“เจฟ ซาเตอร์” เตรียมเสิร์ฟโมเมนต์พิเศษให้กับแฟนๆ พร้อมชวนสองสาว “มิ้ลค์-เลิฟ” มาร่วมในงานเปิดตัว OPPO Reno12 Series 5G 27 มิ.ย. นี้

0 0
Read Time:1 Minute, 9 Second

นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก “เจฟ ซาเตอร์” เจ้าของเสียงนุ่มทรงพลังกับการแต่งตัวสุดคูลดีต่อใจไปหมด คอนเสิร์ตล่าสุดที่เจ้าตัวเป็นหนึ่งใน 4 คิงส์โชว์พลังเสียงพร้อมกับลีลาน่ารักจนเป็นที่กระหึ่มทั่วโซเชียลไปหลายสัปดาห์ เห็นว่ากำลังนั่งแท่นโปรดิวเซอร์ซีรีส์ที่แสดงเองอีกด้วย ขยัน มากความสามารถแบบนี้สมแล้วที่ชาวเน็ตเรียกว่าเป็นลูกรักพระเจ้า

ล่าสุดหนุ่มเจฟชวน “มิ้ลค์ พรรษา” และ “เลิฟ ภัทรานิษฐ์” สองสาวเคมีสุดน่ารักที่ทั้งคู่เพิ่งบินไปจัดแฟนมีตในต่างประเทศมาไม่นาน ได้กระแสตอบรับถล่มทลายจากอินเตอร์แฟน เท้าถึงพื้นสนามบินไม่ทันไรก็ต้องรีบเข้าห้องซ้อมทันทีเพราะขนโชว์สุดพิเศษมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ พร้อมจัดลุคแฟชั่นสวยฉ่ำนำเทรนด์ต้อนรับสมาร์ตโฟน OPPO AI เครื่องแรกที่ดีที่สุดสำหรับคนรุ่นใหม่กับ OPPO Reno12 Series 5G ให้ถ่ายรูปคนอย่างโปรและไม่พลาดทุกการสื่อสารในดีไซน์ไอคอนิคสุดเทรนดี้ เปิดตัวพร้อมกับหูฟังไร้สายทรงพลัง OPPO Enco Air4 Pro ให้สัมผัสทุกจังหวะที่ใช่ ในงานเปิดตัว OPPO Reno12 Series 5G ในวันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายนนี้ เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป รับชมสดๆ พร้อมกันบน Facebook, YouTube และ TikTok ของ OPPO Thailand เท่านั้น

#Reno12SeriesTH #สีเงินสุดเทรนดี้ #OPPOAIPhone

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: