ทำถึง! “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” ประกบ “แอนโทเนีย โพซิ้ว” แชร์ประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในงานเปิดตัว OPPO Reno11 Series 5G รุ่นใหม่ล่าสุด

0 0
Read Time:3 Minute, 45 Second

ดาวชนดาว! “บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล” โคจรมาพบกับเจ้าของตำแหน่งรองอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์ส และมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2023 “แอนโทเนีย โพซิ้ว” ครั้งแรกที่งานเปิดตัว OPPO Reno11 Series 5G สมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปรรุ่นใหม่ ให้ภาพสวยคมชัดระดับ DSLR

เปิดปีใหม่ทั้งทีออปโป้จับดาวที่กำลังฮอตสุดๆ มาเจอกันครั้งแรก! นำโดย “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” ศิลปินท่านหนึ่งที่ต้องได้รับการอวยยศเป็น A-list แห่งเอเชีย กับนางงามที่จักรวาลรัก “แอนโทเนีย โพซิ้ว” ในฐานะ The Portrait Expert เข้าร่วมงานเปิดตัวสุดอลังของสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ OPPO Reno11 Series 5G เนรมิตฮอลล์จัดงานให้กลายเป็นชายฝั่งทะเลเหมือนวันที่ลาพักร้อนไปเหยียบหาดทราย ฟังคลื่นทะเล มองท้องฟ้าเพื่อต้อนรับการมาถึงของสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ในดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ความพิเศษของงานนี้คือทั้งคู่ได้เตรียมเซอร์ไพรส์โชว์เพื่อตอบแทนผู้บริโภคชาวไทยที่ให้การตอบรับที่ดีกับออปโป้มาอย่างยาวนาน พร้อมทั้งนำเสนอ OPPO Reno11 Series 5G รุ่นใหม่ให้ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด

ด้าน “บิวกิ้น” เผยถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับ “แอนโทเนีย” ครั้งแรกว่า “ดีใจที่ได้ร่วมงานกันนะครับ รู้สึกเป็นเกียรติมากครับ โดยวันนี้เราจะมาถ่ายทอดช่วงเวลาที่แสนพิเศษให้กับแฟนๆ ในมุมที่แตกต่างกัน สำหรับผมคือช่วงเวลาที่ได้ไปท่องเที่ยว ที่เราได้มีโอกาสวางงานแล้วออกไปซึมซับประสบการณ์รอบตัวอย่างลึกซึ้งกับเพื่อนหรือครอบครัว ดังนั้นสมาร์ตโฟนจึงมีหน้าที่ถ่ายภาพคนในช่วงเวลาแห่งความสุขนั้นเพื่อสร้างประสบการณ์การท่องเที่ยวที่น่าจดจำ อย่าง OPPO Reno11 5G สมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร ด้วยกล้องความละเอียดสูง พร้อมเลนส์ Telephoto Portrait Camera เมื่อเปิดโหมด Portrait จะทำให้ถ่ายภาพคนได้สวยทุกระยะ หน้าชัดหลังละลาย ให้ภาพสวยคมชัดระดับ DSLR ให้ภาพออกมาอย่างมืออาชีพ”

และด้าน “แอนโทเนีย” แอนได้เล่าถึงความรู้สึกที่ได้รับโอกาสได้เป็น The Portrait Expert คนล่าสุด “รู้สึกดีใจมากที่ได้มาเป็นครอบครัว The Portrait Expert กับทางออปโป้ แอนเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบการถ่ายภาพพอร์ตเทรต เพราะรูปพอร์ตเทรตไม่ได้ถ่ายออกมาให้เราเห็นแค่รูปลักษณ์ภายนอก แต่ยังได้ถ่ายทอดเรื่องราวและความรู้สึกของคนในภาพได้เป็นอย่างดี สำหรับความประทับใจแรกของแอนที่มีต่อ OPPO Reno11 F 5G คือฝาหลังตัวเครื่องที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ในชื่อสีที่เป็นความหมายมงคลเสริมดวงรับปีใหม่ ที่ต้องไฮไลท์เป็นพิเศษคือ สีฟ้าน้ำทะเลโดนเปย์ไม่อั้น (Ocean Blue) มีลายคลื่นน้ำทะเลสีฟ้าใส นอกจากนี้ยังมีสีม่วงฉ่ำนำเทรนด์ (Purple Coral) และสีเขียวดำนำโชค (Palm Green) ถูกใจคนรักทะเลแบบแอนที่สุด”

ภายในงานยังได้ต้อนรับช่างภาพชื่อดัง “เอส ทรงพล” จากเพจถนัดซ้ายถ่ายภาพ และคอนเทนต์ครีเอเตอร์ “โจวปลื้ม” มาร่วมสัมผัสสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปรรุ่นใหม่ พร้อมทั้งรับชมโชว์พิเศษจากแอนโทเนียและบิวกิ้นชนิดติดขอบเวที ต้องบอกว่าทำถึงสุดๆ

OPPO Reno11 Series 5G สมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปรรุ่นใหม่ล่าสุด คือการยกระดับอีกขั้นของกล้องบนสมาร์ตโฟนไปสู่คุณภาพระดับกล้อง DSLR ทั้งด้วยฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่ทำให้ได้ภาพสวยคมชัดอย่างโปร มาพร้อมฟีเจอร์ที่มอบประสบการณ์การทำงานที่ลื่นไหลและเสถียร ในดีไซน์โฉมใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ เปิดตัวพร้อมกัน 3 รุ่นให้เลือกสรรตามไลฟ์สไตล์ ได้แก่ OPPO Reno11 5G ราคา 14,990 บาท, OPPO Reno11 Pro 5G ราคา 19,990 บาท และ OPPO Reno11 F 5G ราคา 11,990 บาท เตรียมสัมผัสพร้อมกัน ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

พิเศษสุด! สำหรับผู้ที่สั่งซื้อ OPPO Reno11 Series 5G ล่วงหน้าระหว่างวันนี้ – 29 มกราคม 2567 รับฟรีทันทีของสมนาคุณรวมมูลค่าสูงสุด 12,797 บาท ประกอบไปด้วย

  • E-VIP Card รับประกันหน้าจอแตก
  • Reno Special Edition Backpack
  • เปลี่ยนฟิล์มกันรอย 2 ครั้ง และ เปลี่ยนเคส 2 ครั้งได้ภายใน 2 ปี

และเป็นเจ้าของ OPPO Reno11 5G และ OPPO Reno11 Pro 5G ได้ง่ายขึ้นเมื่อซื้อกับผู้ให้บริการเครือข่ายในราคาลดสูงสุด 7,100 บาท โดย OPPO Reno11 5G และ OPPO Reno11 Pro 5G จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการพร้อมกันวันที่ 30 มกราคม 2567 และ OPPO Reno11 F 5G วางจำหน่ายวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai/

#OPPOReno11Series5G #ถ่ายคนอย่างโปร

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: