การเคหะแห่งชาติรับรางวัล Asia Top Awards 2023 สาขา Best State Enterprise Executive

0 0
Read Time:1 Minute, 8 Second

นายทวีพงษ์ วิชัยดิษฐ ผู้ว่าการการเคหะแห่งชาติ ร่วมรับรางวัลเกียรติยศ สุดยอดบุคคลและองค์กรในระดับเอเชีย “Asia Top Awards 2023 สาขา Best State Enterprise Executive” รางวัลผู้บริหารงานรัฐวิสาหกิจยอดเยี่ยม จาก พลตำรวจตรี วิชัย สังข์ประไพ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องประชุมชัยพฤกษ์ หอประชุมกองทัพกองอากาศ

การมอบรางวัลดังกล่าวจัดขึ้นโดยชมรมพัฒนาธุรกิจและทรัพยากรมนุษย์ร่วมกับสภาสหพันธ์รักษาสันติภาพ (UNPKFC) และสมาคมการค้านักธุรกิจสากล (WTA) เพื่อเชิดชูบุคคลอันทรงเกียรติที่ได้รับรางวัลอันทรงคุณค่าแห่งเอเชีย มีความมุ่งมั่น ตั้งใจ และมองเห็นถึงศักยภาพ พร้อมเดินหน้าผลักดันความร่วมมือในการทำงานร่วมกันอย่างบูรณาการบนพื้นฐานของการสร้างนวัตกรรม เดินหน้าพัฒนาธุรกิจ เศรษฐกิจ และสังคมอย่างยั่งยืนต่อไป

“ผมมีความตั้งใจที่จะให้ผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานการเคหะแห่งชาติทำงานร่วมกันอย่างเต็มที่ ทำงานโดยไม่รู้สึกว่าคือหน้าที่ แต่ทำด้วยใจบริการ เพื่อยกระดับองค์กรให้มีคุณภาพด้านการบริการที่ดียิ่งขึ้น รวมทั้งมุ่งหวังให้ประชาชนผู้มีรายได้น้อยมีคุณภาพชีวิตที่ดี มีความมั่นคงในการอยู่อาศัย และทุกคนมีความเท่าเทียมกันในการเข้าถึงที่อยู่อาศัยอย่างเสมอภาค” นายทวีพงษ์ กล่าวทิ้งท้าย

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: