ณุศาศิริ (มหาชน) เปิดแพลตฟอร์มสุขภาพและการแพทย์ MORHELLO

ณุศาศิริ (มหาชน) บริษัทชั้นแนวหน้าในวงการอสังหาริมทรัพย์ เปิดแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ ในนาม NUSA TECH ที่ลุยงานด้านเทคโนโลยี่ AI เพื่องานวิจัยและเก็บข้อมูลด้านสุขภาพ การรักษา โดยได้ก่อตั้งแพลตฟอร์มออนไลน์เพื่อสุขภาพและการแพทย์ (Heathcare Platform) ภายใต้แบรนด์  “MORHELLO” แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะเป็นศูนย์กลางในเรื่องสุขภาพและการแพทย์ แบบครบวงจร ที่คุณจะสามารถเข้าถึงแพทย์ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ Morhello ได้ใกล้ชิดติดหมอผ่านจอ คุณหมอฮัลโหลมาตอบโจทย์ทุกข้อข้องใจ การรักษาเยียวยา ไม่ใช่เรื่องที่เข้าถึงยากอีกต่อไป “หมอฮัลโหล” แสงสว่างแค่ปลายนิ้ว คลิ๊กเดียว จบครบเรื่องสุขภาพ

PANACEE MEDICAL CENTER โรงพยาบาลเฉพาะทางที่ให้บริการทางการแพทย์ทางเลือกแบบองค์รวม (Alternative medicine) ที่จะทำให้ทราบภาวะร่างกายของเราในปัจจุบันและแนวโน้มของการเกิดโรคในอนาคต พร้อมทั้งช่วยวางแผนในการดูแลสุขภาพโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ด้วยวิธีการทางการแพทย์ของประเทศเยอรมนี เพื่อการดูแลเซลล์ให้แข็งแรงร่วมกับเวชศาสตร์ชะลอวัย ช่วยให้ร่างกายมีกระบวนการทำงานที่เป็นระบบ ส่งผลให้ร่างกายทั้งระบบแข็งแรงขึ้น พร้อมเสริมสร้างการทำงานของอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย การวิเคราะห์เลือดจากห้องปฏิบัติการของ PANACEE MEDICAL CENTER จะทำให้ทราบสภาวะร่างกายและปัญหาของแต่ละบุคคลที่ลงลึกถึงระดับเซลล์ เพื่อวางแผนโปรแกรมการดูแลสุขภาพและแก้ปัญหาได้ตรงจุด พร้อมให้การดูแลร่างกายด้วยการจัดวิตามิน (Supplement) และการให้สารอาหารทางหลอดเลือด (IV Infusion) เพื่อบำรุงร่างกายให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคล

MORHELLO จับมือ PANACEE MEDICAL CENTER  ประกาศนำศักยภาพด้านสุขภาพของ 2 พันธมิตร ร่วมต่อสู้ไปกับประชาชนคนไทย ที่กำลังตกอยู่ภายใต้สถานการณ์วิกฤติขั้นรุนแรง ของโควิด 19 ที่ได้แพร่กระจายไปทั่วทั้งประเทศอย่างฉุดไม่อยู่ ความสะเทือนใจ ที่ต้องเห็นผู้ป่วยที่เข้าไม่ถึงการรักษา การแย่งชิงเพื่อขอตรวจหาเชื้อจนเกิดสภาวะคอขวดตาม รพ.และจุดตรวจต่างๆที่บริการประชาชน ที่มีไม่เพียงพอกับความต้องการ บางท่านต้องเสียชีวิตคาบ้าน และแล้วก็มาถึง วิกฤติขั้นสุด “วิกฤติเตียงเต็ม” ป่วยหนักแต่หาที่รักษาไม่ได้  ผู้ป่วยเกินกำลังที่ รพ.จะรองรับได้ MORHELLO และ รพ.พานาซี พระราม 2 จึงขอร่วมเป็นส่วนเล็กๆที่ได้ช่วยเหลือคนไทยฝ่ามหันตภัยโควิด  พร้อมดำเนินการเร่งด่วนเพิ่มศักยภาพ รพ.พานาซี ในการรองรับผู้ป่วยโควิด โดยจัดเพิ่มเตียงเพื่อเปิดรองรับผู้ป่าย ที่ต้องการเข้าถึงการรักษา มุ่งมั่นขอเป็นจุดเล็กๆ ที่ทรงพลัง และตรงกับความต้องการที่สุดของประชาชนในยุคนี้

พร้อมกันนี้ยังได้จัดหาอุปกรณ์ตรวจเชื้อโควิดด้วยตนเอง (ชนิดตรวจหาเชื้อในโพรงจมูก) กับผลิตภัณฑ์ชื่อ Lepu SARS- CoV-2 Antibody Rapid Test Kit ชุดตรวจเชื้อโควิด-19 แบบเร่งด่วนโดยการ swab จมูก ราคา 270 บาท/ชิ้น หรือ กล่องๆละ  6750บาท (1 กล่อง บรรจุ 25 ชิ้น) ใบจดทะเบียนเลขที่ กท.สน.8/2564 และใบรับรองการประเมินเลขที่ T6400106 ของเครื่องมือแพทย์เพื่อวินิจฉัยภายนอกร่างกาย เพื่อการวินิจฉัยรายบุคคล แบบตรวจกรอง (Professional use) และ T6400123 เพื่อวินิจฉัยภายนอกร่างกาย แบบตรวจกรองด้วยตนเอง (Self-Test) แบบตรวจหาแอนติเจน  

โดยชุดตรวจนี้สามารถเข้าถึงการตรวจหาเชื้อด้วยตนเองได้ง่ายขึ้นโดยสามารถสั่งซื้อได้ที่ https://morhello.com/home และที่ line : @PanaceeHospital พร้อมจัดส่งให้ถึงมือได้ทันที

ด้วยความห่วงใยแพลตฟอร์ม  MORHELLO และ โรงพยาบาลพานาซี พระราม 2 ขอเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมฝ่าวิกฤติโควิด 19 ไปพร้อมกับคนไทยทุกคน  https://morhello.com/home / https://www.facebook.com/panaceeTH / http://www.panacee.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *