พบกับสตรีมไลฟ์คอนเสิร์ต Nook Pai The Battle of Sing Record 24 มิ.ย.นี้

คู่เฟื่อนสุดฮอต “นุ๊ก-ปาย” ได้รับการตอบรับจากแฟนคลับอย่างเหนียวแน่นจนคิวเต็มยาวถึงต้นปี 65 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว คุณอลิสา เกษมสุข และคุณปวีณา วงษ์แก้ว หนึ่งในแฟนคลับที่อยากจะผลักดันศิลปินที่เขารักและชื่นชอบให้ไปถึงฝั่งฝัน ได้จัดสตรีมไลฟ์คอนเสิร์ต Nook Pai The Battle of Sing Record ที่มาในธีมการ Battle สุดมันส์และแปลกใหม่ 

นอกจากนี้ยังยกศิลปินค่ายสิงห์เรคคอร์ด มาร่วมความมันส์แบบไม่มีแผ่วกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นวง Warp, Londonboi, Casperboyz, Eric, ยีน อาทิตยา, บางไอค์, มะขาม รวม 13 ศิลปิน ซึ่งคอนเสิร์ต Nook Pai The Battle of Sing Record จะจัดในวันที่ 24 มิถุนายน 2564 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ในรูปแบบสตรีมไลฟ์คอนเสิร์ต โดยทีมงานคุณภาพที่เคยจัดคอนเสิร์ตระดับประเทศและต่างประเทศ

เสน่ห์ความน่ารักของแฟนคลับที่มอบให้กับศิลปินนั้นมากกว่าแฟนคลับกับศิลปินแต่พวกเค้าคือครอบครัวบ้านสิงห์ เพราะความเป็นธรรมชาติ ความเป็นกันเองความน่ารักของศิลปินที่ทำให้แฟนคลับติดตามและพร้อมจะผลักดัน มันคือความอบอุ่นที่ครอบครัวบ้านสิงห์มอบให้กันเสมอมา หากคุณอยากเป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลังพวกเขาสามารถติดต่อซื้อบัตรได้ที่แฟนเพจNook Pai The Battle of Sing Recordบัตรราคา 199 บาท! มาระเบิดความมันส์ในรูปแบบใหม่ไปพร้อมๆ กัน  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *