สีสันงานประกาศรางวัล “ไนน์เอ็นฯอวอร์ด 2024”

0 0
Read Time:2 Minute, 33 Second

เป็นค่ำคืนที่หลายคนในแวดวงการบันเทิงเก็บเป็นภาพความประทับใจของปีนี้ทีเดียว สำหรับงานประกาศรางวัล “NINEENTERTAIN AWARDS 2024” (ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2024) ณ พารากอน ฮอลล์ นักแสดง และศิลปิน ในวงการบันเทิงร่วมเดินพรมม่วงกันเนืองแน่น

“ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด” รางวัลเกียรติยศคนบันเทิงที่ยาวนานกว่า 14 ปี เวทีที่ได้รับการยอมรับจากคนบันเทิง ตัดสินโดยไม่แบ่งค่าย ไม่แบ่งสังกัด เปิดโอกาสให้บุคคลในวงการบันเทิงทุกคนได้มีโอกาสรับรางวัลอันทรงเกียรติอย่างเท่าเทียม

โดยในปีนี้ เชียร์ – ฑิฆัมพร และ เอส กันตพงศ์ รับหน้าที่เป็นพิธีกรตลอดงาน เริ่มต้นด้วย Show Theme Song เพลงด้วยหัวใจ โดย สุดา ชื่นบาน ศิลปินแห่งชาติ และ ศรราม น้ำเพชร ลิเกเงินล้าน เป็นการแสดงสุดพิเศษสร้างสรรค์เพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้ที่ได้รับรางวัล

การประกาศรางวัลช่วงแรก รางวัลพระราชทานบันเทิงเทิดธรรม ผู้ได้รับรางวัลคือ ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี และ รางวัลบุคคลเบื้องหลังแห่งปี ผู้ได้รับรางวัลคือ ปัญญา นิรันดร์กุล

จากนั้นเป็นการแสดง Showcase จากลำไย ไหทองคำ พร้อมแดนเซอร์

ต่อด้วยรางวัลศิลปินเดี่ยวแห่งปี ผู้ที่ได้รับรางวัลคือ เจฟ วรกมล ซาเตอร์ รางวัลพิธีกรแห่งปี ผู้ได้รับรางวัลคือ ไดอาน่า จงจินตนาการ

และก่อนจะประกาศผลรางวัลในช่วงต่อไป พบกับ 5 สุดยอดเพลงที่ได้รับการคัดเลือกใน Show เพลงแห่งปี จาก ตู่ ภพธร – มิกซ์ เฉลิมศรี – ซิลวี่ ภาวิดา

มาถึงผลรางวัลเพลงแห่งปี เพลงที่ได้รางวัลคือ ดาวหางฮัลเลย์ – Fellow Fellow และรางวัลครอบครัวแห่งปี ผู้ที่ได้รับรางวัล คือ ครอบครัวแคมเปน

พักคั่นใจก่อนไปลุ้นผลรางวัลกันต่อกับ Show T – POP Fever จาก 4EVE – PiXXiE – PROXIE – PERCES – QRRA

รางวัลศิลปินกลุ่มแห่งปี ผู้ได้รับรางวัลคือ 4EVE และรางวัลทีมสร้างสรรค์แห่งปี ทีมที่ได้รับรางวัล คือ ทีมข้อมูล หมอหลวง

และเพื่อเป็นกำลังใจให้กับคนเบื้องหลัง พบกับโชว์พิเศษสุดจาก ขุนอิน และ โอ อนุชิต ในโอกาสครบรอบ 20 ปี ของภาพยนตร์ไทยอันทรงคุณค่าเรื่อง โหมโรง

รางวัลภาพยนตร์แห่งปี ภาพยนตร์เรื่อง สัปเหร่อ คว้าไปครอง, รางวัลนักแสดงชายแห่งปี ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ เป็นผู้ได้รับรางวัล, รางวัลนักแสดงหญิงแห่งปี แอน ทองประสม เป็นผู้ได้รางวัล

ละคร-ซีรีส์แห่งปี ละครเรื่อง มาตาลดา คว้าไปครอง

และเรียกเสียงกรี๊ดกันลั่นฮอลล์อีกครั้ง เมื่อมี Special Show จาก ซี – นุนิว, นุ๊ก – ปาย,  มิ้ลค์ – เลิฟ, กลัฟ – กอล์ฟ F. Hero

ถึงช่วงสุดท้ายของงาน นุนิว ชวรินทร์ คว้ารางวัลขวัญใจมหาชนไปครอง

รางวัลคู่จิ้นแห่งปี เป็นของ ฟรีน สโรชา-เบคกี้ รีเบคก้า คว้ารางวัลนี้ไปครอง

สามารถชมภาพความประทับใจทั้งหมดของงานประกาศรางวัล “NINEENTERTAIN AWARDS 2024” (ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2024) ได้อีกครั้งทาง Nine Entertain / Youtube

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: