พลังร่วมมือครั้งสำคัญระดับอินเตอร์ PEAK X ILLSLICK กับความสุดลิมิตเต็ดบนรองเท้าซิคเนเจอร์แบรนด์พีค รุ่น ISO GOD ยอดแห่จองวันแรกถล่มทลาย

0 0
Read Time:2 Minute, 15 Second

นับเป็นการกลับมาร่วมมือกันอีกครั้งที่เเบรนด์ “พีค” เเบรนด์กีฬายักษ์ใหญ่สัญชาติจีน ที่มีมากกว่าพันสาขาทั่วโลก ได้จับมือศิลปินฮิปฮอปไทยระดับตำนานที่มีจุดยืนน่าสนใจอย่าง “อิลสลิค” มาสร้างสรรค์ รองเท้าซิคเนเจอร์ รุ่นล่าสุด ISO GOD (ไอโซ-ก๊อด) ซึ่งเป็นรองเท้าซิคเนเจอร์รุ่นที่ 2 ต่อจากรุ่นที่แล้ว ILLEST1 (อิลเลสวัน) ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก สินค้าขายหมดภายในเวลาอันรวดเร็ว

ในคราวนี้ แบรนด์พีค โดย คุณ ธนาคม รัชตโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สปอร์ต เเพสชั่น อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ซึ่งเป็นหัวเรือสำคัญในการผลักดันให้เกิดรองเท้าซิคเนเจอร์ของศิลปินฮิบฮอปไทยคนเเรกที่เป็นที่ยอมรับในระดับอินเตอร์ จนผ่านการผลิตมาตรฐานภายใต้แบรนด์ระดับโลก อย่างเเบรนด์ “พีค” จนทำให้อิลสลิคก้าวมาเป็นศิลปินฮิปฮอปไทยคนเเรกที่มีรองเท้าซิคเนเจอร์เป็นของตัวเองที่จะอยู่ในตำนานของวงการต่อไป

โดยโปรเจกต์นี้ใช้เวลามากกว่า 1 ปีในการทุ่มเทแรงกายและเเรงใจ จนกลายมาเป็นไอเท็มสุดลิมิเต็ด รองเท้าซิคเนเจอร์พีค รุ่น ISO GOD ที่ได้สะท้อนตัวตนของ “โต้ง” อิล ทิฆัมพร เวชไทยสงค์ ได้อย่างดี ซึ่งครั้งนี้มาพร้อมในรูปแบบรองเท้าลำลอง รองเท้าเเตะฟื้นฟูสภาพเท้า เเละ accessories ต่างๆ ในคอนเซปต์สีขาวทอง ชูจุดเด่นด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะ PEAK TAI-CHI (พีค ไทชิ) โพลิเมอร์อัจฉริยะ ที่นุ่ม เด้ง เบา ไม่ลื่น จึงทำให้รองเท้าคู่นี้ดีไซน์ได้ออกมาอย่างลงตัวเเละน่าครอบครองเป็นที่สุด

ที่มาของชื่อรุ่นนี้ คือ ISO มาจากคำว่า Isolation ตรงตัวใช้ในกีฬาบาส หมายถึงการเล่นตัวต่อตัว ทำเกมเดินเกมด้วยผู้เล่นคนเดียว แต่ในที่นี้หมายถึงเรื่องการต่อสู้ และตัวตนของ ILLSLICK ที่เปรียบเปรยในการฝ่าฟันบนเส้นทางของเค้าด้วยตัวเอง ซึ่งเป็นการบ่งบอกได้ดีเลยว่าผู้ชายคนนี้ อย่างอิลสลิค มาได้จนถึงวันนี้ด้วยการเริ่มต้นจากตัวเองคนเดียว พร้อมการผสานคำว่า GOD เป็นตัวเชื่อมความหมายของการเป็น ”พระเจ้า” ของตัวคุณเอง ด้วยความมุ่งมั่น ความศรัทธา และความตั้งใจทุ่มเทกับสิ่งที่รัก ก็จะสามารถประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน

เเละอีกหนึ่งความพิเศษ สำหรับเเฟนๆ ยังมีการปล่อยซิงเกิ้ลเพลง ISO GOD ที่เเต่งขึ้นมาพิเศษสำหรับโปรเจกต์นี้ ทั้งเนื้อร้องเเละดนตรี สร้างความแปลกใหม่และตอกย้ำที่มา ISO GOD ของอิลสลิคให้กับแฟนๆอีกด้วย

สามารถติดตามสินค้าลิมิเต็ดนี้ได้ทาง FACEBOOK Page: PEAKSPOTTHAILAND และติดตามฟังเพลง ISO GOD กันได้ทาง youtube ( https://youtu.be/Tqd67GuwTxQ ) เเล้วคุณจะเข้าถึงตัวตนของ อิลสลิค ผ่านโปรเจกต์สุดพิเศษกับทางแบรนด์พีคอย่างเเน่นอน

#PEAKSPORTTTHAILAND #ILLSLICK #ISOGOD

Happy
Happy
100 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: