ศูนย์มือถือและไอทีครบวงจร @เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เปิดให้บริการแบบ New Normal ทุกวัน

ไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสารช่วงอยู่บ้าน Work from Home Learn from Home หรือการจ่ายเงินหรือทำธุรกรรมออนไลน์ผ่านมือถือในชีวิตประจำวันยามนี้จำเป็นต้องมีผู้ช่วยที่มีคุณภาพดีใช้งานคล่องสุดๆ เน็ตเร็วลื่นไหล ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ โซนโทรศัพท์มือถือ แก็ตเจ็ต และสินค้าไอที ชั้น 4 และ ชั้น 5 ขอเสนอตัวเป็นทางเลือกมาชมมาเลือกกันให้ถูกใจ พร้อมเปิดให้บริการทุกวันในเวลา 10.00 น. – 20.00 น. 

ครบครันทั้งมือถือเครื่องใหม่มือสอง Gadget ราคาดีมีคุณภาพ มีบริการซ่อมและรับซื้อ ศูนย์บริการของค่ายมือถือชั้นนำ และ ร้านตู้มือถือที่เปิดให้บริการมานาน การันตีสินค้าคุณภาพ อาทิ Samsung, HUAWEI, TRUE, Dtac, BaNANA, Studio 7, One Plus, NASA, LEMON TELECOM, Mi, Link Mobile, A.O.B moblie, BLINK7SEVEN, K.ACCESSO]ES และอีกมากมาย พร้อมให้การบริการเต็มที่เป็นผู้ช่วยที่ดีให้กับลูกค้าทุกท่าน ทำให้ชีวิตทุกคนง่ายขึ้น และ ทุกการติดต่อสื่อสารสะดวกขึ้น ภายใต้มาตรการความสะอาดและความปลอดภัยอย่างเข้มข้น

พร้อมติดตามรายละเอียดร้านค้า กิจกรรมต่างๆ และโปรโมชั่นที่น่าสนใจของเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ได้ที่ www.mbk-center.co.th และ www.facebook.com/mbkcenterth

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *