สมาพันธ์ ฯ มอบถ้วยรางวัล นาฏราช ครั้งที่ 12 ให้ กลุ่ม “เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์”

0 0
Read Time:1 Minute, 39 Second

หายเหนื่อยกันไปทั่วหน้า เมื่องานประกาศผลรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 12 ที่ผ่านมา สร้างความภาคภูมิใจให้กลุ่ม บริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ที่ล่าสุด สมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ (RTBPF) โดยคุณวัชระ แวววุฒินันท์ นายกสมาพันธ์ฯ ให้เกียรติเดินทางมายัง อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพื่อมอบรางวัลอันทรงคุณค่า “นาฎราช” ให้กับ กลุ่มบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ที่กวาดรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 12 มาครองได้หลากหลายสาขากว่า 17 รางวัล

อาทิ รางวัล นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ได้แก่ ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร จากละครเรื่อง “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ” พร้อมกันนี้ยังได้มอบรางวัลให้กับละครเรื่อง “รักแลกภพ” ที่คว้ารางวัลนาฏราชไปครองได้ 2 สาขา ได้แก่ รางวัลกำกับศิลป์ยอดเยี่ยม และ รางวัลเครื่องแต่งกายยอดเยี่ยม โดยมี คุณปุ๊ย-ผอูน จันทรศิริ เป็นตัวแทนรับมอบ รวมไปถึงรางวัลออกแบบคอมพิวเตอร์กราฟิกยอดเยี่ยม ให้แก่ ละคร “อสรพิษ” จากช่องวัน 31

นอกจากนี้ยังได้มอบ รางวัลสถานีเพลงและบันเทิงยอดเยี่ยม ให้แก่ สถานีวิทยุกรีนเวฟ 106.5 FM, รางวัลรายการเพลงและบันเทิงยอดเยี่ยม ให้แก่ รายการพุธทอล์ค พุธโทร และรางวัลผู้จัดรายการเพลงและบันเทิงยอดเยี่ยม ให้แก่ คุณตฤณ เรืองกิจรัตนกุล (Dj.โก) รายการกรีนเวฟ 106.5 FM จากบริษัท เอ-ไทม์ มีเดีย จำกัด โดยมี คุณสมโรจน์ วสุพงศ์โสธร กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย ดีเจ.ดาด้า, ดีเจ.เป้ วิศวะ, ดีเจ.แคน อติรุจ ให้เกียรติมาร่วมรับมอบรางวัลในครั้งนี้  ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความปลาบปลื้มยินดี   

โดยงานจัดขึ้น ณ  สำนักงานผู้บริหาร ช่องวัน 31 ชั้น 20 ตึกจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ เมื่อบ่ายวานก่อน

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: