PHILOSOPHY คลีนเซอร์ Purity Made Simple และชุดผลิตภัณฑ์ผิวหน้า Hope In a Jar

0 0
Read Time:6 Minute, 26 Second

Philosophy แบรนด์เครื่องสำอางที่ให้คำนิยามว่า “ความสุขบังเกิดจากความงาม และความงานย่อมมาจากความสุข” ที่นำเอาความเป็นวิทยาศาสตร์และแรงบันดาลใจมาผสมผสานเพื่อรังสรรค์ความงามสู่ผิวพรรณ โดยเชื่อว่าความงามที่แท้จริงนั้นล้วนเกิดมาจากภายใน ทางแบรนด์ได้คิดค้นนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์เพื่อผิวที่ดียิ่งขึ้น ในขณะที่ข้อความ เนื้อผลิตภัณฑ์ สี รวมถึงกลิ่น จะช่วยให้ทุกวันของคุณเป็นวันที่ดีขึ้น เพื่อส่งต่อสิ่งดีๆ อีกทั้งทางแบรนด์ยังได้มอบรายได้ส่วนหนึ่งเพื่อการกุศลในการสนับสนุนกรมสุขภาพจิตทั่วโลก

PURITY MADE SIMPLE

ONE STEP FACIAL CLEANSER

Purity Made Simple One-Step Facial Cleanser คลีนเซอร์ทำความสะอาดผิวในขั้นตอนเดียว ช่วยทำความสะอาด โดยไม่ต้องพึ่งโทนเนอร์ ขจัดคราบเครื่องสำอางค์อย่างอ่อนโยน อีกทั้งช่วยเตรียมผิว ปรับสมดุลมอบความชุ่มชื้น ช่วยขจัดมลพิษที่ทำร้ายผิว และผ่านการทดสอบในห้องทดลองแล้วว่ามีประสิทธิภาพช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน อุดมไปด้วยสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดมีโดว์โฟม (Meadowfoam Seed Oil) ซึ่งสกัดจากต้นมีโดว์โฟมจากฟาร์มในรัฐโอเรกอน ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยคำนึงและให้ความสำคัญแก่สิ่งแวดล้อม กลายมาเป็นคลีนเซอร์ระดับตำนานที่รวม 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว ช่วยให้ผิวคงความสมดุล  ไม่ทำลายความชุ่มชื้นบนผิว พร้อมคืนความชุ่มชื้น โดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะ

Purity Made Simple สูตรปรับปรุงใหม่ที่เน้นย้ำต่อนโยบายคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ ด้วยการใช้ส่วนผสมเฉพาะที่ปลอดภัยในทุกผลิตภัณฑ์ของแบรนด์มากยิ่งขึ้น โดยไม่ผสมพาราเบน (parabens), พาทาเลต (phthalates), ฟอร์มาลดีไฮด์ (formaldehydes), สาร SLS และ สาร SLES 

สูตรใหม่ล่าสุดของ Purity Made Simple มอบการบำรุงผิวที่สะอาดล้ำลึกยิ่งขึ้น สะดวก และวางใจได้ ให้คุณข้ามขั้นตอนที่ไม่จำเป็น แต่ยังอุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้นพร้อมการบำรุง 

คลีนเซอร์ Purity made simple เต็มไปด้วยคุณประโยชน์ในขั้นตอนเดียว

 • ทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึกรวมไปถึงขจัดคราบเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด 
 • ช่วยขจัดมลพิษที่ทำร้ายผิว 
 • ช่วยเตรียมผิวหน้าพร้อมมอบความชุ่มชื้นโดยไม่ทิ้งความเหนอหนะ
 • ปรับสภาพผิวด้วยสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดมีโดว์โฟม (Meadowfoam Seed Oil)
 • ได้ผ่านการวิจัยแล้วว่า ช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน

HOPE IN A JAR

INSTANT GLOW PEELING MOUSSE

เพียงใช้มาส์กสีฟ้าสดใสจากคอลเลกชั่น Hope In a Jar ทิ้งไว้ 1 นาทีจะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำและแห้งเป็นขุยให้แลดูเรียบเนียน เผยผิวให้ดูมีประกาย เปล่งปลั่ง พร้อมมอบสีผิวที่สม่ำเสมอ ด้วยส่วนผสมพอลิชด์คอมเพล็กซ์ชั่น (Polished Complexion) สูตรไฮบริดที่อ่อนโยนและบางเบา ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ เผยผิวที่ดูกระจ่างใส และปลุกความเปล่งประกายด้วยส่วนผสมประสิทธิภาพสูงที่มีคุณสมบัติในการผลัดเซลล์ผิวเก่า ด้วยส่วนผสมเอ็นไซม์ เนื้อมาส์กที่อ่อนโยนแต่ทรงพลังนี้ช่วยฟื้นคืนผิวที่สุขภาพดี ด้วยสารสกัดจากดอกคอร์นฟลาวเวอร์  วิชเฮเซลวอเตอร์ และไพน์แอปเปิ้ลคอมเพล็กซ์ สูตรที่เป็นเอกลักษณ์ของ Philosophy  

ด้วยส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพ

Hope In a Jar Instant Glow Peeling Mousse (โฮป อิน อะ จาร์ อินสเทนท์ โกลว์ พีลลิ่ง มูส) มีส่วนผสมในการผลัดเซลล์ผิวเก่า ประกอบไปด้วย 2 คุณสมบัติ ได้แก่:    

 • ผลัดเซลล์ผิวด้วยไพน์แอปเปิ้ลคอมเพล็กซ์ (ส่วนผสมจากสัปปะรด) ช่วยเร่งกระบวนการสลายตัวของเซลล์ผิวเก่า
 • ผลัดเซลล์ผิวด้วยวิธีทางกายภาพ—เส้นใยเซลลูโลสจากธรรมชาติช่วยผลัดเซลล์เสื่อมสภาพและเซลล์ที่ตายแล้วเหล่านั้นให้หลุดลอกออกในขณะที่นวดเนื้อมาส์กลงบนผิว

สูตรเฉพาะอันก้าวล้ำของ Philosophy ประกอบด้วย

 • witch hazel  (วิช เฮเซล) 
 • dandelion root (รากแดนดิไลออน)
 • cornflower extract (สารสกัดจากดอกคอร์นฟลาวเวอร์) 
 • panthenol (แพนเทอนอล)
 • pentavitin (เพนทาไวทิน)

สารสกัดเข้มข้นจากสับปะรด (Exclusive Pineapple Extract) ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพบนผิวหน้าให้ออกไปอย่างอ่อนโยน          

สารสกัดจากดอกคอร์นฟลาวเวอร์ (Cornflower Extract) มีส่วนผสมให้ผิวเรียบเนียน                         

SMOOTH-GLOW MULTI-TASKING MOISTURIZER

สัมผัสอีกขั้นของผิวสุขภาพดีไปกับ Hope In a Jar Smooth-glow Multi-tasking Moisturizer ครีมบำรุงผิวหน้ามีส่วนผสมจากกรดผลไม้ (Glycolic Acid) และ โปรวิตามินพี (Pro-Vitamin P) มีส่วนช่วยที่ทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนและดูเปล่งประกาย โดยไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ สารพาราเบน (parabens), พาทาเลต (phthalates), ฟอร์มาลดีไฮด์ (formaldehydes), สาร SLS และสาร SLES ด้วยเนื้อสัมผัสนุ่มละมุนดั่งวิปครีมแต่ยังคงซึมเข้าไปกับผิวหน้าได้ดี

ผลลัพธ์ที่ได้ :

 • ผลัดเซลล์ผิว เผยผิวใหม่ที่เรียบเนียนกว่าเดิม
 • ผิวดูโกล์วสุขภาพดี
 • ผิวหน้านุ่มชุ่มชื้น

ประกอบไปด้วยส่วนผสมสำคัญที่เปี่ยมประสิทธิภาพ

 • สารสกัดเข้มข้นจากเปลืองส้ม (tangerine Peel Extract)
 • โปรวิตามินพี (Pro-Vitamin P)
 • ไฮยาลูโรนิค แอซิด (HA)
 • ไกลโคลิค แอซิด (Glycolic Acid)

สารสกัดเข้มข้นจากเปลือกส้ม (Tangerine peel Extract) ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นพร้อมช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ อ่อนเยาว์ และ สุขภาพดี

โปร วิตามินพี (Pro-Vitamin P) มีส่วนช่วยในการกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตใต้ชั้นผิว เพื่อซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวจากชั้นในไปจนชั้นนอก เพื่อเผยผิวที่ฉ่ำวาวและอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ

ไฮยาลูโรนิค แอซิด (HA) มีส่วนช่วยในการเติมและกักเก็บน้ำให้กับผิวอย่างล้ำลึกให้ผิวดูอิ่มน้ำและลดเลือนริ้วรอยร่องตื้น แถมยังช่วยป้องกันผิวขาดน้ำจากความแห้งกร้าน สู่ผิวที่อิ่มฟูดียิ่งขึ้น

ไกลโคลิค แอซิด (Glycolic Acid) หรือกรดผลไม้มีส่วนช่วยในการปรับสภาพและฟื้นฟูผิวอย่างต่อเนื่องพร้อมยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน ลดเลือนจุดด่างดำ ริ้วรอยร่องตื้นและผิวหยาบแห้งกร้าน

SKIN–RESURRECTION OVERNIGHT POWER HYDRATOR 

บำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกก่อนเข้านอนด้วย Skin-Resurrection Overnight Power Hydrator ครีมบำรุงผิวหน้าขั้นตอนสุดท้ายที่มาในรูปแบบ Sleeping Mask ซึ่งมีส่วนผสมจากพืชไมราเมส (Myramazee Resurrection Plant) ซึ่งเป็นพืชชนิดหนึ่งที่สามารถทนการขาดน้ำได้นานถึง1ปี มีคุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มวงจรการสร้างเซลล์ผิวใหม่ในเวลากลางคืนและปรับสมดุลผิวหน้าให้ผิวแข็งแรงมากขึ้น ห่างไกลจากการขาดน้ำ ผิวหมองคล้ำและหยาบแห้งกร้าน

ผลลัพธ์ที่ได้

 • เติมน้ำให้กับผิวหน้าอย่างต่อเนื่อง
 • เสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่
 • ผิวรู้สึกสดชื่น แลดูสุขภาพดีหลังตื่นนอน

ส่วนประกอบสำคัญ

 • พืชไมราเมส (Myramaze Resurrection Plant) 
 • กรดไฮยาลูรอนนิค (Hyarulonic Acid)
 • กรดผลไม้ ไกลคอลิค แอซิด (Glycolic Acid)

พืชไมราเมส (Myramaze Resurrection Plant) กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ในชั่วข้ามคืน เพื่อผิวที่แข็งแรงขึ้นลดความแห้งกร้าน แก้ไขปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอและความหยาบกระด้าง

ไฮยาลูโรนิค แอซิด (HA) มีส่วนช่วยในการเติมและกักเก็บน้ำให้กับผิวอย่างล้ำลึกให้ผิวดูอิ่มน้ำและลดเลือนริ้วรอยร่องตื้น แถมยังช่วยป้องกันผิวขาดน้ำจากความแห้งกร้าน เพื่อผิวที่อิ่มฟูดียิ่งขึ้น

กรดผลไม้ (Glycolic Acid) มีส่วนช่วยในการปรับสภาพและฟื้นฟูผิวอย่างต่อเนื่องพร้อมยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่าง อ่อนโยน ลดจุดด่างดำ ริ้วรอยร่องตื้นและผิวหยาบแห้งกร้าน

พบกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว อย่าง Purity Made Simple และคอลเลกชั่นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Hope in a Jar ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ Philosophy สาขาสยามพารากอน ชั้น M, เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1, ดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์งามวงศ์วาน ชั้น 1, เซโฟราสยามเซ็นเตอร์ ชั้น 1, เซโฟราเซ็นทรัลเอ็มบาสซี ชั้น 2, เซโฟราเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2, เซโฟรา เอ็มควอเทียร์ ชั้น G, เซโฟราเมกาบางนา ชั้น G ,เซโฟราเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 1, เซโฟรา Spell ชั้น 1 และ เซโฟราออนไลน์ พร้อมติดตามโปรโมชั่นและกิจกรรมตลอดปีได้ที่ Facebook Philosophy Thailand และ Instagram  philosophy_thailand

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: