OAKLEY เปิดตัว RE:SUBZERO

Oakley® เปิดตัวบทใหม่ของนวัตกรรมด้วย Re:SubZero กรอบแว่นขั้นสูงน้ำหนักเบาที่ผลิตขึ้นเพื่อสวมใส่ระหว่างการวิ่ง การฝึกซ้อม หรือเมื่อใดก็ตามที่คุณทำกิจกรรมที่มีเหงื่อออกจากการทำกิจกรรมเพื่อการพัฒนาตนเองให้ดีขึ้

ด้วยการประยุกต์ใช้เทคโนโลยี PhysioMorphic Geometry ที่เปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมของแบรนด์ Re:SubZero มอบทุกสิ่งที่จำเป็นแก่ผู้สวมใส่ที่ต้องการล็อคช่วงเวลาปัจจุบันและมองไปข้างหน้าเพื่ออนาคตที่เบาสบายกว่าภายในแว่นตากรอบเดียว มาพร้อมนวัตกรรมที่มีน้ำหนักเพียง 24 กรัมให้ความรู้สึกเหมือนไม่ได้สวมใส่อะไรเลย แต่มีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อกระจายพลังงานเมื่อมีการเคลื่อนที่และก้าวไปข้างหน้า

กีฬาเป็นเส้นทางสำหรับผู้คนในการสร้างชีวิตที่มีสุขภาพดีและเบาสบายขึ้น ความเชื่อนี้คือสิ่งที่เป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ Re:SubZero ซึ่งเป็นแว่นตาสำหรับสวมใส่ขณะวิ่ง การฝึกซ้อม หรือเพียงแค่กิจกรรมที่แอ็คทีฟเหนือขอบเขตการเล่นแบบเดิมๆ 

Re:SubZero มาพร้อมกับภารกิจที่จะเก็บเกี่ยวประโยชน์ของการเคลื่อนไหว ไม่ว่าการเดินทางของคุณจะเริ่มต้นหรือสิ้นสุดที่ใด กรอบแว่นออกแบบมาสำหรับทุกคนที่ชอบเคลื่อนไหวร่างกายและพัฒนาชีวิตผ่านการเล่นกีฬา 

ด้วยน้ำหนักเพียง 24 กรัม จึงทำให้กรอบแว่นนี้เป็นเพื่อนคู่ใจน้ำหนักเบาที่สมบูรณ์แบบสำหรับทั้งก่อน ระหว่าง และหลังกิจกรรมที่สร้างเหงื่อ ทำให้เราเป็นหนึ่งเดียวกันในการเดินทางอย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาตนเองให้ดีขึ้น 

ในช่วงเวลาเช่นที่เราอาศัยอยู่ เรามีหน้าที่ในการสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนใช้กีฬาเป็นเวทีเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น เพื่อส่งเสริมชุมชนที่ดีขึ้น และเพื่อโลกที่ดีขึ้นในท้ายที่สุด กีฬาช่วยให้ผ่อนคลาย สร้างความสามัคคี เยียวยา และเปลี่ยนแปลง” Caio Amato หัวหน้าฝ่ายการตลาดทั่วโลกของ Oakley กล่าว 

RE:SUBZERO เป็นผลมาจากความหลงใหลของเราในการสร้างประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้บริโภคเพื่อลดน้ำหนักที่หนักหน่วงที่แต่ละคนต้องแบกรับโดยไม่คำนึงว่าพวกเขาอยู่ในระดับใด เป็นเวลา 40 ปีแห่งนวัตกรรมด้วยน้ำหนักเพียง 24 กรัม นี่คือประสบการณ์ที่เบาสบายและใช้งานได้อเนกประสงค์เพื่อให้คุณค้นหาเวอร์ชันที่ดีที่สุดของตัวเอง

แว่นตารุ่นใหม่ที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีที่มีแต่แบรนด์อย่าง Oakley เท่านั้นที่ทำได้ กรอบแว่นนี้มีคุณลักษณะแบบ PhysioMorphic Geometry ซึ่งเป็นการปฏิวัติอุตสาหกรรมที่ช่วยให้สามารถออกแบบเลนส์ที่โอบรอบและมีความแข็งแกร่งในจุดสำคัญที่เลียนแบบคุณสมบัติโครงสร้างของกรอบแว่นตา 

ด้วยแรงบันดาลใจจากประสบการณ์ของมนุษย์และกฎแห่งธรรมชาติ เทคโนโลยี PhysioMorphic Geometry สามารถปลดการออกแบบและการพัฒนาแว่นตาได้โดยไม่มีข้อจำกัด รวมถึงเลนส์ที่สร้างขึ้นโดยไม่มีข้อจำกัดด้านรูปทรงใดๆ 

คุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์นี้ส่งผลให้มีการออกแบบที่กลมกลืนและมีความพอดีแบบสวมหน้ากากโดยไม่มีข้อจำกัดของกรอบแว่นตา

ชุดประกอบเลนส์ที่เป็นเอกลักษณ์ใช้ประโยชน์จากสัญลักษณ์ของ Oakley เพื่อเชื่อมต่อเลนส์ ตัวล็อก ก้าน และสัญลักษณ์เข้ากับการออกแบบที่ไม่ซ้ำแบบใคร 

แว่นกันแดดรุ่นนี้ใช้เทคโนโลยีเลนส์ Prizm ที่ออกแบบมาเพื่อปรับการมองเห็นสีและคอนทราสต์ให้ดีขึ้นในการออกแบบเลนส์ป้องกันที่เป็นเอกลักษณ์ ในขณะที่แป้นรองจมูก Unobtainium® สองอันที่มีความหนาและความลึกต่างกัน ช่วยให้มีระยะออฟเซ็ตที่แตกต่างกัน สร้างความกระชับพอดีและไม่ลื่นไถล 

มีการเปิดตัว Re:SubZero ต่อชุมชนทั่วโลกของ Oakley ผ่านการเดินทางที่ใช้เทคโนโลยีความเป็นจริงเสริม (AR) ซึ่งแสดงวิธีการเคลื่อนไปข้างหน้าอย่างล้ำสมัย โดยเน้นถึงนวัตกรรมที่อัดแน่นอยู่ในกรอบแว่นตาที่มีน้ำหนักเบามากชิ้นนี้ ด้วยการใช้อุปกรณ์พกพา 

ผู้ชมจะได้รับความรู้เชิงลึกและสรุปการพัฒนาสำหรับแต่ละองค์ประกอบของกรอบแว่นผ่านกราฟิกเสมือนจริง ตัวแว่นกันแดดจะอยู่ภายในช่องแบบลอยตัวเพื่อเน้นการออกแบบที่มีน้ำหนักเบา

Re:SubZero วางจำหน่ายเพียงไม่กี่สัปดาห์หลังจากการเปิดตัว Sub Zero อีกครั้งของแบรนด์ ซึ่งเป็นกรอบแว่นที่เป็นส่วนหนึ่งของแพลตฟอร์ม MUZM ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นตำนานและโดดเด่นในรูปแบบใหม่สำหรับปัจจุบัน

Re:SubZero ของ Oakley จะวางจำหน่ายบน เว็บไซต์ของ Oakley และในร้านค้าชั้นนำของ Oakley ตั้งแต่วันที่ 12 พฤษภาคม เวลา 18:00 CET 

และพบกับนักกีฬา Team Oakley ได้แก่ Aori Nishimura, Aaron Jones และ Andre De Grasse ในแคมเปญได้บน Oakley YouTube @oakley #resubzero

Leave a Reply

Your email address will not be published.