‘โน้ต-วิรินทร์ญา’ เผยก่อตั้ง Le’viya wellness Spa เพื่อทำให้ผู้หญิงสวยขึ้น

0 0
Read Time:4 Minute, 17 Second

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 ของ Le’viya Wellness Spa (เลอวีญ่า) สถานเสริมความงามของผู้บริหารสาวสวย ที่เข้าอกเข้าใจความต้องการของผู้หญิงด้วยกันอย่าง ‘โน้ต-วิรินทร์ญา เลิศพัฒนกิตติ์’ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิวตี้ อินฟินิตี้ จำกัด และ บริษัท เวรี่ เฟมัส จำกัด เจ้าตัวก็ได้ถือโอกาสเผยถึงความเป็นมาของการก่อตั้งเลอวีญ่า พร้อมด้วยวิสัยทัศน์ของการดำเนินธุรกิจ แก่สื่อมวลชน

คุณโน้ต-วิรินทร์ญา เล่าถึงที่มาของ Le’viya ว่า เราก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 ด้วยจุดเริ่มต้นจากการที่โน้ตได้อยู่ในวงการ Beauty & Healthy มาเป็นเวลา 13 ปีแล้ว ก่อนหน้านี้เราทำ Consumer Product ผลิตและจำหน่ายสินค้าในกลุ่ม Skincare and supplement โดย Distribution Channel เราทำทั้ง Online และ offline เราก็ค่อนข้างมั่นใจว่าเรามีความรู้ ความเชี่ยวชาญในวงการความงาม

อีกอย่างคือโน้ตเองเป็นนางงามมาตั้งแต่เด็ก ตั้งแต่เวทีประกวด Missteen Thailand จนถึงเวทีนางสาวไทย ตอนประกวดก็ต้องมีการใส่ชุดว่ายน้ำ เราเห็นปัญหาของต้นขาผู้หญิงหลายๆ คนที่เป็นเซลลูไลท์ และตอนนั้นเราก็มีเหมือนกัน เราจึงพยายามหาทุกวิถีทางในการกำจัดมัน เราจึงเข้าใจในสิ่งที่เป็นปัญหาของผู้หญิงได้อย่างแท้จริง จึงอยากผลิตสินค้าและบริการสักอย่างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ในการแก้ปัญหาให้ผู้หญิงทุกคน และเราก็เป็นผู้หญิงที่ทุ่มเททุกอย่างในการดูแลรูปร่างและผิวพรรณตัวเองมาตั้งแต่อายุ 15 ปี จึงรวบรวมประสบการณ์ตรงของตัวเองที่มีตลอดเวลาหลาย 10 ปี ก่อกำเนิด Le’viya (เลอวีญ่า) ขึ้นมาเพื่อทำให้ผู้หญิงทุกคนสวยขึ้น ตามสโลแกนของเลอวีญ่า คือ เพราะการที่ได้ทำให้ผู้หญิงทุกคนสวยขึ้น คือความภูมิใจของเรา

ปัจจุบัน Le’viya มี 2 สาขา คือ สาขาราชพฤกษ์ (พระราม 5) และสาขาพระราม 9 ส่วนปีหน้า 2564 เรากำลังจะขยายเพิ่มอีก 2 สาขา แต่จะเป็นที่ไหน ต้องคอยติดตามนะคะ

สำหรับจุดเด่นของ Le’viya คุณโน้ตเผยว่า อยู่ที่สินค้า และบริการทุกตัวที่ Le’viya ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะ ที่ผ่านการคิดค้นจากทีม R&D ทั้งในและต่างประเทศ ไม่มีขายที่ไหน และไม่เหมือนใคร นอกจากที่ Le’viya ที่เดียว รวมถึงรูปแบบการนวดและการให้บริการทุกอย่างจะเป็น Signature ของ leviya ที่ถูกออกแบบให้มีเอกลักษณ์แตกต่างไม่เหมือนใคร ทุกสินค้าและบริการถูกคิดค้นและออกแบบมาจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ไม่ว่าจะเป็นผิวพรรณ และการนวด ที่ถูกต้องตามหลักกายวิภาค และถ้าพูดถึงการให้บริการ เราเน้นความเป็นกันเอง อบอุ่น เราพยายามให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการรู้สึกเหมือนได้มาพักผ่อนในบ้านของตัวเอง ไม่ได้เหมือนมาร้านสปา พนักงานของเราจะให้บริการ ลูกค้าด้วยความรู้สึกเหมือนได้ดูแลคนในครอบครัว มีความใส่ใจ เข้าใจ และเป็นกันเอง

สำหรับการแก้ปัญหาขาใหญ่ เซลลูไลท์เยอะ คุณโน้ตเผยว่า ทาง Le’viya เราไม่เคยบอกว่าทำครั้งเดียวแล้วหาย เราไม่เคยฮาร์ดเซลว่าครั้งแรกครั้งเดียวแล้วหายเลย ซึ่งจะมีลูกค้าบางส่วนที่ต้องการความรวดเร็ว แบบเร่งรัด ถ้าลูกค้าต้องการแบบนั้นเราทำไม่ได้ เพราะความเป็นจริงมันทำไม่ได้ เรายอมที่จะต้องเสียลูกค้า ถ้าจะให้เราพูดว่า ครั้งเดียวหายเลย เห็นผลเลย เพราะเราต้องบริการด้วยความซื่อสัตย์จริงๆ ซึ่งปัญหาเหล่านี้ต้องใช้เวลาในการดูแลรักษาอย่างต่อเนื่อง สัก 3-5 ครั้งขึ้นไปจึงจะเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน สมมุติถ้ามีคนมาถามว่า อดข้าววันเดียว ผอมเลยไหม น้ำหนักลดเลยไหม มันก็เป็นไปไม่ได้ จริงมั้ยคะ เราสบายใจที่จะบอกความจริงแบบนี้มากกว่า

นอกจากนี้เจ้าตัวยังบอกว่า จริงๆ Le’viya เราไม่ได้ดังแค่เรื่องขา หรือเซลลูไลท์อย่างเดียว อีกหนึ่งบริการที่ได้รับความนิยม และขึ้นชื่อของเราคือ การนวดแก้อาการ พวกไมเกรน ออฟฟิศซินโดรม การนวดแก้อาการของเรามีจุดเด่น คือ พนักงานของเราจบปริญญาตรีจากแพทย์แผนไทยประยุกต์ พนักงานทุกคนที่นี่จะมีความรู้ ความสามารถในการแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด ถูกต้อง และปลอดภัย จึงทำให้บริการนี้ได้รับความนิยม และบอกต่อจากลูกค้าที่เคยมาใช้บริการเป็นจำนวนมาก

เราค่อนข้างมั่นใจว่า การนวดแก้อาการไมเกรนและออฟฟิศซินโดรมของเราสามารถแก้ปัญหาให้ลูกค้าได้จริง ด้วยเทคนิคเฉพาะที่เป็นซิกเนเจอร์ เราใช้วิธีการผ่อนคลายและวิธีการแก้อาการด้วยการกดจุดสัญญาณ โดยการใช้ความรู้ของแพทย์แผนไทยมาดูแลให้กับลูกค้า สามารถแก้อาการปวด พร้อมทั้งให้ความรู้สึกผ่อนคลายในรูปแบบสปาด้วย ถ้าเป็นกลุ่มลูกค้าผู้หญิง ก็ต้องยกให้การนวดเซลลูไลท์ จริงๆ ผู้ชายก็สามารถทำได้เช่นกัน เช่น การนวดลดพุง หน้าท้อง ทำให้ลูกค้าของ Le’viya หลายคนที่มากันเป็นคู่ สามี ภรรยา หรือมาเป็นครอบครัว

สำหรับทิศทางการดำเนินธุรกิจของ Le’viya คุณโน้ตเผยว่า เรามีเป้าหมายจะเปิดให้ได้ครบตามจุดต่างๆ ในกรุงเทพฯ ให้ลูกค้าเข้ามาใช้บริการได้ง่าย ไม่ต้องเดินทางไกล รถติด เราอยากขยายและเติบโตในกรุงเทพฯ และปริมณฑลก่อน เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าของเรา และหลังจากนั้นเราจะเริ่มขยายไปสู่ต่างจังหวัด ที่มีทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างชาติ

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: