โมเดอร์นฟอร์ม เปิดตัว Series 16S เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพที่ตอบรับทุกความหลากหลาย

0 0
Read Time:1 Minute, 57 Second

บริษัท โมเดอร์ฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการสร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์และไลฟ์สไตล์ไอเทมที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ เปิดตัว Series 16S เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพที่พัฒนาจากความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้ ทั้งในเรื่องดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งาน ภายใต้คอนเซ็ปต์ Supporting The Real You ให้ทุกวันของการทำงานเต็มไปด้วยสีสันและแรงบันดาลใจ สะท้อนคาแรกเตอร์และความเป็นตัวตนที่แท้จริง

Series 16S เพิ่มสีสันให้สะท้อนคาแรกเตอร์ของผู้ใช้ มาในรูปแบบ White Edition เพื่อให้เข้ากับการใช้งานในบ้านและตอบโจทย์ความเป็นตัวเอง เต็มเปี่ยมด้วยฟังก์ชันที่ครบครัน ในสีสันที่สะท้อนตัวตนที่แตกต่าง ด้วย 6 เฉดสี ได้แก่ สีเหลือง สีชมพู สีเขียว สีส้ม สีดำ และสีเทา

FULL FUNCTION ครบทุกฟังก์ชัน รองรับทุกอิริยาบถ

  • Adjustable Lumbar Support อุปกรณ์รองรับส่วนเว้าของเอวและหลังส่วนล่างที่ปรับได้ตามสรีระของผู้นั่ง ช่วยให้ผู้ใช้งานนั่งทำงานหลังตรงถูกต้องตามหลักการยศาสตร์
  • Adjustable 4D Armrests เท้าแขนสามารถปรับได้ถึง 4 ทิศทาง เพื่อรองรับการใช้งานในอิริยาบถต่าง ๆ ทั้งปรับระดับความสูง ปรับหน้า-หลัง ปรับบิดซ้าย-ขวา และปรับเลื่อนเข้า-ออก
  • 3D headrest adjustable พนักพิงศีรษะปรับให้เข้ากับทุกสรีระ
  • Self weight adjust เก้าอี้รับรู้น้ำหนักของผู้นั่งและปรับความสบายอัตโนมัติ
  • Premium Material ผ้าและตาข่ายนำเข้าจากเดนมาร์ก มีความแข็งแรงและระบายอากาศได้ดี
  • Anti-scratch Upholstery วัสดุพิเศษป้องกันรอยขีดข่วนจากเล็บของสัตว์เลี้ยง พร้อมคุณสมบัติทำความสะอาดง่ายเพียงใช้น้ำสะอาดเช็ด
  • Adjustable Seat-Depth ปรับความลึกที่นั่งเพื่อรองรับสรีระที่แตกต่างของผู้ใช้งาน
  • Adjustable Seat-Height ปรับความสูงและความหนืดของเก้าอี้ได้ผ่านมาตรฐานการทดสอบสากล ANSI/BIFMA จากสหรัฐอเมริกา ANSI BIFMA 5.5 (Durability) และ ANSI BIFMA 7.1 (Environmental Friendly)

เชิญสัมผัส เก้าอี้เพื่อสุขภาพดีไซน์ใหม่ Series16S White Edition ได้ที่โชว์รูมโมเดอร์นฟอร์มศรีนครินทร์, คริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์, Lifestyle Space เพลินจิต (BTS เพลินจิต ทางออก 4)

และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Call center: 0-2094-9999
Facebook: modernform furniture
Line : @modernform
หรือดูข้อมูลสินค้าได้ที่ https://www.modernform.co.th/

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: