เอาท์ริกเกอร์ สุรินทร์ บีช รีสอร์ท จัด “แซนด์บ๊อกซ์” โปรโมชั่น

เอาท์ริกเกอร์ สุรินทร์ บีช รีสอร์ท โมเดิร์นไลฟ์สไตล์บูทีครีสอร์ทแห่งใหม่บนหาดสุรินทร์ หนึ่งในหาดที่สวยที่สุดในภูเก็ต เปิดให้บริการเมื่อปลายเดือนธันวาคมที่ผ่านมา จัดโปรโมชั่น “แซนด์บ๊อกซ์” ต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ในราคาสุดพิเศษสำหรับห้องสุรินทร์สตูดิโอ เพียงคืนละ 3,400 บาท สำหรับการเข้าพักถึงวันที่ 17 เมษายน 2565 พร้อมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน และสิทธิพิเศษบริการรถรับส่งสนามบิน เครดิตอาหารและเครื่องดื่ม 1,500 บาท ส่วนลด 20% สำหรับบริการซักรีด ยืดหยุ่นเวลาเช็คอินและเช็คเอาท์สำหรับการเข้าพักอย่างน้อยเจ็ดคืน

ภูเก็ต (หนึ่งในโกลบอลเดสทิเนชั่น) เป็นหนึ่งในสี่พื่นที่แซนด์บ๊อกซ์ คือ ภูเก็ต กระบี่ พังงาและสุราษฎร์ธานี (เฉพาะเกาะเต่า เกาะพะงัน และเกาะสมุย) เปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวที่ได้รับการฉีดวัคซีนครบโดสโดยไม่กักตัว ภายใต้ข้อกำหนดด้านสาธารณสุข นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางเข้าประเทศไทยเพื่อท่องเที่ยวพักผ่อนบนชายหาดภายใต้โปรแกรมแซนด์บ็อกซ์ และหลังจากเจ็ดวันและมีผลการตรวจหาเชื้อโควิด – 19 โดยวิธี RT – PCR เป็นลบ แขกสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นในประเทศได้

นายโทนี่ เพดโรนี (Tony Pedroni) ผู้จัดการทั่วไปประจำเอาท์ริกเกอร์ประเทศไทย กล่าวว่า “สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบทั้งบรรยากาศแห่งการพักผ่อนและความสนุกกับกิจกรรมหลากหลาย ผมเชื่อว่าโมเดิร์นไลฟ์สไตล์บูทีครีสอร์ทโฉมใหม่บนหาดสุรินทร์ของเราที่นี่ ตอบโจทย์ทุกความต้องการให้กับนักท่องเที่ยว หลังเผชิญกับความท้าทายตลอดสองปีที่ผ่านมา”

เอาท์ริกเกอร์ สุรินทร์ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดสุรินทร์ท่ามกลางบรรยากาศริมทะเลทางฝั่งตะวันตกของเกาะภูเก็ต ห่างจากสนามบินภูเก็ตเพียง 30 นาที ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีกิจกรรมมากมายไม่รู้เบื่อและสถานที่พักผ่อนทางธรรมชาติ เช่น ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและสัตว์ป่าเขาพระแทว

ความโดดเด่นของ เอาท์ริกเกอร์ สุรินทร์ บีช รีสอร์ท คือ Nalu Bar & Grill ห้องอาหารและบาร์ชั้นลอย (ลอฟท์บาร์) ที่การดีไซน์ได้รับแรงบันดาลใจจากการเล่นเซิร์ฟผสานเข้ากับทิวทัศน์อันงดงามของชายหาดสุรินทร์ได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในรีสอร์ทและบริการหลากหลาย พร้อมสระว่ายน้ำ 2 สระและฟิตเนสสตูดิโอ

พร้อมกันนี้เอาท์ริกเกอร์กำลังเตรียมเปิดให้บริการ เอาท์ริกเกอร์ เขาหลัก บีช รีสอร์ท ในต้นเดือนกุมภาพันธ์ และเอาท์ริกเกอร์ เกาะสมุย บีช รีสอร์ท ในเดือนมีนาคม 2565 เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวสู่ประเทศไทยอีกครั้ง

สำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ที่ outrigger.com/hotels-resorts/thailand/outrigger-surin-beach-resort

Leave a Reply

Your email address will not be published.