ส่องลุคคนดัง! ร่วมงาน “Onitsuka Tiger 75th Anniversary in Collaboration with ASTRO BOY”

0 0
Read Time:1 Minute, 30 Second

Onitsuka Tiger (โอนิซึกะ ไทเกอร์) จัดงาน “Onitsuka Tiger 75th Anniversary in Collaboration with ASTRO BOY” กับการเฉลิมฉลองครบรอบ 75 ปีของแบรนด์ พร้อมเปิดตัวคอลาบอเรชั่นสุดพิเศษอย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยภายในงานอัดแน่นไปด้วยเหล่าเซลิบริตี้และคนดัง อาทิ ดิว – จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์, ดัง – ณัฎฐ์ฐชัย บุญประเสริฐ และ เลิฟ – ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร ที่แท็กทีมมาอวดโททัลลุค พร้อมพาชมผลงานคอลแลปส์ครั้งสำคัญของสองตำนานจากประเทศญี่ปุ่น

Onitsuka Tiger ซึ่งฉลองครบรอบ 75 ปีในปีนี้ มีความยินดีในการประกาศความร่วมมือระดับโลกกับ ASTRO BOY (แอสโตร บอย) ในฐานะโปรเจกต์เริ่มต้นการเฉลิมฉลองปีแห่งการครบรอบ

ASTRO BOY เป็นทีวีซีรีส์อนิเมะเรื่องยาวเรื่องแรกในญี่ปุ่น และ Onitsuka Tiger ก็ได้เปิดตัวรองเท้ากีฬารุ่นแรกที่ผลิตในญี่ปุ่นขึ้นในยุคเดียวกัน ความสำเร็จเหล่านี้ได้รับแรงผลักดันจากความปรารถนาที่จะหล่อเลี้ยงความมีชีวิตชีวาและความหวังให้กับเด็กๆ ที่เป็นอนาคตของมนุษยชาติ เพื่อให้พวกเขาสามารถมีความฝันต่อไปได้

คอลเล็กชั่นนี้ประกอบไปด้วยสินค้าที่มี ออริจินัลโลโก้และดีไซน์ ASTRO BOY ซึ่งสร้างขึ้นแบบเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อคอลาบอเรชั่นนี้โดยเฉพาะ ในหมวดหมู่ที่หลากหลายและไม่จำกัดเพศ ไลน์อัพนั้นประกอบไปด้วยสินค้าทั้งหมด 43 รายการ ได้แก่ เสื้อเชิ้ต แทร็คสูท กระโปรง และกางเกง รวมไปถึงกระเป๋า หมวก และรองเท้าในรุ่น MEXICO 66™ SD และ DENTIGRE™ PUFF BOOT สินค้าทั้งหมดในคอลเล็กชั่นนี้จะถูกบรรจุในบรรจุภัณฑ์พิเศษที่เป็นถุงช้อปปิ้งและกล่องที่ตกแต่งด้วยคาแร็กเตอร์ ASTRO BOY

สินค้าคอลาบอเรชั่นคอลเล็กชั่นวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้าน Onitsuka Tiger Global Flagship Store สยามสแควร์วัน และบนออฟฟิเชียลเว็บไซต์ https://www.onitsukatiger.com/th/th-th/p/astroboy

@onitsukatigerofficial @onitsukatigerth
#OnitsukaTiger #OnitsukaTiger75th #DPromptCommunication

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: