โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ ชวนอร่อยรับเทศกาลตรุษจีน

ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีนอย่างมีสไตล์พร้อมมื้ออาหารแสนอร่อยที่โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ เปิดศักราชด้วยความเจริญรุ่งเรืองและความโชคดีไปกับการเชิดสิงโตซึ่งเป็นประเพณีอันงดงามของวันตรุษจีนที่ถูกจัดขึ้นท่ามกลางการตกแต่งภายในโรงแรมด้วยดอกพีช ดอกไม้สีแดง และโคมไฟเฉลิมฉลองเพื่อแสดงถึงความโชคดี และดอกบ๊วยและพุ่มส้มจี๊ดเพื่อสื่อถึงความเจริญรุ่งเรืองสำหรับคนที่คุณรักและครอบครัว

ที่ห้องอาหาร River Café & Terrace ทุกท่านสามารถลิ้มรสติ่มซำมื้อกลางวันต้นตำรับกวางตุ้งแท้ ๆ ที่มีเกี๊ยวทำมือและอาหารสไตล์ทอด นึ่ง ผัดแสนอร่อย

ให้บริการระหว่างวันที่ 29 มกราคม ถึง 1 กุมภาพันธ์ 2565 ตั้งแต่เที่ยงวันถึง 14:30 น. ราคา 1,288++ บาท ต่อท่าน  

ห้องอาหาร The Lobby ร่วมเฉลิมฉลองปีเสือด้วย Yum Cha (Afternoon Tea) แบบดั้งเดิม เพื่อเป็นการเริ่มต้นปีใหม่ด้วยความอุดมสมบูรณ์ ความมั่งคั่ง และความสุข

เปิดให้บริการระหว่างวันที่ 17 มกราคม ถึง 6 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 14:00 น. – 18:00 น. ราคา 888 ++ บาท ต่อท่าน และ 1,688-++ บาท ต่อสองท่าน  

Mei Jiang Exclusive ศิลปะการปรุงอาหารและเทคนิคพิเศษ จากวัตถุดิบจากพืชเป็นหลักซึ่งเป็นความคิดริเริ่มในแบบฉบับของ โรงแรม เพนนินซูลา กรุงเทพฯ ทุกท่านสามารถดื่มด่ำกับประสบการณ์การรับประทานอาหารแบบ 9 คอร์สสุดพิเศษที่ห้องอาหาร Mei Jiang 

รับประกันว่าจะเป็นวันปีใหม่ที่น่าจดจำและยากจะลืมเลือนโดยเชฟผู้มากความสามารถของเรา ให้บริการระหว่างวันที่ 28 มกราคม เป็นต้นไป และสงวนสิทธิ์สำหรับสี่ท่านต่อคืนเท่านั้น Mei Jiang Exclusive ช่วงตรุษจีน ราคา 9,888 บาท สุทธิต่อท่าน สามารถเลือกจับคู่ไวน์ได้เพิ่มเติมในราคา 3,200++ บาท ต่อท่าน 

ร่วมอวยพรปีใหม่จีนกับกระเช้าของขวัญสำหรับคนพิเศษ The Peninsula Boutique ได้คัดสรรของที่ร่วมอำนวยอวยพร และฉลองการเริ่มต้นสำหรับช่วงเวลาพิเศษสุดแห่งปี 

Prosperity Hamper ราคา 8,888 สุทธิ ต่อชุด Wealth Hamper ราคา 6,888 บาทสุทธิ ต่อชุด และ เดอะ เพนนินซูลา ทาร์ตไข่สูตรดั้งเดิมสุดพิเศษที่ไม่ควรพลาด ในราคา 398 บาทสุทธิ ต่อกล่อง (แบบกล่องแปดชิ้น) 

สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ โทร. 02 020 2888 หรืออีเมล diningpbk@peninsula.com และเว็บไซต์ https://www.peninsula.com/en/bangkok/

สามารถรับสิทธิพิเศษ ข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง LINE ID: @peninsulabangkok

Leave a Reply

Your email address will not be published.