ตามติด ‘มิว-ศุภศิษฏ์’ เช็คอินที่มิลาน

0 0
Read Time:1 Minute, 30 Second

ถึงคิวหนุ่มสายแฟอย่าง มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ เดินทางไปร่วมชมโชว์ MCM Spring/Summer 2024 ที่ในครั้งนี้จัดขึ้น ณ เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี และยังเช็คอินอวดลุคจาก MCM มาให้ชมตลอดทริปการเดินทางครั้งนี้

เริ่มโปรยเสน่ห์ตั้งแต่อยู่สนามบินสุวรรณภูมิกับแอร์พอร์ตลุคของ ‘หนุ่มมิว’ ที่โดดเด่นด้วยแจ็กเก็ต Cyber Cowboy จาก MCM แมตช์กับกระเป๋าโท้ท München ใบใหญ่ ในคอลเลคชั่นเดียวกัน และรองเท้าหนังสีดำเข้ากัน

ถัดมาอีกลุคที่หล่อคูลไม่แพ้กันกับวันสบายๆ เดินชมเมืองมิลานในลุคลำลองแต่โดดเด่นด้วยแมทช์กระเป๋าคาดอก Fursten Belt ลาย Maxi Visetos เติมความเท่ให้กับลุคด้วยรองเท้าสนีกเกอร์ Skyward ลาย Visetos พร้อมคอมพลีตลุคนี้ให้สมบูรณ์แบบด้วยหมวกบักเก็ตโมโนแกรมดีไซน์เก๋

และมาถึงมิลานทั้งที ‘หนุ่มมิว’ เลยไม่พลาดแวะเช็คอินที่มหาวิหารดูโอโม่ Duomo di Milano สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตด้วยลุคสตรีทสไตล์สุดเท่ในโทนสีดำผ่านเสื้อพิมพ์ลายโมโนแกรม Bandana ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากคาวบอย ซึ่งทอมาจาก ECOVERO™ ที่เป็นเส้นใยจากไม้ที่หมุนเวียนกลับมาใช้ใหม่เพื่อความยั่งยืน สวมทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตและกางเกงเดนิมพิมพ์ลายกาแล็กซี และกระเป๋าเป้ลายโมโนแกรม Visetos Bandana แต่งหมุด ถ่ายทอดสไตล์จัดจ้านและมีเสน่ห์เร้าใจ

ต่อด้วยลุคเท่ๆ ไปชมงาน MCM Press Presentation Spring/Summer 2024 ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรก ณ PALAZZO BOVARA พร้อมนำเสนอไลฟ์สไตล์สำหรับคนยุคใหม่อย่าง Digital Nomad โดย ‘หนุ่มมิว’ มาในโททัลลุคจัดเต็มจากคอลเลคชั่น SS24 ซึ่งได้นำเสนอ DNA ใหม่ไปกับ “The New logo” อันเป็นเอกลักษณ์ประจำแบรนด์ในฤดูกาลนี้ ที่ Milan Men’s Fashion Week เป็นอีกลุคหล่อคูลสมเป็นตัวแทนแบรนด์ MCM จากประเทศไทย

@MCMThailand #MCMSS24XMew #MCMThailand

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: