Neal’s Yard Remedies นำเสนอ ‘Premium Organic Beauty Gifts’ เซ็ตของขวัญที่ดีที่สุด

0 0
Read Time:4 Minute, 59 Second

ส่งมอบของขวัญแทนความรักความห่วงใย และเป็นเหมือนรางวัลให้กับตัวคุณเอง อีกทั้งยังเป็นการเริ่มต้นศักราชใหม่อย่างสวยงามและรื่นรมย์ “Premium Organic Beauty Gifts” คือของขวัญที่ Neal’s Yard Remedies ได้รังสรรค์อย่างพิถีพิถันจัดกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ดีและเหมาะที่สุด ในการมอบเป็นของขวัญให้กับทุกคนที่คุณรัก ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Organic’s Gifts Wrapped in Blue” ของขวัญแห่งอนาคต เพื่อเราและโลกที่งดงาม สื่อถึงทุกผลิตภัณฑ์ในบรรจุภัณฑ์สีน้ำเงินคุณภาพพรีเมี่ยมหนึ่งเดียวของ Neal’s Yard Remedies

แม้ศักราชจะเปลี่ยนไป แต่เรายังมุ่งมั่นจุดยืนเดิม นับตั้งแต่การคัดสรรส่วนผสมธรรมชาติ และออร์แกนิคแท้ที่ดีที่สุด จากแหล่งเพาะปลูกที่เคร่งครัดตามวิถีออร์แกนิคแท้ 100% เพื่อประสิทธิภาพแห่งการดูแลผิวสูงสุด และกระบวนการผลิตที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมและวิถีชุมชนจากทั่วทุกมุมโลก รวมทั้งยึดมั่นในแนวทางการปกป้องธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมอย่างเคร่งครัด รวมทั้งส่งเสริมการค้าที่เป็นธรรมและสนับสนุนให้หลายชุมชนทั่วโลกมีรายได้ที่ยั่งยืน ควบคู่กับคุณภาพชีวิตที่ดี เพื่อให้ชุมชนสามารถอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างกลมกลืน ที่อุดมด้วยขุมพลังแห่งธรรมชาติ

ดังนั้นในทุกการส่งมอบของขวัญจาก Neal’s Yard Remedies จึงเป็นเหมือนการส่งต่อความสุข อย่างยั่งยืนให้กับอีกหลายคนทั่วโลกเช่นเดียวกัน

FRANKINCENSE INTENSE™
AGE DEFYING COLLECTION 11,550 บาท (จากราคา 13,557 บาท) 15% OFF

จากคอลเลคชั่น Best Seller ของนีลส์ยาร์ด รวบรวมเป็นเซ็ตของขวัญตัวแทนความรัก ความห่วงใยในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง กับกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อฟื้นบำรุงผิวระดับพรีเมี่ยมเลอค่าการบำรุงจาก ‘แฟรงคินเซนส์ ออร์แกนิค’ โดยแหล่งเพาะปลูกที่ดีที่สุดในโลกจากโอมาน ส่วนผสมหลักอุดมคุณค่าฟื้นบำรุงผิว ที่ได้รับการรับรองทางคลินิกแล้วว่าช่วยให้ริ้วรอยดูเลือนจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมเพิมเต็มผิวชุ่มชื่น ช่วยปรับสภาพผิวเรียบเนียนเปล่งประกายสดใส พร้อมกลิ่นหอมอโรมาผ่อนคลาย

 • Frankincense Intense™ Cleansing Melt (30 ml)
 • Frankincense Intense™ Age-Defying Eye Cream (5 g)
 • Frankincense Intense™ Age-Defying Serum (30 ml)
 • Frankincense Intense™ Age-Defying Cream (50 g)
 • Frankincense Intense™ Overnight Mask (15 ml)

Invigoration Skincare Collection for Men 1,990 บาท (จากราคา 3,600 บาท) 44% OFF

กล่องของขวัญสำหรับคุณผู้ชายที่ตอบโจทย์ความต้องการผิวที่แตกต่างจากผู้หญิง รวมทั้งไลฟ์สไตล์เรียบง่าย กับสกินแคร์ไอเทมที่จัดมาอย่างเพื่อการดูแลเสริมหล่ออย่างครบครันมีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ไม่เสียเวลา ทั้งทำความสะอาด เส้นผม ผิวหน้า และผิวกาย พร้อมคุณค่าบำรุงฟื้นบำรุงที่อ่อนโยนเป็นธรรมชาติ

 • Invigoration Hair & Body Wash (100 ml)
 • Purifying Face Wash (50 ml)
 • Age-Defying Moisturizer (30ml)

Women’s Balance Hermonising Collection 4,800 บาท (จากราคา 6,655 บาท) 15% OFF
เซ็ตของขวัญจากคอลเล็คชั่นที่รู้ใจและเข้าใจคุณผู้หญิงมากที่สุด ด้วยแรงบันดาลใจจาก Women’s Balance Aromatherapy Blend กลุ่มผลิตภัณฑ์ Bets Seller ที่ประสบความสำเร็จต่อเนื่อง โดยสกินแคร์ทุกชิ้นคือผลงานการรังสรรค์จนได้คุณค่าส่วนผสมออร์แกนิคแท้100% ผสานกลิ่นหอมผ่อนคลายระดับลึกโดยผู้เชี่ยวชาญศาสตร์อโรมาเธอราปีที่เบลนด์กลิ่นหอมผ่อนคลายไว้อย่างลงตัว เพื่อ Women’s Balance Body Collection เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลทั้งผิวพรรณ ความงาม รวมทั้งอารมณ์ และใจอย่างมีสมดุล

 • Women’s Balance Foaming Bath (100 ml)
 • Women’s Balance Massage Oil (100 ml)
 • Women’s Balance Body Cream (200 ml)
 • Remedies to Roll Women’s Balance (9 ml)

Bee Lovely Nourishing Trio 1,350 บาท (จากราคา 1,800 บาท) 25% OFF
คอลเลคชั่นยอดนิยมที่ดีที่สุดสำหรับคนผิวแห้งกร้าน รวบรวมอยู่ในกลอ่งของขวัญไซส์กะทัดรัด พลังแห่งการบำรุงแบบฉบับออร์แกนิคที่ดีที่สุด อุดมด้วยส่วนผสมเข้มข้นของ “น้ำผึ้งออร์แกนิค” จากเชียปัส (Chiapas) ประเทศเม็กซิโก เป็นบิวตี้ไอเทมที่ช่วยเติมความชุ่มชื่น คืนความเนียนนุ่ม ให้ผิวดูเรียบเนียนเปล่งประกายสวย และยังทำใช่วยให้อารมณ์สดใสขึ้นด้วยกลิ่นอ่อนโยนของเอสเซนเชียลออยล์ออร์แกนิค

พิเศษยิ่งกว่า ของขวัญชิ้นนี้ยังได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแบ่งปันเรื่องราวดีๆ กลับสู่ธรรมชาติ เพราะทุกยอดจำหน่ายหักรายได้ 3% สนับสนุนองค์กรปกป้องผึ้งกว่า 50 ล้านตัว ผ่านโปรเจ็กต์ Save The Bees ของนีลส์ ยาร์ด

 • Bee Lovely Beautiful Lips (15 g)
 • Bee Lovely Hand Cream (30 ml)
 • Bee Lovely Body Lotion (50 ml)

Reviving Shower Scents Collection 1,800 บาท (จากราคา 2,400 บาท) 25% OFF
กล่องของขวัญกับผลิตภัณฑ์และความสุขอันแสนเรียบง่าย ที่ได้ทั้งทำความสะอาดและรีเฟรช ร่างกายและจิตใจไปพร้อมกัน ด้วยเซ็ตผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย ที่ช่วยคลีนล้ำลึก คืนความสดชื่นทันที ผ่อนคลายด้วยนานากลิ่นหอมเอสเซนเชียลออยล์ออร์แกนิคจากธรรมชาติ มาพร้อมขุมพลังดูแลถนอมผิวขณะทำความสะอาดได้อย่างรื่นรมย์ใจ ไร้กังวลเรื่องผิวแห้งเสีย เพราะผิวยังชุ่มชื่น เนียนนุ่มหลังอาบน้ำ

 • Geranium & Orange Shower Gel (100 ml)
 • Rosemary & Elderflower Shower Gel (100 ml)
 • Aromatic Shower Gel (100 ml)

Neal’s Yard’s Pick

Luxury Organic Gift

พาเหรดของขวัญออร์แกนิคบิวตี้ที่นีลส์ยาร์ดเลือกมาให้แล้ว ว่าเป็น Beats Seller ของแบรนด์ ในราคาสุดคุ้ม เฉพาะช่วงเวลาเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองนี้ คือของขวัญแทนคำขอบคุณจากเราให้กับลูกค้าคนพิเศษของเราทุกคน

Good Night Pillow Mist 850 บาท (จากราคา 950 บาท)

Wild Rose Dry Body Oil 1,300 บาท (จากราคา 1,450 บาท)

Frankincense Intense Hand Treatment 1,700 บาท (จากราคา 1,890 บาท)

Rose & Geranium Deodorant และ Wild Rose Soap 900 บาท (จากราคา 1,000 บาท)

Wild Rose Soap และ Lavender & Tea tree Soap 900 บาท (จากราคา 1,000 บาท)

Gardent Mint & Bergamot Hand Wash และ Gardent Mint & Bergamot Hand Lotion 1,700 บาท (จากราคา 1,900 บาท)

Nourishing Lavender Shampoo และ Nourishing Lavender Conditioner 1,500 บาท (จากราคา 1,700 บาท)

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: