เปิดตัว “MKA By Dr.Kingsley” แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสัญชาติแคนาดา

0 0
Read Time:4 Minute, 42 Second

“MKA By Dr.Kingsley” แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณภาพระดับพรีเมียมสัญชาติแคนาดา ชูจุดเด่นด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่บริสุทธิ์ ผสมผสานระหว่างวิทยาศาสตร์และธรรมชาติ สร้างสมดุลให้แก่ไมโครไบโอม (Microbiome) บนผิว ช่วยให้ชั้นผิวแข็งแรงยิ่งขึ้น

การันตีด้วยการพัฒนาและคิดค้นอย่างจริงจัง โดยทีมพัฒนาสูตรและเจ้าของแบรนด์ ซึ่งเป็นศัลยแพทย์ที่มีชื่อเสียงในอันดับต้น ๆ ของประเทศสหรัฐอเมริกา คิดค้นส่วนผสมที่มีความพิเศษเฉพาะตัว ซึ่งส่วนผสมหลักได้ผ่านการรับรองและวิจัยจากสถาบันชั้นนำจาก ประเทศสหรัฐอเมริกาและประเทศแคนาดา พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในไทย โดยขนทัพผลิตภัณฑ์ MKA By Dr.Kingsley ทั้งหมด 7 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ซึ่งเรียกได้ว่าสามารถตอบโจทย์ครบทุกสภาพผิว เผยผิวสวยสุขภาพดีได้อย่างมั่นใจ

Dr.Kingsley เปิดเผยว่า MKA By Dr.Kingsley เกิดจากการค้นพบส่วนผสมจากธรรมชาติที่ความบริสุทธิ์สูง เพื่อรังสรรให้ได้สารตั้งต้นที่มีคุณสมบัติพิเศษ ตลอดจนการนำกระบวนการทางวิทยาศาสตร์มาใช้ในการผลิต ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานระหว่างวิทยาศาสตร์และธรรมชาติได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังโดดเด่นอย่างเป็นเอกลักษณ์ในเรื่องส่วนผสมหลักภายใต้แบรนด์ จะถูกสกัดจากโคลนบริสุทธิ์จากธรรมชาติ บนเกาะบริติชโคลัมเบีย ประเทศแคนาดา ผ่านการคิดค้นและวิจัยโดยทีมแพทย์และนักวิทยาศาสตร์ชาวอเมริกัน นำมาสกัดด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุด เพื่อกักเก็บสารอาหารแก่ไมโครไบโอม (Microbiome) และแร่ธาตุตามธรรมชาติที่อยู่ในโคลนบริสุทธิ์ มีคุณสมบัติลดการอักเสบ ลดเลือนริ้วรอย ปรับสีผิวให้เนียนเรียบ โดยผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยนต่อผิว จากสถาบันวิจัยที่มีความน่าเชื่อถือ ซึ่งได้พิสูจน์แล้วว่า MKA By Dr.Kingsley เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมีประสิทธิภาพสูง ทั้งยังพัฒนาให้เหมาะกับทุกสภาพผิว มั่นใจได้ว่าอ่อนโยน แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยสร้างสมดุลให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดี

นอกจากนี้ MKA By Dr.Kingsley ได้มุ่งเจาะกลุ่มตลาดระดับกลาง และระดับบน โดยเล็งเห็นโอกาสทางธุรกิจสกินแคร์ในไทย จับตลาดผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ขยายตัวสูงขึ้น พร้อมเดินหน้ารุกตลาดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณภาพระดับพรีเมียม ในราคาที่จับต้องได้ โดยในช่วงต้นได้วางกลยุทธ์วางการจัดจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์แพลตฟอร์ม อาทิ Facebook เว็บไซต์ และ @Line Official ตลอดจนขยายตลาดสู่บิวตี้คอมเมิร์ซ ตลาดซื้อ – ขายผ่านระบบออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ อย่าง Shopee และ Lazada เพื่อขยายฐานลูกค้าและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในวงกว้างได้มากยิ่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์ MKA By Dr.Kingsley มีอะไรบ้าง
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยฟื้นฟูในระดับลึกถึงชั้นเซลล์ผิว เพื่อผลลัพธ์ความงามทั้งภายในและภายนอก ประกอบกับผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้และความเข้าใจในหลักการทำงานของผิว จึงได้เฟ้นหาสารสกัดจากแหล่งธรรมชาติที่บริสุทธิ์ พัฒนาจนเป็นส่วนผสมทีทำงานร่วมกันอย่างลงตัว และเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ MKA By Dr.Kingsley โดยแบ่งออกเป็น 7 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ได้แก่

1. REVITALIZING CLAY MASK
มาส์กโคลนบริสุทธิ์จากธารน้ำแข็งประเทศแคนาดา สร้างสมดุลไมโครไบโอม ช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างรวดเร็ว มีแร่ธาตุที่เป็นสารอาหารผิวมากกว่า 20 ชนิด ทําความสะอาดผิวอย่างลํ้าลึกในขั้นตอนเดียว ผ่านการวิจัยว่าช่วยการอักเสบของผิว ลดสิวอักเสบ สิวผด ปรับสมดุลให้ผิวกลับมาแข็งแรง อ่อนเยาว์ สุขภาพดี

2. DEFENSE DAY CREAM SPF-30
ครีมบํารุงผิวหน้าสูตรกลางวัน มีเทคโนโลยี Water Lock™ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในผิว เสริมสมดุลผิวให้แข็งแรง พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF-30

3. NIGHT REPAIR MOISTURIZER
ครีมบํารุงผิวหน้าสูตรกลางคืน ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ด้วย Retinyl Palmitate / Niacinamide เป็นส่วนผสมที่พิสูจน์แล้วว่า ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ฝ้ากระได้อย่างมีประสิทธิภาพและอ่อนโยนต่อผิว

4. GLACIAL WHITENING CREAM
ครีมบํารุงผิวหน้าสูตรไวท์เทนนิ่ง ผสาน Active Whitening กว่า 7 ชนิดเข้าด้วยกัน ช่วยบํารุงผิวหน้าให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดํา ฝ้า กระ รอยแผลเป็นจากสิว ไม่ทําให้ผิวไวต่อการเกิดจุดด่างดํา เผยผิวดูกระจ่างใสขึ้นภายใน 2 สัปดาห์

5. EYE RESCUE SERUM
เซรั่มบํารุงผิวรอบดวงตา ลดรอยคล้ำใต้ตา ลดอาการบวมของถุงใต้ตา ช่วยยกกระชับผิวบริเวณรอบดวงตา พร้อมสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยปลอบประโลมผิวบอบบางรอบดวงตาได้เป็นอย่างดี

6. KISSMIST MAKE UP LOCK SPRAY SPF -15
สเปรย์ล็อกเมคอัพที่มีแร่ธาตุจากโคลนบริสุทธิ์จากธารน้ำแข็งประเทศแคนาดาแบบจัดเต็ม พร้อมเติมอาหารผิว ให้ความชุ่มชื่นกับผิวระหว่างวัน ล็อกเมคอัพให้ติดทนนานมากยิ่งขึ้น พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF-15

7. GLACIAL LIP PROTECTOR SPF – 15
ลิปเจลบํารุงผิวริมฝีปาก ช่วยฟื้นฟูผิวบริเวณริมฝีปาก ลดอาการแห้งลอก เป็นร่องลึก เป็นขุย ช่วยปรับสีผิวริมฝีปากให้แลดูเป็นธรรมชาติ ปกป้องผิวปากคล้ำจากแสงแดด

“MKA By Dr.Kingsley คาดหวังว่าสามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้มากขึ้นและค่อยๆเติบโตในปี 2022 พร้อมตั้งเป้าเดินหน้าขยายสู่ช่องทางการขายหลากหลายช่องทาง อาทิ ในรูปแบบเคาท์เตอร์แบรนด์บนห้างสรรพสินค้า ช่องทางจัดจำหน่ายสู่ร้าน Drugs Store ตลอดจนร้านเครื่องสำอาง สกินแคร์มัลติแบรนชั้นนำทั่วประเทศ เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่งเสริมภาพลักษณ์ให้แบรนด์มีความแข็งแกร่งมากขึ้น” Dr.Kingsley กล่าวทิ้งท้าย

สินค้าพร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ Lazada, Shopee หรือ Website : MKA By Dr. Kingsley
Facebook : MKA By Dr. Kingsley / Line : @mkabydrkingsley

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: