“แพท วงเคลียร์” และ “ทิกเกอร์ อชิระ” สุดภูมิใจได้รับรางวัลลูกกตัญญูฯ ประจำปี 2566 จากสมาคมสภาสังคมสงเคราะห์ฯ

0 0
Read Time:1 Minute, 58 Second

ข่าวดีรับเดือนแห่งวันแม่ ศิลปินแกรมมี่ แพท – รัณนภันต์ ยั่งยืนพูนชัย และ ทิกเกอร์ – อชิระ เทริโอ สุดภูมิใจ ได้รับคัดเลือกจาก สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เข้ารับพระราชทานโล่เกียรติคุณลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ จาก สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา ศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2566

ซึ่งคณะกรรมการคัดเลือกตามเกณฑ์เบื้องต้น อาทิ การเป็นลูกที่ดูแลเอาใจใส่แม่อย่างดีสม่ำเสมอ ช่วยเหลือภารกิจการงานของแม่ ประพฤติตนตามคำสั่งสอน ดำรงตนอยู่ในศีลธรรม และเชิดชูวงค์ตระกูล รวมทั้งบำเพ็ญตนเป็นประโยชน์และเป็นที่ยอมรับของสังคม พร้อมกันนี้ คุณแม่จินตนา พูนชัย คุณแม่ของแพท วงเคลียร์ และ นิโคล เทริโอ คุณแม่คนสวยของ ทิกเกอร์ อชิระ มาร่วมแสดงความยินดี ในโอกาสเข้ารับพระราชทานโล่เกียรติคุณฯ ในครั้งนี้ ซึ่ง แพท และ ทิกเกอร์ ได้มอบพวงมาลัยดอกมะลิเพื่อกราบคุณแม่ ในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและซาบซึ้งใจ

แพท – รัณนภันต์ เปิดเผยว่า “ขอขอบคุณสมาคมสภาสังคมสงเคราะห์ฯ ที่มอบรางวัลลูกกตัญญูฯ ให้กับแพทค่ะ สำหรับรางวัลนี้ถือเป็นรางวัลที่ยิ่งใหญ่และเป็นเกียรติกับชีวิตมากค่ะ แพทขอมอบรางวัลนี้ให้กับคุณแม่ของแพท แพทรู้ว่าคุณแม่ไม่เคยต้องการอะไรจากเราเลย นอกจากอยากอยู่กับเราให้มากที่สุด แพทจึงตั้งใจจะทุ่มเทเวลาให้กับคุณแม่ มาเจอคุณแม่ให้บ่อยที่สุด และใช้เวลาอยู่ร่วมกันให้มากที่สุดค่ะ อยากฝากลูกๆ ทุกคน อย่าลืมดูแล เอาใจใส่คุณแม่ และใช้เวลาอยู่กับคุณแม่ของเราให้มากที่สุดนะคะ”

ทิกเกอร์ – อชิระ เปิดเผยว่า “รู้สึกเป็นเกียรติมากครับที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ขอขอบคุณสมาคมสภาสังคมสงเคราะห์ฯ และขอบคุณคุณแม่ของผมครับ ผมอาจจะไม่มีโอกาสได้รับรางวัลนี้เลย ถ้าคุณแม่ไม่ได้เลี้ยงดูและสอนผมมาอย่างดีแบบนี้ เพราะสิ่งที่ทำให้เป็นผมในทุกวันนี้ มาจากการสนับสนุนและความรักของคุณแม่ครับ ในวันแม่ปีนี้ เป็นปีแรกที่ผมมีโอกาสใช้เงินที่ทำงานมาด้วยตัวเอง ซื้อของขวัญให้กับคุณแม่ และของขวัญที่ดีที่สุดอีกอย่างคือ การที่ผมและคุณแม่ได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกันในวันแม่ครับ”

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: