แฟนๆ OPPO คอเกมส์ห้ามพลาด เตรียมระเบิดความมันส์ ท้าให้ลอง AI Phone ในงาน “Reno12 F 5G OPPO AI Game Battle”

0 0
Read Time:3 Minute, 46 Second

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับช่วงเวลาสุดมันส์ OPPO ชวนแฟนๆ ร่วมงาน “Reno12 F 5G OPPO AI Game Battle” ลุ้นเป็นผู้โชคดีเข้าแข่งขัน RoV ประชันฝีมือกับเหล่าเกมเมอร์ชื่อดังอย่าง PB Gaming – พ่อบ้านเกมมิ่ง และ PJY GAMER อีกทั้งพร้อมจอยไปกับกิจกรรมจาก “เจฟ ซาเตอร์” และเหล่าศิลปินวง “BUS because of you i shine” ทั้งร่วมเล่นเกม RoV ลุ้นรับของรางวัล สิทธิ์ถ่ายภาพกับหนุ่มเจฟ ซาเตอร์ และของรางวัลจากหนุ่มๆ วง BUS พร้อมฟินไปกับมินิคอนเสิร์ตติดขอบเวที

ในครั้งนี้ OPPO จัดหนักจัดเต็ม เอาใจแฟนๆ ออปโป้ ชวนเหล่าเกมเมอร์มาร่วมทดสอบประสิทธิภาพของ OPPO Reno12 F 5G OPPO AI Phone สุดล้ำที่เชื่อมต่อกับสัญญาณได้อย่างเสถียรและรวดเร็วด้วย AI LinkBoost มาพร้อมจอแสดงผลปรับอัจฉริยะ 120Hz มอบประสบการณ์การเล่มเกมแบบจัดเต็ม หน่วยความจำจุใจด้วย RAM 12GB + 256GB เสริมด้วยลำโพงคู่มอบเสียงกระหึ่ม และ Holo Audio เล่นเกมได้เต็มที่ไม่ขาดตอนด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5,000mAh มาพร้อมชาร์จไว 45W SUPERVOOC ช่วยให้เล่นเกมได้ไหลลื่นไม่มีสะดุดเต็มอรรถรส ผ่านศึกแห่งการดวลเดือดในเกม RoV ร่วมเล่นเข้าร่วมทีมกับเหล่าเกมเมอร์ชื่อดังอย่าง PB Gaming – พ่อบ้านเกมมิ่ง และ PJY GAMER แฟนๆ OPPO เตรียมตัวให้พร้อม เพราะผู้ชนะการแข่งขันนี้จะได้รับรางวัลใหญ่สุดพิเศษ OPPO Reno12 F 5G มูลค่ารวม 47,996 บาท และยังไม่หมด ยังมีของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 210,000 บาท รอให้ผู้โชคดีได้ลุ้นรับ

นอกจากนี้ เตรียมพบกับมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษจาก เจฟ ซาเตอร์ ศิลปินสุดฮอต และ หนุ่มๆ T-POP อย่าง วง BUS ครบทั้ง 12 หนุ่ม เตรียมกรี๊ดให้สนั่น กับ อลัน-พศวีร์, มาร์ค-กฤษณ์, ขุนพล-ปองพล, ฮาร์ท-ชุติวัฒน์, จินวุค คิม, ไทย-ชญานนท์, เน็กซ์-ณัฐกิตติ์, ภู-ธัชชัย, คอปเปอร์-เดชาวัต, เอเอ-อชิรกรณ์, จั๋ง-ธีร์ และ ภีม-วสุพล พลาดไม่ได้กับกิจกรรมที่จะทำให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดติดขอบเวทีกับศิลปินในดวงใจ

พิเศษสุดสำหรับลูกค้า OPPO Reno12 Series 5G ลุ้นรับของรางวัล, สิทธิ์ถ่ายภาพกับหนุ่มเจฟ ซาเตอร์ และของรางวัลจากหนุ่มๆ วง BUS ลุ้นรับสิทธิ์เข้าร่วมงาน 4 ขั้นตอนง่ายๆ เพียงแค่

1. กดติดตาม IG @OPPOThailand ( https://www.instagram.com/oppothailand/ )

2. กรอกข้อมูลผ่าน https://bit.ly/OPPOAIGAME ให้ครบถ้วนและถูกต้องภายในวันที่14 ก.ค. 67

3. ทีมงาน OPPO ประเทศไทยจะทำการตรวจสอบข้อมูลและรายละเอียดผู้ลงทะเบียน

4. ประกาศรายชื่อผู้ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมงานในวันที่ 16 ก.ค. 67 ทางช่องทาง Facebook และ X ของ OPPO Thailand

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาระเบิดความมันส์ในงาน Reno12 F 5G OPPO AI Game Battle ณ ศูนย์การค้า EMSPHERE (Em Gallery) ชั้น M วันที่ 18 กรกฎาคมนี้!

OPPO Reno12 F 5G สมาร์ตโฟน AI ให้คุณถ่ายรูปคนอย่างโปรด้วย AI Portrait อย่างฟีเจอร์ยางลบ AI 2.0 รีทัชเนียนลบคนและวัตถุได้พร้อมกันในคลิกเดียว พร้อมเป็นสตูดิโอถ่ายรูปสุดสร้างสรรค์กับ AI Studio ที่สานฝันให้เป็นจริงด้วยการสร้างฉากและสไตล์ในฝันได้อย่างง่ายดาย ทนทานด้วยการปกป้องรอบด้านด้วยกรอบโลหะผสมทนทานสูงและฟองน้ำไบโอนิคกันกระแทก ช่วยป้องกันความเสียหายจากการตกกระแทกได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังกันน้ำและฝุ่นตามมาตรฐาน IP64 และ Splash Touch ให้ใช้งานไม่สะดุดแม้หน้าจอเปียก และสามารถเชื่อมต่อกับสัญญาณได้อย่างเสถียรและรวดเร็วด้วย AI LinkBoost และ BeaconLink เล่นเกมได้ไหลลื่นไม่มีสะดุด มาในดีไซน์ใหม่สุดเทรนดี้กับ Halo Light มอบเอฟเฟ็กต์วงแหวนไฟกะพริบเมื่อมีการแจ้งเตือนระหว่างชาร์จแบตเตอรี่ มีสายเรียกเข้า หรือกำลังเล่นเพลงจาก Music Party ที่สามารถเปลี่ยนสีไฟไปตามท่วงทำนองได้ วางจำหน่ายใน 2 สี ได้แก่ สีส้ม Amber Orange และสีเขียว Olive Green ที่โดดเด่นและมีสไตล์

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/oppothai

ติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ : https://bit.ly/4csqAus

*ขอสงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่กำหนดผ่านช่องทางการจำหน่าย OPPO Thai Official เท่านั้น

**ขอสงวนสิทธิ์ผู้โชคดีท่านละ 1 สิทธิ์ เท่านั้น (ผู้โชคดี 1 คนต่อ 1 สิทธิ์การลุ้นรับสิทธิ์)

***เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

#OPPOReno12F #OPPOAIGameBattle #ทนทานปกป้องรอบด้าน

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: