Stranger Things: พี่น้องดัฟเฟอร์เปิดตัวซีซั่น 4 อย่างยิ่งใหญ่พร้อมแชร์ความคืบหน้าอนาคตของซีรีส์

0 0
Read Time:2 Minute, 17 Second

สเตรนเจอร์ ธิงส์ (Stranger Things) 4 กำลังจะมา! พี่น้องดัฟเฟอร์ผู้สร้างซีรีส์ได้เปิดเผยในจดหมายเปิดผนึกถึงแฟนๆ ว่าตอนใหม่จะเปิดตัวที่ Netflix เมื่อไหร่ พร้อมบอกเล่าความคืบหน้าอนาคตของซีรีส์ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกเรื่องนี้ด้วย

ข้อมูล “สเตรนเจอร์ ธิงส์ (Stranger Things)” 4

ผ่านไปแล้ว 6 เดือนหลังการต่อสู้ที่สตาร์คอร์ท ซึ่งนำความหวาดกลัวและการทำลายล้างมาสู่เมืองฮอว์กินส์ ผลลัพธ์ที่ตามมาก็คือ พวกเราต้องแยกจากกันเป็นครั้งแรก ในช่วงเวลาที่ต้องฝ่าฟันความซับซ้อนของการเรียนในโรงเรียนมัธยมปลายที่ไม่ได้ทำให้อะไรต่างๆ ง่ายขึ้นเลย และในช่วงเวลาที่เปราะบางที่สุดนี้เอง ภัยคุกคามเหนือธรรมชาติรูปแบบใหม่ที่น่าสะพรึงกลัวได้นำความลึกลับที่น่าสยดสยองมาให้ ซึ่งหากแก้ไขได้ในที่สุดก็อาจยุติความน่าสะพรึงกลัวทั้งหมดของโลกกลับหัวนี้ได้

นับตั้งแต่เริ่มเปิดตัวในปี 2016 ผลงานเรื่อง “Stranger Things”ที่สร้างปรากฏการณ์ทั่วโลกได้รับรางวัลมาแล้วมากกว่า 65 รางวัล และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลถึง 175 รางวัล อาทิ รางวัลเอมมี่ รางวัลลูกโลกทองคำ รางวัลแกรมมี่ รางวัลจากสมาคมนักแสดง (SAG) รางวัลจากสมาคมผู้กำกับ (DGA) รางวัลจากสมาคมผู้สร้าง (PGA) รางวัลจากสมาคมผู้เขียนบท (WGA) รางวัลบาฟต้า รางวัลพีบอดี้ รางวัลซีรีส์แห่งปีจากสถาบันภาพยนตร์อเมริกัน (AFI) รางวัล People’s Choice Awards รางวัลภาพยนตร์และโทรทัศน์ของเอ็มทีวี รางวัลทีนชอยส์ และอีกมากมาย

ซีรีส์ที่ได้เข้าชิงรางวัลเอมมี่ 3 สมัยในสาขาซีรีส์ดราม่ายอดเยี่ยมเรื่องนี้ติดอันดับผลงานจาก Netflix ที่มียอดการรับชมสูงสุด โดยเฉพาะซีซั่น 3 ด้วยยอดการรับชมสูงถึง 582 ล้านชั่วโมง ติดอยู่ในอันดับ 2 ใน 10 อันดับแรกของซีรีส์ภาษาอังกฤษที่มีผู้รับชมสูงสุดใน Netflix ส่วนซีซั่น 2 ก็มียอดการรับชมสูงถึง 427 ล้านชั่วโมง ติดอยู่ในอันดับ 10 ของ Netflix ด้วยเช่นกัน Stranger Things สร้างสรรค์โดยพี่น้องดัฟเฟอร์ และสร้างโดย Monkey Massacre Productions และ 21 Laps Entertainment พี่น้องดัฟเฟอร์ยังรับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างของซีรีส์ร่วมกับชอว์น เลวี่และแดน โคเฮนจาก 21 Laps Entertainment และเอียน แพเทอร์สัน

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการกลับมาอย่างเป็นทางการ เรามีความตื่นเต้นที่จะเผยคีย์อาร์ตอย่างเป็นทางการของซีซั่น 4 (ภาพด้านบน) และโปสเตอร์สถานที่ถ่ายทำใหม่ที่น่าตื่นเต้น 4 ชิ้น เพื่อเผย 4 สถานที่ถ่ายทำที่จะมีให้เห็นในซีซั่นที่กำลังจะออกฉายนี้ด้วย

สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ สเตรนเจอร์ ธิงส์ (Stranger Things) 4 ได้ที่: Media.netflix.com

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: