แพ็กเกจงานหมั้นและแต่งงานแบบนิวนอร์มอล ที่โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ

0 0
Read Time:1 Minute, 10 Second

ความรักยังคงงดงามแม้ในช่วงเวลาที่ท้าทาย ฉะนั้น มาก้าวผ่านไปด้วยกันแล้วจัดงานแต่งงานในฝันที่ โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ ด้วยแพ็กเกจงานหมั้นและงานแต่งงานตอบโจทย์ยุคนิวนอร์มอล ในบรรยากาศอบอุ่น งดงาม รังสรรค์อย่างสมบูรณ์แบบโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านงานวิวาห์ของโรงแรมฯ ที่พร้อมดูแลคุณครบจบที่เดียว แพ็กเกจหมั้นราคาสุดพิเศษ เริ่มต้น 50,000 บาท สำหรับแขก 20 ท่าน และแพ็จเกจแต่งงาน ราคาเริ่มต้น 250,000 บาท สำหรับคู่รักที่จองแพ็กเกจภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2564 และจัดงานภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2565

ภายในแพ็กเกจคุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่เหนือระดับ เตรียมตัวก่อนวันสำคัญและพักผ่อนในห้องพักตกแต่งใหม่ ในสไตล์ Thai Contemporary พร้อมด้วยอาหารรสเลิศระดับตำนานโดยทีมเชฟรางวัลมิชลิน บิบ กูร์มองด์ จากห้องอาหารเรือนต้น เดินทางสะดวกสบายใจกลางเมืองพร้อมพื้นที่จอดรถรองรับได้กว่า 300 คัน

นอกจากนี้โรงแรมฯ ยังผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยและสุขอนามัยด้านการท่องเที่ยว SHA และตราสัญลักษณ์ Safe Travels จัดพื้นที่จัดงานพิธีตามมาตรการ Social Distancing และพนักงานที่ได้รับวัคซีนโควิด-19 แล้ว

สอบถามรายละเอียดแพ็กเกจและบริการจัดงานแต่งงานโดยตรงกับทีมผู้เชี่ยวชาญด้านงานวิวาห์ของโรงแรมฯ โทรศัพท์ติดต่อที่หมายเลข 02 233 7060 หรืออีเมลล์ weddings@montienbangkok.com

ติดต่อเรา

  • WEBSITE: www.montienbangkok.com
  • FACEBOOK: facebook.com/montiensurawongbkk
  • LINE ID:  @montienbangkok
  • INSTAGRAM: montiensurawongbkk
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: