ค้นพบ “กุญแจสู่ผิวสตรอง” ด้วยคอลเล็กชั่น Organic Calendula จาก Neal’s Yard Remedies

0 0
Read Time:3 Minute, 11 Second

หมดเวลาลองคบผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่ แล้วเปิดใจให้ ‘รักแท้’ ที่จะช่วยดูแลผิวแห้ง แพ้ง่าย ให้กลายเป็นผิวสวยสุขภาพดี จากนีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’s Yard Remedies) ผู้นำสกินแคร์พรีเมียมออร์แกนิคอันดับหนึ่งจากอังกฤษ ชวนคุณค้นพบกุญแจสู่ผิว ‘สตรอง’ พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้สุขภาพดีจากภายในกับคอลเล็กชั่น ‘Organic Calendula’ ด้วยส่วนผสมล้ำค่าอย่าง ‘คาร์เลนดูล่า ออร์แกนิคแท้ 100%’ จากแหล่งเพาะปลูกที่ดีที่สุดใน Eco-factory เมืองดอร์เซ็ทท์ ประเทศอังกฤษ เจ้าของฉายา ‘English Garden Marigold’

เปี่ยมคุณค่าการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เรียบเนียน บรรเทาอาการอักเสบ และลดการระคายเคืองของผิวได้เป็นอย่างดีเยี่ยม จาก 4 ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมที่ชาวอังกฤษตกหลุมรัก

✔ เปี่ยมคุณค่าสารสกัดจาก “คาเลนดูล่า ออร์แกนิคแท้ 100%” ที่ดีที่สุดจากอังกฤษ
✔ ฟื้นบำรุงผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย ผิวไวต่อการระคายเคือง ให้ผิวสุขภาพดีจากภายใน
✔ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน
✔ บรรเทาอาการอักเสบ และรอยแดง
✔ บรรเทาอาการผื่นคัน ป้องกันการเกิดสิว และลดการระคายเคือง
✔ เหมาะสำหรับผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย และทุกสภาพผิว

Calendula Cleanser ขนาด 100 g ราคา 1,090 บาท


ทำความสะอาดเมคอัพและสิ่งสกปรกตกค้างได้หมดจด ลดการเกิดสิว ผิวอักเสบ และผื่นคัน ด้วยเคลนเซอร์สูตรอ่อนโยนสำหรับผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย ช่วยให้ผิวผ่อนคลายและสบายถึงขีดสุด เปี่ยมคุณค่าสารสกัดจากคาเลนดูล่าออร์แกนิคแท้ 100% ที่ดีที่สุดจากอังกฤษ และโฮโฮบาร์ ออยล์ (Jojobar Oil) เข้มข้น ช่วยปลอบประโลมผิวให้ชุ่มชื้น เรียบเนียน และไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า

Calendula Cream ขนาด 30 ml ราคา 590 บาท

ใครที่มีปัญหาผื่นคัน ผิวอักเสบ รอยแดง ผิวแห้งแพ้ง่าย และผิวไวต่อการระคายเคือง ‘Calendula Cream’ ครีมมหัศจรรย์ที่ชาวอังกฤษนิยมอย่างมาก เลอค่าสำหรับพกติดตัวไปทุกที่ เปี่ยมด้วยพลังบำบัดของคาเลนดูล่าออร์แกนิคแท้ 100% ที่ดีที่สุดจากอังกฤษ ผสานพลังแห่งการบำรุงผิวจากพืชออร์แกนิคนานาพันธุ์ ช่วยบรรเทาอาการผื่นคัน ผิวแพ้ง่าย ผิวแดง ผิวอักเสบ และผิวไวต่อทุกสัมผัสได้อย่างอ่อนโยน พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เรียบเนียน ไม่ทำให้เกิดรอยดำ ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงและสุขภาพดีขึ้น

Clarifying Mahonia Skin Gel ขนาด 10 ml ราคา 1,290 บาท

เจ้าของตำนาน “สิวยุบไวในชั่วข้ามคืน” เจลแต้มสิวออร์แกนิคแท้ 100% ยอดขายอันดับหนึ่งจากอังกฤษ เข้มข้นด้วยพลังมหัศจรรย์ของสารสกัดจากมาโฮเนีย (Mahonia) พืชออร์แกนิคล้ำค่าจากมาดากัสการ์ ไทม์ (Thyme) คาเลนดูล่า (Marigold) และใบบัวบก (Gotu Kola) ช่วยฆ่าเชื้อเชื้อแบคทีเรียตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดสิวและสิวอักเสบ พร้อมปรับสมดุลและไม่ทำให้ผิวแห้งลอก ลดการเกิดรอยดำจากสิว

Calendula & Oat Lotion ขนาด 200 ml ราคา 1,690 บาท

คืนความชุ่มชื้นให้ผิวแห้งด้วย ‘คาเลนดูล่า & โอ๊ต’ ออร์แกนิค ด้วยโลชั่นบำรุงผิวกายเนื้อเบาสบายสูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายและผิวแห้งมาก เข้มข้นด้วยส่วนผสมของคาเลนดูล่า (Marigold) โอ๊ต (Oat) และอีฟนิ่ง พริมโรส (Evening Primrose) ออร์แกนิคแท้ ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมฟื้นบำรุงผิวแห้งให้กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และเปล่งประกายทั่วเรือนร่าง

ค้นพบพลังมหัศจรรย์ของ ‘คาร์เลนดูล่า ออร์แกนิค’ จากนีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’s Yard Remedies) ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ทั้ง 3 สาขา: ชั้น M Beauty Hall สยามพารากอน, ชั้น G Beauty Hall ดิ เอ็มโพเรียม และชั้น G Beauty Hall เดอะมอลล์ บางแค หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ www.nealsyardremedies.co.th และ Line Official: @nyr_th

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: