไพโรจน์ จึงอยากชวนทุกท่านมาต่อยอดจินตนาการ และให้ความหมายของอวกาศในแบบคุณ สำหรับท่านใดที่สนใจอยากเป็นเจ้าของภาพที่จัดแสดงในงาน สามารถเลือกช้อปภาพที่ถูกใจพร้อมทอยส์สุดเอ็กคลูซีฟของแต่ละบุคคลสำคัญที่มีเพียง 1 ตัวต่อ 1 แบบ ทั้งหมด 10 แบบเท่านั้น ให้นักสะสมได้เป็นเจ้าของแบบ ‘เพียงคนเดียวในโลก’ และยังสามารถเลือกช้อปไอเทมท่องจักรวาลสุดคูลชิ้นอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด กระเป๋า Tote bag จาน และชุด Dining set หรือ Mini Pack ได้อีกด้วย

ร่วมเปิดโหมดท่องจักรวาลแห่งจินตนาการไปด้วยกัน กับการแสดงผลงานภาพเขียนในคอนเซป ‘ART SPACE & IMAGINATION’ ภายใต้แคมเปญ Siam Discovery : Self Discover ได้ที่ ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ได้ในวันนี้ ถึง 30 กันยายนนี้

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: