“ช่องวัน31” ส่งหนุ่มมาดเข้ม “เพชร โบราณินทร์” ขึ้นแท่นพระเอกใหม่

ฉายแววความหล่อ ความเท่ และโชว์ความสามารถทางการแสดงให้แฟนๆ เห็นผ่านหน้าจอ ช่องวัน 31 ได้สักพักแล้ว สำหรับหนุ่มมาดเข้มหุ่นดี ที่ชื่อ “เพชร โบราณินทร์” ดาวรุ่งดวงใหม่ที่มีความสามารถรอบด้าน จนล่าสุดช่องวัน 31 ดันขึ้นแท่นพระเอกแบบเต็มตัว ในละครใหม่เรื่อง “ห้องสุดท้ายหมายเลข 6” ที่กำลังออกอากาศ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่องวัน31

อยากรู้เจ้าตัวเป็นใครมาจากไหน และผ่านผลงานอะไรมาบ้าง?  ไปทำความรู้จักเรื่องราวของหนุ่มนัยน์ตาหวานคนนี้ ไปพร้อมๆ กันเลย

“สวัสดีครับ ผม เพชร โบราณินทร์ อายุ 23 ปี สูง 185 ซม. ครับ เริ่มต้นเข้าวงการมาด้วยการชักชวนของ พี่ปิ๊ก-ชาญฉลาด ให้เข้าประกวด Men’ Fitness Cool Guy Search 2017 และมีโอกาสได้แสดงละครมาแล้ว 2 เรื่อง ก่อนจะเข้ามาเป็นนักแสดงในสังกัดช่องวัน 31 ผลงานที่ผ่านมาของผมมีเรื่อง “รักไม่ลืม” จากนั้นก็ต่อด้วย “สายลับจับกลิ่น” และที่ทำให้หลายคนรู้จักผมมากขึ้นคือ ละครเรื่อง “4 เทพ ผู้พิทักษ์” ส่วนตอนนี้ก็มีที่กำลังออกอากาศอยู่ คือเรื่อง “ห้องสุดท้ายหมายเลข 6” แสดงคู่กับ เฟิร์น-นพจิรา, เพลงขวัญ-นัตยา และ ไบร์ท-นรภัทร และที่ยังไม่ได้ออกอากาศคือ เรื่อง “ภูผาผีคุ้ม” คู่กับน้องสไมล์-ภาลฎา ครับ

“ตอนนี้ “ห้องสุดท้ายหมายเลข 6” ออกอากาศได้สักพักแล้ว ฟีดแบ็คที่ได้รับก็ค่อนข้างดีเลยครับ ก็มีแฟนๆ เข้ามาชมอยู่เรื่อยๆ ต้องขอขอบคุณไว้ตรงนี้ด้วยครับ รู้สึกดีใจมากๆ  ครับ  ที่ผู้ใหญ่ทางช่องวัน 31 และค่ายพอดีคำ ให้โอกาสผมได้มาเล่นละครเรื่องนี้ ซึ่งเป็นการมารับบทพระเอกเต็มตัวครั้งแรกด้วย ตั้งใจเต็มที่เลยครับ อยากให้การแสดงออกมาดีที่สุด แม้เราจะเคยผ่านการแสดงมาแล้ว แต่ผมก็จะคิดเสมอว่า เราเป็นน้องใหม่ เราต้องเรียนรู้ และทำการบ้านอีกมาก เพราะผมไม่อยากเป็นภาระทำให้คนอื่นลำบาก  

“พอมีเวลาว่าง ผมก็จะหากิจกรรมที่มีประโยชน์เกี่ยวข้องกับเรื่องการแสดง เช่น การเข้าฟิตเนส, เรียนศิลปะการต่อสู้ต่างๆ เช่น ยิงปืน, ฟันดาบ รวมถึงเรียนเต้น เรียนร้องเพลง เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมกับทุกสภาวะ และงานที่จะเข้ามา ส่วนไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของผมก็ชอบเล่นกีฬา หรือชอบทำอะไรที่แอดแวนเจอร์ เช่น ขี่มอเตอร์ไซด์, เล่น Surfskate เรียกว่าอะไรที่เกี่ยวกับความเร็ว ผมชอบหมด (หัวเราะ) เพราะรู้สึกว่าทำให้เราได้ปลดปล่อยพลังงานออกไป รู้สึกหายเครียดดีครับ ส่วนใครที่อยากรู้จักตัวตนของผม สามารถติดตามผลงานของผม หรือเข้ามาทักทายผมได้ ที่ IG: @petch_brn นะครับ”

สาวๆ คนไหนที่แพ้ทาง..ผู้ชายแมนๆ นัยน์ตาหวานคม เตรียมตัวมอบหัวใจ ตามเชียร์หนุ่ม “เพชร โบราณินทร์” กันได้ ในละคร “ห้องสุดท้ายหมายเลข 6” ทุกวันจันทร์-อังคาร์ เวลา 20.20 น.  ทางช่องวัน 31

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *