“ซี-ฉัตรปวีณ์” และ “เจ-ธชปาณ” ร่วมเปิดตัว “OPPO Reno6 Z 5G”

0 0
Read Time:6 Minute, 26 Second

ออปโป้ ไทยแลนด์ เปิดตัว “OPPO Reno6 Z 5G” สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดภายใต้แนวคิด “อารมณ์ไหน ก็พอร์ตเทรต” เพื่อมอบที่สุดแห่งประสบการณ์การถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตให้สวยที่สุดในทุกอารมณ์ พร้อมแล้วที่จะปลุกกระแสการถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรต คอนเฟิร์มโดยสองคอนเทนต์ครีเอเตอร์ชื่อดัง Ceemeagain โดย “ซี-ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์” เจ้าหญิงแห่งวงการไอที และ Here’s Jae โดย “เจ-ธชปาณ ปิติตรานันท์” คอนเทนต์ครีเอเตอร์หนุ่มที่หลงใหลในการถ่ายทอดมุมมองผ่านภาพถ่ายและวิดีโอพอร์ตเทรต

พร้อมสร้างเทรนด์การถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตในไทยด้วยนวัตกรรมสุดล้ำหน้าในสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดนี้ เพื่อให้แน่ใจว่าทุกภาพถ่ายและวิดีโอพอร์ตเทรตนั้น สวยงาม โดดเด่น และแตกต่าง ด้วยสุดยอดเทคโนโลยีต่างๆ อาทิ AI 3 กล้องหลัง ความละเอียด 64MP มาพร้อมฟีเจอร์อันล้ำสมัย ไม่ว่าจะเป็น Bokeh Flare Portrait และ Portrait Beautification Video ดีไซน์เบา บางเฉียบ งดงามในทุกมุมมองด้วยฝาหลังที่เป็นประกายระยิบระยับ พร้อมด้วยเทคโนโลยีชาร์จเร็วอันเป็นเอกลักษณ์ 30W VOOC Flash Charge 4.0 และรองรับการเชื่อมต่อ 5G ให้ใช้งานได้อย่างเร็ว แรง และลื่นไหลที่สุด

เทรนด์การถ่ายภาพและวิดีโอที่ตอนนี้กำลังมาแรงสุดๆ ใครพลาดถือว่าตกขบวนจริงๆการถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตเรียกได้ว่าเป็นศิลปะอย่างหนึ่งในการบันทึกและถ่ายทอดเรื่องราว อารมณ์ และความรู้สึกของตัวบุคคล ณ เวลานั้น ให้กลายเป็นภาพและวิดีโอที่ทรงพลังและเต็มไปด้วยความหมาย ออปโป้มองเห็นความสำคัญในการถ่ายทอดโมเมนต์สุดประทับใจเหล่านั้น จึงได้พัฒนา OPPO Reno6 Z 5G เพื่อตอบรับกระแสการถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรต ภายใต้คอนเซปต์ “อารมณ์ไหน ก็พอร์ตเทรต” ชูจุดเด่นฟีเจอร์เพื่อการถ่ายภาพและสร้างสรรค์วิดีโอที่โดดเด่น ไม่เหมือนใคร และยังคงความเป็นธรรมชาติไว้ได้อย่างงดงาม ด้วยฟีเจอร์ Bokeh Flare Portrait ที่สามารถเบลอแสงไฟบนพื้นหลังให้กลายเป็นดวงไฟ Bokeh ไม่ว่าจะตอนกลางวันหรือกลางคืน และเพิ่มความสดใสของบุคคลในภาพเพียงแค่สัมผัสเดียว โดยสามารถใช้งานได้ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง

นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ Portrait Beautification Video สำหรับการถ่ายวิดีโอพอร์ตเทรตในการจดจำจุดสำคัญบนใบหน้าได้ถึง 193 จุดเพื่อปรับแต่งใบหน้าให้สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นการช่วยลดจุดด่างดำ ปรับโทนผิวของใบหน้าให้เหมาะกับผิวคอและแขน และปรับความสดใสของดวงตาให้ดูเปล่งประกายพิเศษมากยิ่งขึ้นเพื่อประสบการณ์ภาพถ่ายและวิดีโอพอร์ตเทรตที่สวย โดดเด่น และแตกต่างที่สุด พร้อมอวดบนโซเชียลเรียกยอดไลก์

ด้านดีไซน์ก็เป็นเรื่องสำคัญ เพื่อการใช้งานในทุกที่ทุกเวลาที่ดึงดูดทุกสายตาให้จับจ้อง โดยดีไซน์ฝาหลังของ OPPO Reno6 Z 5G ในสี Aurora สีที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความระยิบระยับของสีโทนเย็น เปรียบเสมือนกับการนำเอาสีสันที่สวยงามของแสงเหนือทางธรรมชาติมาไว้ในมือ ความพิเศษของงานออกแบบของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ คือ เทคโนโลยี Reno Glow อันเป็นเอกลักษณ์ สร้างสรรค์ประกายระยิบระยับ และให้สีที่เปลี่ยนแปลงในทุกมุมมองเมื่อแสงตกกระทบกับตัวเครื่องในมุมที่แตกต่างกัน ทั้งนี้ พื้นผิวสัมผัสให้ความรู้สึกที่หรูหราและไม่เกิดรอยนิ้วมือเมื่อใช้งานอีกด้วย

ในขณะที่ สีดำ Stellar Black ให้เอฟเฟ็กต์ที่เล่นกับแสงแบบคลาสสิก เปล่งประกายคล้ายการรวมตัวของเหล่าดวงดาวในยามค่ำคืนบนท้องฟ้าอันมืดมิด เสมือนการได้ครอบครองจักรวาลบนฝ่ามือ OPPO Reno6 Z 5G มาพร้อมกับขนาดที่เบา เพรียวบาง จับถนัดมือ ให้ใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องตลอดทั้งวัน ถูกใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าอย่างแน่นอน

ภายในงานเปิดตัวได้คอนเทนต์ครีเอเตอร์ชื่อดังร่วมเปิดประสบการณ์การถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตบน “OPPO Reno6 Z 5G” ที่เรียกว่าตอบโจทย์ชาวโซเชียลให้อัปโหลดรูปภาพหรือวิดีโอพอร์ตเทรตได้อย่างโดดเด่นและสะดุดตา

โดย เจ-ธชปาณ ปิติตรานันท์ คอนเทนต์ครีเอเตอร์หนุ่มเจ้าของช่อง Here’s Jae เล่าว่า “การถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตแบบมืออาชีพต้องอาศัยการฝึกฝน ทั้งการเลือกสภาพแสง เล่นกับระยะของตัวแบบ เลือกพื้นหลัง ที่สำคัญคือการอ่านอารมณ์ ความรู้สึกของตัวแบบเพื่อทำให้ภาพถ่ายหรือวิดีโอนั้นสามารถถ่ายทอดเรื่องราวได้อย่างมีความหมาย แต่การถ่ายพอร์ตเทรตบน OPPO Reno6 Z 5G จะง่ายขึ้นและลดขั้นตอนทางเทคนิค และสามารถจับทุกอารมณ์ออกมาได้อย่างแม่นยำ สวยงาม โดดเด่นได้อย่างน่าประทับใจ ด้วยความสามารถแบบ AI Portrait Expert ในการรวมฟังก์ชันต่างๆ ในกล้องเข้ากับอัลกอริทึมประมวลผลเองได้อย่างชาญฉลาด ทำให้ช่วยแก้ปัญหาที่ผู้ใช้งานมักจะเจอเวลาถ่ายภาพและวิดีโอ รวมถึงมีลูกเล่นอย่างการเบลอพื้นหลัง เพื่อทำให้ตัวแบบโดดเด่นขึ้นมา เรียกได้ว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้กลายเป็นสตูดิโอถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตระดับโปรฯ แบบพกพาได้เลยทีเดียว”

ด้าน ซี-ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์ เจ้าหญิงแห่งวงการไอที เจ้าของช่อง Ceemeagain คอนเฟิร์มอีกเสียงกับประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีเยี่ยมไม่แพ้นวัตกรรมกล้อง “สมาร์ทโฟนที่รองรับเทคโนโลยี 5G จะช่วยปลดล็อคให้สามารถทำสิ่งต่างๆ ได้อย่างคาดไม่ถึงเพื่อตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อทุกคนต้อง work from home ไม่ว่าจะเป็นการแชร์รูปภาพหรือวิดีโอรายละเอียดคุณภาพสูงได้รวดเร็วในเพียงเสี้ยววินาที การประชุมออนไลน์ด่วนได้ทุกที่ ทุกเวลา การเข้าถึงไฟล์บน Cloud การดาวน์โหลดหรือสตรีมดูหนังภายในไม่กี่นาที  หรือการเล่นเกมกับเพื่อนจากทั่วโลกแบบไม่มีกระตุก มั่นใจได้เลยว่า OPPO Reno6 Z 5G จะทำให้ทุกอย่างเร็วขึ้นในหลักวินาทีเลยทีเดียว”

OPPO Reno6 Z 5G ให้ท่องโลกอินเทอร์เน็ตแบบเร็ว แรง ลื่นสุดผ่านการเชื่อมต่อเครือข่าย 5G และมอบประสบการณ์การใช้งานที่ลื่นไหลแม้ใช้งานหลายแอปฯ พร้อมกัน ด้วยขุมพลัง MediaTek Dimensity 800U และด้วย RAM 8GM, ROM 128GB อีกทั้งมาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็วอันเป็นเอกลักษณ์ของออปโป้ด้วย 30W VOOC Flash Charge 4.0 อึดใจเดียวเพียง 49 นาที ก็สามารถชาร์จแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4310mAh ได้เต็ม 100% ทำให้สามารถสนุกกับไลฟ์สไตล์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังงานได้อย่างไร้กังวล

คุ้มค่ากับการรอคอย กับ OPPO Reno6 Z 5G รุ่นล่าสุด สุดยอดสมาร์ทโฟนเพื่อประสบการณ์การถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรต กับนวัตกรรมที่พร้อมปลุกกระแสการถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตให้ตื่นตาตื่นใจวางจำหน่ายในราคา 12,990 บาท มี 2 สี ได้แก่ สี Aurora และสีดำ Stellar Black จองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 29 กรกฎาคมนี้ พร้อมรับเซ็ตของพรีเมี่ยมสุดพิเศษมูลค่ากว่า 7,099 บาท 

และเมื่อซื้อ OPPO Reno6 Z 5G สามารถรับส่วนลดมูลค่า 500 บาท แลกซื้อ OPPO Enco Air หูฟังรุ่นล่าสุดได้ในราคาพิเศษเพียง 1,499 บาท จากราคาปกติ 1,999 บาทอีกด้วย อีกหนึ่งช่องทางพิเศษสำหรับการเป็นเจ้าของ OPPO Reno6 Z 5G ได้ง่ายยิ่งขึ้นเมื่อจองผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย รับส่วนลดสูงสุดถึง 8,000 บาท

โดย OPPO Reno6 Z 5G จะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 30 กรกฎาคมนี้ เป็นต้นไป ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  

#OPPOReno6Z5G #อารมณ์ไหนก็พอร์ตเทรต

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: