บู๊ทส์ เปิดตัว NOUGHTY กลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมชั้นนำ จากประเทศอังกฤษ

บริษัท บู๊ทส์ รีเทล ประเทศไทย ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำเปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมชั้นนำจากประเทศอังกฤษ ภายใต้แบรนด์นอตี้ (NOUGHTY) เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ต้อนรับซัมเมอร์ด้วย 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ช่วยดูแลเส้นผมสำหรับสาวๆ โดยเฉพาะ โดยกว่า 97% ของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมีส่วนประกอบจากธรรมชาติ ปราศจากส่วนผสมที่มาจากสัตว์ พาราเบน ปิโตรเคมี ซัลเฟต และซิลิโคน มอบสัมผัสอันนุ่มนวลและมีกลิ่นหอม

นอกจากนี้ ยังมีความอ่อนโยนที่สามารถใช้ได้กับทุกคนในครอบครัว ประกอบด้วย กลุ่ม นอตี้ ทู เดอะ เรสคิว (NOUGHTY To The Rescue) เปลี่ยนผมแห้ง ผมชี้ฟู ผมเสีย ให้แลดูสุขภาพดีอีกครั้ง เติมความชุ่มชื่นผมขาดน้ำให้กลับมานุ่มจรดปลาย ครบทั้งแชมพู คอนดิชันเนอร์ แฮร์เซรั่ม และทรีทเม้น นอตี้ เวฟ ฮัลโหล (NOUGHTY Wave Hello) แชมพูและคอนดิชันเนอร์ให้สาวๆ บอกลาวันที่เคยมีสภาพเส้นผมไม่ได้ดั่งใจ เปลี่ยนเป็นเส้นผมที่ชุ่มชื้น นุ่มสลวย พร้อมลอนสวยธรรมชาติ และ นอตี้ ทัฟ คุ้กกี้ (NOUGHTY Tough Cookie) แชมพูและคอนดิชันเนอร์ ช่วยลดปัญหาผมเปราะขาดง่าย บำรุงเส้นผมที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง

เปิดประสบการณ์ใหม่สำหรับสาวผมลอนซึ่งต้องการการบำรุงมากกว่าเส้นผมชนิดอื่น พร้อมบอกลาปัญหาผมชี้ฟูพันกัน เปราะบางและขาดง่าย ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม นอตี้ ทู เดอะ เรสคิว (NOUGHTY To The Rescue) ที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อแก้ไขปัญหาผมเสีย มาครบทั้งแชมพู คอนดิชันเนอร์ เซรัม และทรีทเมนต์ เปลี่ยนผมแห้ง ผมชี้ฟู ผมเสีย ให้แลดูสุขภาพดี ฟื้นฟูความชุ่มชื้นให้เส้นผมกลับมาแข็งแรง ทำให้ผมมีวอลลุ่ม ดูเงางามอย่างมีมิติ 

สัมผัสมิติใหม่ของผลิตภัณฑ์นอตี้บำรุงเส้นผมได้แล้ววันนี้ ณ ร้านบู๊ทส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ ร้านค้าออนไลน์ Lazmall บนลาซาด้า, ShopeeMall บน Shopee, Boots Mobile Application และติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางFacebook.com/bootsthailand และ th.boots.com  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *