“ออฟ จุมพล” ขึ้นแท่นแอมบาสเดอร์ TECNO CAMON 19 PRO

0 0
Read Time:1 Minute, 15 Second

หล่อมีสไตล์ไอดอลนิวเจน ป่าปี๊ “ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร” เลยเข้าตา เทคโน ประเทศไทย (TECNO Thailand) ถูกชวนเป็นแอมบาสเดอร์ TECNO CAMON 19 PRO สมาร์ทโฟนสุดล้ำ ดีไซน์เก๋มีเอกลักษณ์

ล่าสุดเพิ่งเปิดตัว TECNO CAMON 19 PRO ใหม่ รุ่น 5G และรุ่น 4G ในไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมฉลองเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์สุดหล่อคนล่าสุดด้วยโปรโมชัน รับฟรีทันที! “กิฟต์บ็อกซ์ ลิมิติดอิดิชัน” ประกอบด้วย โพสการ์ด แก้วน้ำ และที่ใส่บัตรพร้อมสาย เอาไว้เป็นของสะสมสุดคิ้วท์

ออฟ จุมพล กล่าวว่า รู้สึกดีใจ และเป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมงานกับ เทคโน ประเทศไทย และยังได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ TECNO CAMON 19 PRO ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่โดนใจคนรุ่นใหม่อย่างแน่นอน ทั้งดีไซน์ที่มีความเท่กับ แถมมีสีที่เป็นเอกลักษณ์ และที่สำคัญมีนวัตกรรม Night Portrait 64MP OIS Camera สำหรับคนชอบถ่ายรูป เรียกว่าถึงจะถ่ายตอนกลางคืน หรือที่สว่างน้อย ก็ยังได้ภาพที่สวยคมชัด พร้อมอัพโหลดลงโซเชียลมีเดีย อวดสกิลการถ่ายภาพกันเลยรัว ๆ ถูกใจคนรุ่นใหม่แน่นอน!!

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ สมาร์ทโฟน TECNO CAMON 19 PRO ใหม่ ทั้งรุ่น 5G และ 4G https://www.tecno-mobile.com/th/phones/product-detail/product/camon-19-pro-11/ และสั่งซื้อได้ที่ Lazada: THISSHOP: และ JD Central:

#TECNOMobileTH #CAMON19pro #ออฟจุมพล #OffJumpol #tumcial

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: