ตอบโจทย์การพักผ่อนที่แท้จริง ด้วยที่นอน OMAZZ

0 0
Read Time:2 Minute, 10 Second

ความสุขแห่งการพักผ่อน เปรียบได้ดั่งการผสานความผ่อนคลาย เข้ากับห้วงอารมณ์แห่งสุนทรีย์ที่จะเดินทางผ่านวงจรการนอนหลับได้อย่างสมดุล ดังนั้นความสงบที่แท้จริงจะเกิดขึ้นได้เพราะช่วงเวลาพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบนั้นมีปัจจัยสำคัญเกี่ยวข้องคือ “ที่นอน” ที่มีคุณภาพเมื่อเราทุกคนใช้เวลาในการนอนมากกว่าทุกกิจกรรมของมนุษย์ โดยสามารถวัดเป็นค่าเฉลี่ยได้ถึง 1 ใน 3 ของเวลาชีวิตทั้งหมด 

ด้วยเหตุผลที่กล่าวมา OMAZZ Flagship Store จึงถือกำเนิดขึ้น เพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสสวรรค์แห่งการพักผ่อน ซึ่งนอกจากบรรยากาศของร้านที่เน้นความหรูหรา สงบเงียบดุจภวังค์แห่งธรรมชาติ และครบวงจรในความสะดวกสบายแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์ที่นอนและเตียงนอนจากแบรนด์ OMAZZ พร้อมให้คุณทดลองสัมผัสการพักผ่อนที่ผ่านการคิดค้น การคัดสรรวัสดุ และการผลิตอันประณีตของช่างศิลป์ สู่คุณภาพคัดสรรสูงสุดที่เข้าใจและเข้าถึงศาสตร์แห่งการนอน ตอบโจทย์ผู้ที่มองหาสุนทรียภาพแห่งการพักผ่อนที่แท้จริง

ทั้งนี้ เพื่อให้เข้ากับสถานการณ์ยุค New Normal ที่การดูแลสุขอนามัยเพื่อความปลอดภัยเป็นเรื่องสำคัญอันดับแรก ทางร้านจึงมีมาตรการคัดกรองผู้ใช้บริการก่อนการเข้าร้าน รวมทั้งพนักงานทุกคนของเรานั้นได้รับการตรวจโควิดและฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 อย่างครบถ้วน โดยภายในร้านยังมีมาตรการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อ รวมถึงวางโครงสร้างระบบการระบายอากาศและเน้นเรื่องของสุขอนามัยเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด

ทั้งหมดนี้ถือเป็นอีกหนึ่งภาพของ “อนาคตแห่งวงการผลิตภัณฑ์ที่นอนและเครื่องนอนคุณภาพสูง” เพราะนอกจากบรรยากาศอันหรูหราของทางร้าน Omazz Flagship Store  แล้ว ยังเป็นร้านเฉพาะที่รวบรวมคอลเล็กชันแบรนด์ไฮเอ็นที่ถูกคัดสรรอย่างดี นำเสนอประสบการณ์สุดพิเศษและสะดวกสบายให้กับลูกค้า แบรนด์ Omazz จึงกลายเป็นสัญลักษณ์ของความสมบูรณ์แบบของผลิตภัณฑ์ที่นอนและเครื่องนอนที่ทุกคนคุ้นเคยกันดีและได้รับความนิยมอันดับต้นๆ อีกด้วย 

Omazz Flagship Gallery สาขาเอกมัย ซอย 4

Omazz flagship store เป็นคำตอบให้กับทุกมิติแห่งความสบาย เอาใจผู้แสวงหาความสงบที่แท้จริงด้วยเตียงและที่นอนคุณภาพระดับโลก คุณสามารถเลือกชมผลิตภัณฑ์ได้ที่ช็อป Omazz Flagship Store ที่ เอกมัยซอย 4, Omazz Premium Outlet, MEGAbangna Shopping Center และ Crystal Design Center (CDC) 

Omazz Gallery สาขา Siam Premium Outlets

สาขา เบอร์ติดต่อ

Omazz Flagship Gallery – Ekamai Soi 4 Sukhumvit 63 086 395 5016 

Omazz Gallery – MEGAbangna Shopping Center 086 368 5626

Omazz Gallery – Crystal Design Center (CDC) 086 368 5624

Omazz Gallery – Siam Premium Outlets 096 751 6242

หรือดูรายละเอียดได้ที่ website : https://omazz.com/

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: