‘ไมเคิล จอร์แดน’ ขึ้นหน้าปก NBA 2K23 Special Edition ทั้ง 2 ฉบับ

0 0
Read Time:3 Minute, 49 Second

2K Games ประกาศว่า ไมเคิล จอร์แดน ผู้เล่น NBA All-Star 14 สมัย, ผู้เล่นทรงคุณค่า Kia NBA 5 สมัย, แชมป์โลก NBA 6 สมัย และนักบาสเกตบอล Naismith Memorial จะได้ขึ้นประดับหน้าปกเกม NBA 2K23 ถึง 2 ฉบับด้วยกัน ได้แก่ NBA® 2K23 Michael Jordan Edition และ NBA® 2K23 Championship Edition

ตลอดระยะเวลาที่เขาได้เล่นบนพื้นสนาม NBA ไมเคิล จอร์แดน ได้เปลี่ยนแปลงกีฬาบาสเก็ตบอลให้กลายเป็นปรากฏการณ์ระดับโลก ทำให้เขากลายเป็นชื่อที่คุ้นเคยและได้สร้างอิทธิพลต่อโลกบาสเกตบอลอย่างมหาศาล ดังนั้น เนื่องในโอกาสครบรอบ 24 ปี ของ NBA 2K ซึ่งมาในธีม ‘Answer the Call’ จอร์แดนจึงถูกเลือกให้เป็นนักบาสผู้ทรงเกียรติที่จะได้ขึ้นหน้าปกเกม NBA 2K23 ในฐานะนักกีฬาที่เผชิญหน้ากับความท้าทายและไม่เคยย่อท้อต่ออุปสรรค

แอลฟี่ โบรดี้ รองประธานฝ่ายกลยุทธ์การตลาดระดับโลกของ NBA 2K กล่าวว่า “หลังจากที่เขาได้ทำให้เลข 23 กลายเป็นเลขที่รู้จักกันมากที่สุดในวงการกีฬา การสร้าง NBA 2K23 Michael Jordan Edition ภายใต้ชื่อของจอร์แดนจึงเหมาะสมที่สุดแล้ว นอกจากนี้เรายังรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เปิดตัว NBA 2K23 Championship Edition สุดพิเศษโดยมี ไมเคิล จอร์แดน ประดับหน้าปกเช่นกัน เพราะในบรรดานักบาสทั้งหลายไม่มีใครที่คู่ควรกับคำว่า ‘แชมป์’ เท่าจอร์แดน”

“NBA 2K23 Championship Edition เป็นเวอร์ชั่นลิมิเต็ดอิดิชั่นที่จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้รับชมการแข่งขันในสนามตลอดทั้งฤดูกาล และ NBA 2K23 Championship Edition ยังมาพร้อมสมาชิก NBA League Pass* ระยะเวลา 12 เดือน เราหวังว่าจะได้เฉลิมฉลองการเปิดตัวเกมนี้กับทุกคนในวันที่ 9 กันยายน” โบรดี้กล่าวเสริม

นอกจากนี้ ‘The Jordan Challenge’ จะกลับมาอีกครั้งในเกม NBA 2K23 เพื่อเป็นการกระตุ้นให้ผู้เล่นเลียนแบบช่วงเวลาอันเป็นสัญลักษณ์ 15 ช่วง ของจอร์แดน ซึ่งชาเลนจ์ทั้ง 10 รายการใน NBA 2K11 ได้รับการปรับโฉมใหม่ทั้งหมดและจะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ ควบคู่ไปกับ 5 ช่วงเวลาใหม่อันเป็นสัญลักษณ์ของจอร์แดนที่เพิ่มเข้ามาสำหรับผู้เล่นใหม่ ชาเลนจ์เหล่านี้ใช้ประโยชน์จากการก้าวกระโดดทางเทคโนโลยีมากกว่าทศวรรษเพื่อส่งมอบวิธีใหม่ในการเล่นผ่านความสำเร็จของจอร์แดนในโหมดเกมที่สร้างขึ้นมาโดยเฉพาะ

‘The Jordan Challenge’ ยังยกระดับการเล่นของจอร์แดนที่สะกดทุกสายตาตั้งแต่ช่วงชีวิตมหาวิทยาลัยของเขา และบนสนาม NBA ไปจนถึง Team USA Basketball ที่ผู้เล่นสามารถสัมผัสได้จากการทำชาเลนจ์ทั้ง 15 รายการ ที่มาพร้อมกับคำบรรยายพิเศษผ่านรูปแบบวิดีโอที่ไม่เหมือนใครจากบรรดาผู้ทรงคุณวุฒิของวงการบาสเก็ตบอลนานาชาติ เพื่อนร่วมทีมของจอร์แดน คู่แข่งของจอร์แดน และบุคคลในวงการกีฬาอื่นๆ ที่เคยเห็นเขาแข่งขันด้วยตนเองและสามารถถ่ายทอดมรดกของเขาสู่แฟน NBA รุ่นใหม่ได้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Jordan Challenge ใน NBA 2K23 ช่วงปลายฤดูร้อนนี้

ไมเคิล จอร์แดน เป็นหนึ่งในนักกีฬาที่มีอิทธิพลมากที่สุดในประวัติศาสตร์ NBA และ NBA 2K และสำหรับ NBA 2K23 Michael Jordan Edition และ NBA 2K23 Championship Edition นับเป็นครังที่สี่ของเขาในการขึ้นปกเกม NBA 2K ซึ่งก่อนหน้านี้เขาเคยปรากฏบนปกเกม NBA 2K11, NBA 2K12 และ NBA 2K16 Special Edition

ติดตามการเปิดเผยรายชื่อนักกีฬาที่ได้ขึ้นหน้าปกเพิ่มเติมได้ในอีกสองวันข้างหน้าพร้อมวันวางจำหน่ายและราคาเมื่อสั่งจองล่วงหน้าในวันที่ 7 กรกฎาคม

ติดตาม NBA 2K บน TikTokInstagramTwitterYouTube และ Facebook สำหรับข่าวล่าสุดของเกม NBA 2K23

Visual Concepts เป็นสตูดิโอของ 2K สัญลักษณ์ 2K เป็นเครื่องหมายการค้าของ Take-Two Interactive

Software, Inc. สงวนลิขสิทธิ์ เครื่องหมายการค้าอื่นๆ ทั้งหมดเป็นสินทรัพย์ของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

*ข้อเสนอนี้ใช้ได้กับการซื้อ NBA 2K23 Championship Edition เท่านั้น Championship Edition (ดิจิทัล) มีให้สำหรับการสั่งซื้อล่วงหน้าเท่านั้น Championship Edition (แผ่นจะวางจำหน่ายในบางภูมิภาคและร้านค้าปลีกบางแห่งจนกว่าสินค้าจะหมด สั่งซื้อล่วงหน้าเพื่อรับประกันสำเนาสินค้า ไม่มีวางจำหน่ายบน Nintendo Switch รหัส NBA League Pass จะถูกส่งไปยังที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับบัญชี NBA 2ที่มีการแลกเนื้อหาโบนัส Championship Edition ภายใน 5 วันของการแลก (แต่ไม่เร็วกว่าวันที่ 27 กันยายน 2022) และจะต้องแลกใช้ภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2022  NBA League Pass มีอายุ 12 เดือนนับจากการแลกและจะต่ออายุโดยอัตโนมัติทุกเดือน เว้นแต่จะถูกยกเลิกก่อนวันต่ออายุ มีการจำกัดความพร้อมใช้งานตามท้องถิ่น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ nba.2k.com/2K23/league-pass สำหรับข้อกำหนด ความพร้อมจำหน่ายสินค้า การแลกรางวัล และคำแนะนำในการยกเลิกคำสั่งซื้อ

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: