ธรรมชาติ ซีฟู้ด ฉลองครบรอบ 15 ปี จัดงานขอบคุณลูกค้า

0 0
Read Time:1 Minute, 38 Second

บริษัท ธรรมชาติ ซีฟู้ด รีเทล จำกัด ผู้จัดจำหน่ายหลักอาหารทะเลนำเข้าในประเทศไทย บินตรงจากแหล่งที่มีการจัดการประมงอย่างยั่งยืนจากทั่วทุกมุมโลก ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 200 สาขา เพื่อฉลองครบรอบ 15 ปี อย่างยิ่งใหญ่และเป็นการขอบคุณลูกค้า ธรรมชาติ ซีฟู้ด ได้จัดกิจกรรม Oyster MasterClass ขึ้นในวันที่ 19 กันยายน ที่ร้าน 80’below กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขาพารากอน

จากซ้าย: มร. จูเลียน จี เดวี่ส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, คุณยี่หร่าน จี เดวี่ส์ กรรมการบริหารฝ่ายการตลาด ธรรมชาติซีฟู้ด, Hugo Boutrais และคุณพลอยชมพู อัมพุช ผู้อำนวยการใหญ่บริหารสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ต เดอะมอลล์ กรุ๊ป

ในงานนี้ได้รับเกียรติจาก Hugo Boutrais ผู้สืบทอดและอยู่เบื้องหลังในทุกรายละเอียดของ La Famille Boutrais ฟาร์มหอยนางรมอันดับต้น ๆ ของโลก ได้บินตรงมาจากประเทศฝรั่งเศส เพื่อร่วมเล่าประสบการณ์ และสาธิตหอยนางรมประเภทต่าง ๆ อาทิ Celine, Ostra Regal และ Sentinelle เป็นต้น

โดยหอยนางรมจาก La Famille Boutrais นั้น มีต้นกำเนิดมาจากกระบวนการที่ซับซ้อน พิถีพิถัน มีขั้นตอนการตรวจสอบย้อนกลับเพื่อให้มั่นใจว่าหอยนางรมทุกตัวจากฟาร์มได้มาตรฐานทั้งความสด รสชาติ และขนาด โดยเฉพาะ Ostra Regal (ออส ตร้า รีกัล) ซึ่งถือว่าเป็นราชินีของหอยนางรม ระดับ Gold Selection ถึง 5 ปี ที่ต้องใช้เวลาและเทคนิคพิเศษในการเพาะเลี้ยง เพื่อให้ได้เนื้อกรอบ รสชาติหวานและเค็มไปพร้อมกัน อันเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร

กิจกรรม “MasterClass a Unique Oyster Tasting with Hugo Boutrais, La Famille Boutrais” โดยธรรมชาติซีฟู้ด ในครั้งนี้นอกจากการเรียนรู้เรื่องหอยนางรมจากผู้เชี่ยวชาญ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมยังได้ลิ้มลองไวน์แพร์ริ่งจาก BB & B พร้อมรับของที่ระลึกจากร้าน 80’below อีกด้วย ผู้ที่สนใจสามารถติดตามกิจกรรมครั้งต่อไปได้ทาง https://lin.ee/Dme32Jf

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: