Onitsuka Tiger ประกาศความร่วมมือกับ ASTRO BOY เป็นโปรเจกต์แรกของการเฉลิมฉลองครบรอบ 75 ปีของแบรนด์

0 0
Read Time:3 Minute, 44 Second

Onitsuka Tiger (โอนิซึกะ ไทเกอร์) ซึ่งมีต้นกำเนิดมาจากบริษัท Onitsuka Shokai (โอนิซึกะ โชไค) ที่ก่อตั้งโดย Kihachiro Onitsuka (คิฮาชิโร โอนิซึกะ) ในปี 1949 จะเฉลิมฉลองครบรอบ 75 ปี ในปี ค.ศ. 2024 ที่จะถึงนี้ ในขณะที่เรามองไปข้างหน้าถึงวันครบรอบ 100 ปีในอีก 25 ปีข้างหน้า เราจะกลับไปสู่ความหลงใหลและวิสัยทัศน์ที่ Onitsuka ผู้ก่อตั้งของเราได้มอบความไว้วางใจให้กับ Onitsuka Tiger ในเรื่องความฝันและความหวังของคนหนุ่มสาว และความปรารถนาที่จะทำผลงานที่นำไปสู่อนาคต

Onitsuka Tiger ซึ่งจะฉลองครบรอบ 75 ปีในปี ค.ศ. 2024 มีความยินดีที่จะประกาศความร่วมมือระดับโลกกับ ASTRO BOY (แอสโตร บอย) ในฐานะโปรเจกต์เริ่มต้นการเฉลิมฉลองปีแห่งการครบรอบ

ASTRO BOY เป็นทีวีซีรีส์อนิเมะเรื่องยาวเรื่องแรกในญี่ปุ่น และ Onitsuka Tiger ก็ได้เปิดตัวรองเท้ากีฬารุ่นแรกที่ผลิตในญี่ปุ่นขึ้นในยุคเดียวกัน ความสำเร็จเหล่านี้ได้รับแรงผลักดันจากความปรารถนาที่จะหล่อเลี้ยงความมีชีวิตชีวาและความหวังให้กับเด็กๆ ที่เป็นอนาคตของมนุษยชาติ เพื่อให้พวกเขาสามารถมีความฝันต่อไปได้

สินค้าคอลาบอเรชั่นเหล่านี้จะวางจำหน่ายที่ Ginza Pop-up Store และบนเว็บไซต์ onitsukatiger.com ในญี่ปุ่นในวันอังคารที่ 12 ธันวาคม ค.ศ.2023 และที่ร้าน Onitsuka Tiger บางแห่งในญี่ปุ่น ในวันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม

คอลเล็กชั่นดังกล่าวจะวางจำหน่ายทั่วโลกตามลำดับใน 12 ประเทศ ตั้งแต่เดือนมกราคม ค.ศ.2024 โดยจะเปิดร้านป๊อปอัพอีกแห่งในห้างสรรพสินค้า Samaritaine Paris Pont-Neuf ที่ตั้งอยู่ในกรุงปารีสในวันอังคารที่ 16 มกราคม ค.ศ.2024 เราขอเชิญทุกท่านมาร่วมสัมผัสประสบการณ์เต็มรูปแบบในงานคอลาบอเรชั่นโดยการเยี่ยมชมร้านค้าเหล่านี้

คอลเล็กชั่นนี้ประกอบไปด้วยสินค้าที่มีออริจินัลโลโก้และดีไซน์ ASTRO BOY ซึ่งสร้างขึ้นแบบเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อคอลาบอเรชั่นนี้โดยเฉพาะ ในหมวดหมู่ที่หลากหลายและไม่จำกัดเพศ ไลน์อัพนั้นประกอบไปด้วยสินค้าทั้งหมด 43 รายการ ได้แก่ เสื้อเชิ้ต แทร็คสูท กระโปรง และกางเกง

รวมไปถึงกระเป๋า หมวก และรองเท้าในรุ่น MEXICO 66™ SD และ DENTIGRE™ PUFF BOOT สินค้าทั้งหมดในคอลเล็กชั่นนี้จะถูกบรรจุในบรรจุภัณฑ์พิเศษที่เป็นถุงช้อปปิ้งและกล่องที่ตกแต่งด้วยคาแร็กเตอร์ ASTRO BOY

Onitsuka Tiger Ginza Pop-up Store
วันเปิดทำการ: ตั้งแต่วันอังคารที่ 12 ธันวาคม 2023 เป็นต้นไป
เวลาเปิดทำการ: 11:00 – 20:00
ที่อยู่: 5-1, Ginza 4-chome, Chuo-ku, Tokyo Japan
*“TORA CAFÉ 75” บริเวณชั้น 2 จะปิดให้บริการทุกวันอังคาร

Onitsuka Tiger Paris Pop-up Store
วันเปิดทำการ: วันอังคารที่ 16 มกราคม 2024 ถึง วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2024
เวลาเปิดทำการ: 10:00 – 20:00
ที่อยู่: Samaritaine Paris Pont-Neuf, 77-81 rue de Rivoli 75001 Paris, France

ออฟฟิเชียลเว็บไซต์: https://www.onitsukatiger.com/th/th-th/p/astroboy

ที่บริเวณชั้น 1 ด้านล่างของ Onitsuka Tiger Ginza Pop-up Store มีการจัดแสดงรองเท้ารุ่น MEXICO 66™ มากกว่า 100 แบบ ซึ่งเป็นรองเท้าหนึ่งในรุ่นไอคอนิกที่สุดของแบรนด์ รวมถึงรุ่นหายากจากคอลเล็กชั่นในอดีตที่ถูกจัดเก็บไว้ด้วย นอกจากนี้เรายังมีบริการปักตัวอักษร ตัวเลข และสัญลักษณ์ลงบนรองเท้ารุ่น MEXICO 66™ ที่ซื้อจากที่ร้าน เพื่อปรับแต่งให้เป็นรองเท้า MEXICO 66™ ในแบบของคุณเอง

คาเฟ่แห่งแรกของ Onitsuka Tiger ชื่อ “TORA CAFÉ 75” (โทระ คาเฟ่ 75) ตั้งอยู่บนชั้นสอง ด้วยความร่วมมือกับ HOSEKIBAKO (โฮเซกิบาโกะ) ซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะร้านน้ำแข็งไสที่จองคิวได้ยากทั้งในญี่ปุ่นและต่างประเทศ โดยที่คาเฟ่จะมีน้ำแข็งไสออริจินัล 5 รสชาติให้ได้เลือกลิ้มลอง โปรดเพลิดเพลินไปกับโลกที่ถักทอด้วยวัตถุดิบตามฤดูกาลที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี น้ำแข็งที่ถูกแช่แข็งอย่างช้าๆ เป็นเวลา 48 ชั่วโมง และเทคนิคในการปรุงแต่งของช่างฝีมือ

การสืบทอดประวัติศาสตร์อันยาวนานที่เริ่มต้นขึ้นในปี ค.ศ.1949 ด้วยความหลงใหลของผู้ก่อตั้ง Kihachiro Onitsuka ทำให้ Onitsuka Tiger ยังคงเปิดรับความท้าทายในอนาคตอย่างต่อเนื่อง ช่วยคอยติดตามวิวัฒนาการของเรา

ในปี ค.ศ. 2024 Onitsuka Tiger จะฉลองครบรอบ 75 ปี ประวัติศาสตร์อันยาวนานเริ่มต้นจากความหลงใหลของ Kihachiro Onitsuka และจิตวิญญาณนี้ได้รับการสืบทอดมาจนถึงปัจจุบันและเป็นแรงบันดาลใจให้เราก้าวไปสู่ความท้าทายใหม่ๆ แล้วคุณจะสามารถละสายตาจากอนาคตของแบรนด์ได้หรือ?

Onitsuka Tiger Official Website: www.onitsukatiger.com
Facebook:@OnitsukaTiger  X:@OnitsukaTiger  Instagram:@onitsukatigerofficial

@onitsukatigerofficial @onitsukatigerth #OnitsukaTiger #OnitsukaTiger75th

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: