เกษรวิลเลจ จับมือกับ คริสตี้ส์ ประเทศไทย นำ 62 เรือนเวลาจาก Only Watch 2023 มาอุ่นเครื่องอวดโฉมก่อนประมูลจริง

0 0
Read Time:1 Minute, 48 Second

ยิ่งใหญ่สมกับเป็น วอทช์ เดสทิเนชั่น (Watch Destination) ชั้นนำของประเทศไทย ทั้งยังตอกย้ำความเป็น Like-Minded Community ที่เชื่อมต่อไลฟ์สไตล์ของเหล่าคนรักเรือนเวลาหรู ล่าสุดเพื่อส่งมอบประสบการณ์แบบ One-Of-A-Kind ระดับเวิลด์คลาส เกษรวิลเลจ (Gaysorn Village) นำโดย จิรัสย์ วัฒนภัทรเศรษฐ์ รองกรรมการบริหาร ร่วมกับ คริสตี้ส์ ประเทศไทย (Christie’s Thailand) นำโดย ประภาวดี โสภณพนิช รองประธาน จัดงาน Only Watch And Hong Kong Auction Previews 2023

ซึ่งการร่วมมือกันในครั้งนี้ นับเป็นครั้งแรกระหว่างเกษรวิลเลจ และ คริสตี้ส์ ประเทศไทย ที่รวบรวม 62 แบรนด์แถวหน้าจากงานการประมูลเพื่อการกุศล Only Watch 2023 ซึ่งเตรียมจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 10 ในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ ณ กรุงเจนีวา มาเวิลด์ทัวร์ให้แฟนๆ ชาวไทยได้ยลโฉมก่อนใคร

นอกจากนาฬิกาแล้ว ยังมีอัญมณีหายากและล้ำค่าของฮ่องกง ไปจนถึงผลงานศิลปะร่วมสมัยที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนจากสองศิลปินแห่งชาติไทย อย่าง อาจารย์ถวัลย์ ดัชนี และอาจารย์ประเทือง เอมเจริญ เข้าร่วมอีกด้วย โดยจัดแสดง ณ เกษรทาวเวอร์ ชั้น 20 เมื่อวันที่ 11-12 ตุลาคม 2566 ซึ่งประเทศไทยนับเป็นหมุดหมายแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ก่อนเดินสายไปยังเมืองต่างๆ อาทิ สิงคโปร์ ดูไบ และปิดท้ายที่เจนีวา

ABOUT THE “ONLY PROJECT”
งานประมูลนาฬิกา ONLY WATCH ถือเป็นงานประมูลนาฬิการะดับโลก จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 2005 และจะจัดขึ้นในทุกๆ สองปีโดย Luc Pettavino ภายใต้การอุปถัมป์ของ H.S.H. เจ้าชายอัลเบิร์ตที่ 2 แห่งโมนาโก เพื่อจุดประสงค์ในการระดมทุนสำหรับการวิจัยโรคกล้ามเนื้อเสื่อม (Duchenne – DMD) โดย DMD เป็นโรคทางพันธุกรรมที่ส่งผลกระทบต่อเด็กชาย 1 ใน 3,500 คนทั่วโลก ซึ่งหนึ่งในจำนวนนั้นคือ Paul ลูกชายของ Luc และ Monique ผู้ริเริ่มโครงการประมูลนี้ ซึ่งผลที่ตามมาของโรคดังกล่าวส่งผลให้กล้ามเนื้อทั้งหมดอ่อนแรงลงเรื่อยๆ รวมไปถึงหัวใจ และการสูญเสียความสามารถในการดำรงชีวิตอยู่ ซึ่งปัจจุบันรายได้จากงานประมูลนาฬิกา ONLY WATCH 9 ครั้งที่ผ่านมา สามารถระดมทุนทั้งหมดเพื่องานวิจัยได้มากกว่า 4,000,000,000 ล้านบาทแล้ว

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: