2 ผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยม ต่อต้านริ้วรอย จากนีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์

นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’s Yard Remedies) ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคตัวจริงเสียงจริงจากประเทศอังกฤษ แนะนำซูเปอร์ลิฟท์ซีรั่ม แฟรงค์คินเซนส์ อินเทนส์ ลิฟท์ ซีรั่ม และซูเปอร์ครีม แฟรงค์คินเซนส์ อินเทนส์ ลิฟท์ ครีม สองตัวช่วยต่อต้านริ้วรอย พร้อมยกกระชับ รับมือกับความหย่อนคล้อย ด้วยการใช้ประโยชน์ของ แฟรงค์คินเซนส์ ผสมผสานกับเทคโนโลยีในการยกกระชับจากสาหร่ายขนาดจิ๋ว (Micro Algae), น้ำมันลินสีด และน้ำตาลไรโบส (Ribose) ที่สามารถยกกระชับผิวจนสามารถสังเกตได้ นอกจากนี้ยังมีกรดไฮยาลูรอนิคจากธรรมชาติที่ช่วยป้องกันการเสื่อมสลายของคอลลาเจน ทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างเส้นใยอีลาสตินทำให้ผิวเด้ง

แฟรงค์คินเซนส์ อินเทนส์ ลิฟท์ ซีรั่ม (Frankincense Intense Lift Serum) ขนาด 30มล. ราคา 5,800 บาท ซูเปอร์ลิฟท์ซีรั่มขายดีตลอดกาล ตัวช่วยที่เหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่มีความกังวลเรื่องริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย ทำงานมีความเครียดสูง นอนดึกตื่นเช้า หรือปาร์ตี้แน่น ลิฟท์ซีรั่มตัวนี้ ช่วยยกกระชับผิวได้จริง ริ้วรอยเลือนหาย โครงหน้าชัดเจนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เห็นกรอบหน้าชัด (รวมทั้งเหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากฉีด botox) เพียงทาซูเปอร์ลิฟท์ซีรั่มลงบนผิวหน้าและลำคอ เป็นประจำในทุก ๆ เช้าและค่ำ ทันทีที่ใช้ผิวรู้สึกตึงกระชับและชุ่มชื่น, หลังใช้ 1 สัปดาห์ โทนผิวดูเรียบเนียนและเปล่งปลั่งขึ้น, หลังใช้ 4 สัปดาห์ ริ้วรอยลึกและรอยเหี่ยวย่นดูลดเลือนลง 

แฟรงค์คินเซนส์ อินเทนส์ ลิฟท์ ครีม (Frankincense Intense Lift Cream) ขนาด 50 กรัม ราคา 4,800 บาท ที่ได้รับการออกแบบมาให้ใช้ร่วมกับ Frankincense Intense Lift Serum ช่วยยกกระชับและปรับรูปหน้าได้แบบเห็นผลจริง ด้วยส่วนผสมของ Frankincense Active Phyto Complex ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีคุณสมบัติที่ช่วยปกป้องคอลลาเจนเอาไว้ แถมยังสามารถต่อต้านอนุมูลอิสระได้แบบเฉียบขาด จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้ต่อสู้กับสัญญานแห่งความร่วงโรยแห่งวัยต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการสูญเสียความกระชับ หรือความยืดหยุ่นลดลง รวมทั้งรอยเหี่ยวย่นและริ้วรอยลึกด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยกรอบหน้าชัดเจนอย่างเห็นได้ชัด และแก้มยังรู้สึกตึงกระชับอีกด้วย

ให้คุณแม่ที่รักของลูกๆ บอกลาปัญหาริ้วรอยแห่งวัย ด้วยพลังจากสารสกัดธรรมชาติอันทรงประสิทธิภาพ ได้ที่เคาน์เตอร์นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’s Yard Remedies) ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคจากประเทศอังกฤษ การันตีกว่า 50 รางวัลจากสถาบันต่างๆ และล่าสุดรางวัล CEW Eco Award Winner2018 

  • ชั้น M บิวตี้ฮอลล์ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ 
  • ชั้น M เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ 
  • ชั้น 1 บิวตี้ แกลเลอรี่ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว 

ช้อปออนไลน์ได้ที่ www.nealsyardremedies.co.th

อัพเดตข้อมูลข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/NealsYardRemediesThailand

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *