นักแสดงช่องวัน ไลฟ์สดในกิจกรรม “ช่องวันช่วยแม่ค้า”

0 0
Read Time:2 Minute, 45 Second

นอกจาก โครงการ “วันสร้างสุข สู้ภัยโควิด” จะทำหน้าที่เป็นสื่อกลางในการจัดสรรเงินทุนจากการบริจาค ไปมอบทุนให้ร้านค้าต่างๆ ผลิตข้าวกล่อง เพื่อส่งต่อความช่วยเหลือไปยังชุมชนที่เดือดร้อนตามพื้นที่ต่างๆ แล้ว ล่าสุดโครงการ “วันสร้างสุข สู้ภัยโควิด” ยังได้จัดกิจกรรม “ช่องวันช่วยแม่ค้า” ชวน ชิม ช้อป เมนูเด็ด ร้านอร่อย โดยเปิดพื้นที่ทีวี และสื่อออนไลน์ ช่องวัน 31 เพื่อช่วยขายของ, แนะนำร้านอาหาร ให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19

โดยงานนี้ยังได้ความร่วมมือร่วมใจจากเหล่าศิลปินนักแสดงช่องวัน 31 อาทิ ป้อง-ณวัฒน์, บี-น้ำทิพย์, เจษ-เจษฎ์พิพัฒ, ฟิล์ม-ธนภัทร, เฟิร์น-นพจิรา, เพลงขวัญ-นัตยา, โดม-จารุวัฒน์, พ้อยท์-ชลวิทย์, เพชร โบราณินทร์, ไข่มุก-รุ่งรัตน์, เซียงเซียง-พรสรวง, และพิธีกรรายการ “วันบันเทิง” บอย-ธิติพร, เดียร์-ลิลลี่, คิว-ธิติพันธ์, พัทโตะ, ใบเตย-พรพจี ฯลฯ ที่จะสลับสับเปลี่ยนกันมาร่วมกิจกรรม “ช่องวันช่วยแม่ค้า” ด้วยการแนะนำร้านอาหารที่ได้รับผลกระทบ

พร้อมรีวิวเมนูเด็ด!! ให้แบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ด้วยการไลฟ์สดผ่านทาง Facebook ช่องone 31 และวันบันเทิง ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 16.00 – 16.30 น. และทางหน้าจอช่องวัน 31 ในช่วง “ข่าวเย็นช่องวัน” เพื่อช่วยประชาสัมพันธ์ให้ร้านค้าต่างๆ มีช่องทางในการโปรโมทได้มากขึ้น รวมทั้งเพิ่มโอกาสในการสร้างยอดขาย และสร้างรายได้ให้เหล่าผู้ค้าสามารถยืนหยัดเดินหน้าฝ่าวิกฤตครั้งนี้ไปได้ 

ซึ่งเหล่าร้านค้าที่เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ในสัปดาห์ที่ผ่านมาต่างก็ได้ออกมาเผยว่า “หลังจากที่เข้าร่วมกิจกรรม “ช่องวันช่วยแม่ค้า” ก็ได้รับผลตอบรับที่ดีมากๆ ยอดขายพุ่งขึ้นหลายเท่าตัว รู้สึกดีใจมากที่ช่องวัน31จัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ขึ้นมา ทำให้พ่อค้า แม่ค้าที่กำลังเดือดร้อน สามารถขายของได้ มีเงินทุนที่จะนำไปใช้ดำเนินกิจการต่อ หรือช่วยให้มีกำลังจ้างคนงานในร้านให้อยู่กับเราต่อไปได้” 

ล่าสุด นักธุรกิจหนุ่ม กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ เจ้าของค่ายเพลง 411 music พร้อมศิลปินในสังกัด แอลลี่ และ วง “อารีน่า” ได้ร่วมสนับสนุนเงินจำนวน 100,000 บาท ซื้ออาหารจากร้านค้า 18 ร้านค้า และเตรียมนำส่งอาหารทั้งหมดมอบให้กับ 9 โรงพยาบาล และ 2 ชุมชนในเขตกรุงเทพมหานคร ด้านหนุ่มโดม-จารุวัฒน์ ก็ได้ยื่นมือเข้ามาช่วย ด้วยการสนับสนุนเงินจำนวน 9,000 บาท ซื้ออาหารจาก 3 ร้านค้า ส่งต่อให้คลินิกโรคอุบัติใหม่ (โควิด) โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

สำหรับร้านค้าที่สนใจเข้าร่วมโครงการ “ช่องวันช่วยแม่ค้า” สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 093-5839677 หรือ LINE ID : ONEBUNTERNG

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: