สาวกโรยัล เอ็นฟีลด์ทั่วโลกร่วมกิจกรรมเฉลิมฉลอง “One Ride” ครั้งที่ 12 รวมพลังนักบิดมากกว่า 28,000 ราย ใน 420 เมือง จาก 58 ประเทศ!

0 0
Read Time:2 Minute, 9 Second

ชาว Royal Enfield (โรยัล เอ็นฟีลด์) กว่า 28,000 รายทั่วโลก ร่วมกิจกรรม One Ride 2023 ครั้งที่ 12 โดยมีสาวก Royal Enfield ร่วมเฉลิมฉลองขับขี่ไปตามเส้นทางของแต่ละชุมชน ในแต่ละประเทศ โดยสถิติล่าสุดมีผู้เข้าร่วมจากกว่า 58 ประเทศ ซึ่ง One Ride จัดขึ้นครั้งแรกในปี 2011 โดยมีเป้าหมายร่วมกันสร้างจิตวิญญาณแห่งการขับขี่มอเตอร์ไซค์ร่วมกัน

One Ride รวบรวมนักบิดจากหลากหลายอาชีพ มีอายุที่แตกต่างกัน และมีการร่วมกิจกรรมจากภูมิภาคต่าง ๆ เป็นการร่วมขับขี่ที่มุ่งเน้นไปที่การสร้างสังคมที่ไม่แบ่งแยก เป็นการขับขี่ที่กระตุ้นให้ผู้เข้าร่วมได้เรียนรู้เกี่ยวกับระบบนิเวศในท้องถิ่น และปัญหาที่ชุมชนเผชิญอยู่ สำหรับธีมในปีนี้ยังคงเป็น “One Mission | One World | One Ride” โดยเบื้องหลังแนวคิดนี้คือการส่งเสริมแนวทางปฏิบัติในการขับขี่ที่ปลอดภัยและมีความรับผิดชอบในหมู่นักบิด และในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โรยัล เอ็นฟีลด์ได้ใช้ความพยายามอย่างมากในการสนับสนุนให้ผู้ขับขี่เดินทางอย่างมีความรับผิดชอบ ซึ่งส่งผลเชิงบวกต่อการดำรงชีวิตของชุมชนท้องถิ่น One Ride 2023 สอดคล้องกับโครงการใหญ่ของ Royal Enfield ในการส่งเสริมการเดินทางอย่างมีความรับผิดชอบ และการทำงานร่วมกับชุมชนท้องถิ่นตามจุดหมายปลายทางที่นักบิดได้เดินทางไป

สำหรับกิจกรรม One Ride ของประเทศไทยในปีนี้ มีนักบิดรวมตัวกันกว่า 1,200 ราย จากกว่า 20 หัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศ เช่น กรุงเทพฯ เชียงใหม่ ภูเก็ต หาดใหญ่ พัทยา อุดรธานี อุบลราชธานี นครปฐม หัวหิน ลพบุรี พิษณุโลก นครสวรรค์ อยุธยา และสุพรรณบุรี ร่วมกิจกรรมขับขี่กันอย่างคับคั่ง นับเป็นการร่วมกันสร้างสถิติครั้งใหม่ของเมืองไทย!

และด้วยจิตวิญญาณเดียวกันนี้ One Ride ได้รับการเฉลิมฉลองทั่วโลกใน 58 ประเทศ รวมถึง อินเดีย เนปาล ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ไทย สิงคโปร์ เกาหลี อินโดนีเซีย กัมพูชา เวียดนาม ญี่ปุ่น มองโกเลีย ฟิลิปปินส์ สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส สเปน โปรตุเกส อิตาลี เยอรมนี ออสเตรีย เบลเยียม เนเธอร์แลนด์ สวีเดน สวิตเซอร์แลนด์ เช็ก เดนมาร์ก โครเอเชีย สหรัฐอเมริกา อาร์เจนตินา โคลอมเบีย เม็กซิโก เปรู ชิลี เอกวาดอร์ อุรุกวัย คอสตาริกา บราซิล ดูไบ บาห์เรน กาตาร์ คูเวต มาดากัสการ์ โมร็อกโก ตุรกี ฮอนดูรัส และสาธารณรัฐโดมินิกัน และอื่นๆ

#OneRide #OneRide2023 #LeaveEveryPlaceBetter #RoyalEnfield #RidePure #PureMotorcycling

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: