“พัคโบกอม” พระเอกซีรี่ส์เกาหลีใต้ชื่อดัง ปล่อยโฟโต้บุ๊คสุดพิเศษ พร้อมเตรียมจัดแฟนไซน์ที่ไทยเป็นครั้งแรก

0 0
Read Time:1 Minute, 20 Second

นักแสดงหนุ่มจากประเทศเกาหลีใต้พัคโบกอมทำเซอร์ไพร์สแฟนคลับไทย ด้วยการปล่อย “PARK BO GUM 2024 SEASON’S GREETINGS” เพื่อต้อนรับปี 2024 ที่กำลังจะมาถึง โดยโฟโต้บุ๊คนี้จะแสดงถึงการเปลี่ยนผ่านวัย 20 ของหนุ่มพัคโบกอม และต้อนรับการก้าวเข้าสู่วัย 30 อย่างน่าตื่นเต้น

สำหรับ Season’s Greetings เล่มนี้ หนุ่มพัคโบกอมได้มีส่วนร่วมในการคิดคอนเซ็ปต์ และวางแผนด้วยตัวเองอย่างละเอียด โดยได้เดินทางไปถึงยุโรปในการถ่ายทำ เพื่อที่จะพาแฟน ๆ ไปดื่มด่ำกับบรรยากาศเมืองในฝันอย่างปารีส ทำให้เรามั่นใจได้เลยว่า แฟน ๆทุกคนจะได้เห็นพัคโบกอมโชว์มุมมองการเติบโตของเขาผ่านรูปภาพในหลาย ๆ ด้าน เรียกได้ว่า “PARK BO GUM 2024 SEASON’S GREETINGS” จะเป็นสิ่งที่มีความหมายและน่าประทับใจมากสำหรับแฟน ๆ อย่างแน่นอน

โดยในเซต “PARK BO GUM 2024 SEASON’S GREETINGS” จะประกอบไปด้วยทั้ง Photobook, diary, desk calendar, wall calendar, postcard และ photo card สุด exclusive ที่มีแค่ในประเทศไทยโดยเฉพาะ โดยจะเปิดให้พรีออเดอร์เป็นทางการในวันที่ 30 พ.ย.นี้ผ่านช่องทาง B2S THAILAND เท่านั้น ซึ่งพิเศษกว่าใคร แฟน ๆ ทุกท่านที่ซื้อ Season’s Greetings สามารถเข้าร่วมลุ้นเป็นส่วนหนึ่งของพัคโบกอมแฟนไซน์ที่กำลังจะจัดขึ้น ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกที่นักแสดงหนุ่มจะเดินทางมาจัดกิจกรรมแฟนไซน์ในประเทศไทย และแอบกระซิบว่าครั้งนี้พัคโบกอมเตรียมเซอร์ไพร์สมาให้กับแฟนชาวไทยอย่างจัดเต็มอย่างแน่นอน โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทั้งในส่วนของ Season’s Greetings และ Fansign ได้เร็ว ๆ นี้จากทางเพจ B2S Thailand และ THEBLACKSEA

#박보검 #PARKBOGUM #SEASONSGREETINGS #B2S #THEBLACKLABEL #더블랙레이블 #THEBLACKSEA

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: