“มิว” ศุภศิษฏ์ โชว์ฝีมือปรุงเมนูเสิร์ฟรัก ด้วยวัตถุดิบสดใหม่จากตู้เย็น Candy Multidoor

0 0
Read Time:2 Minute, 56 Second

เมื่อต้องเสิร์ฟเมนูที่ทั้งอร่อยและมีคุณภาพ ความสดใหม่ของวัตถุดิบจึงเป็นเรื่องสำคัญ “มิว” ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ “แคนดี้ (Candy)” ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าสัญชาติอิตาลี เข้าครัวโชว์ฝีมือทำอาหารปรุงเมนูสุดโปรดให้คุณพ่อ ด้วยวัตถุดิบสดใหม่ที่แช่ไว้ในตู้เย็น Candy Multidoor ที่ช่วยคงความสดให้อาหารได้ยาวนานดูน่ารับประทานทุกเมนู

พ่อครัวหนุ่มหล่อ “มิว” ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ แบรนด์แอมบาสเดอร์เครื่องใช้ไฟฟ้า Candy เผยเคล็ดลับที่คงความสดใหม่ของวัตถุดิบ ว่า “ก่อนจะเริ่มทำเมนู สูตรเด็ดก็ต้องมาค้นหาวัตถุดิบต่าง ๆ ที่มิวซื้อเตรียมไว้ในตู้เย็น Candy Multidoor ที่มาพร้อมดีไซน์หรูหรา ด้วยหน้ากระจกสีดำ ทำจากวัสดุป้องกันรอยขีดข่วน และมิวชอบสุด ๆ ตรงควบคุมอุณหภูมิด้วยระบบดิจิทัล ไม่ว่าแช่อะไร ทั้งเนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ ก็คงความสดได้ยาวนาน แถมยังมีพื้นที่กว้างใหญ่แช่ได้เยอะจุใจ ชั้นวางกระจกนิรภัย รองรับน้ำหนักได้ถึง 120 กิโลกรัม ที่สำคัญคือ มีเทคโนโลยีกระจายความเย็น 360° เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหารแล้วมีวัตถุดิบจำนวนมาก แต่ถึงจะแช่ของมากขนาดไหนก็ไร้กลิ่นรบกวน และหมดกังวลเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์ด้วยเทคโนโลยีกำจัดแบคทีเรีย 99.99% และมีฟังก์ชัน Door Alarm เสียงเตือนกันปิดประตูไม่สนิทอีกด้วย เมื่อมีตู้เย็นดี ๆ แบบนี้ ก็พร้อมแล้วสำหรับบทบาทพ่อครัวที่จะมาลงมือปรุงเมนูแซลมอนสมุนไพรทำด้วยใจเสิร์ฟด้วยรักให้คุณพ่อแล้วครับ”

สำหรับ ตู้เย็น Candy Multidoor จะพร้อมวางจำหน่ายปลายเดือนกันยายนนี้ ติดตามได้ที่ Candy Official Store บนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ

นอกจากนี้ Candy ยังมีตู้เย็นสุดฮิตอีกหนึ่งรุ่น ตู้เย็น Candy One Door ดีไซน์สุดคิ้วท์ มี 2 ขนาดให้เลือก 5.2 คิว และ 6.3 คิว ในราคา 5,290 บาท และ 5,990 บาท ตามลำดับ มาพร้อมด้วยคุณสมบัติแบบจัดเต็ม ทั้งมีช่องแช่ผักขนาดใหญ่ ชั้นวางกระจกแข็งแรง ทนทาน รับน้ำหนักได้ถึง 120 กิโลกรัม และประหยัดพลังงานอีกด้วย

ชอบตู้เย็นรุ่นไหน ก็ช้อปได้ง่าย ๆ สะดวกสบายผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น ผ่านทางแอปพลิเคชั่นออนไลน์ Lazada, Shopee และ JD Central

หรือรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊คแฟนเพจ CandyOfficialTH หรือโทร. 1789 ที่สำคัญอย่าลืมลงทะเบียนสะสมยอดได้ที่ เว็บไซต์ Candy อีกด้วย เมื่อซื้อครบ 15,000 บาท จะได้รับสิทธิ์ Candy Lover พร้อมรับสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย

ติดตามคลิปเด็ดเคล็ดลับของพ่อครัวหนุ่มรูปหล่อ “มิว” ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ Candy ได้แล้ววันนี้ ที่ Youtube : Candy X MEW เมนูเสิร์ฟรัก จากตู้เย็น Candy Multidoor หรือสามารถติดตามข่าวและข้อมูลผลิตภัณฑ์ดี ๆ จากแบรนด์ Candy ได้ทาง www.candythailand.com, Facebook: CandyOfficialTH, Instagram : CandyOfficial.TH, Twitter : CandyOfficialTH และ Youtube : Candy Thailand

Candy X MEW เมนูเสิร์ฟรัก จากตู้เย็น Candy Multidoor

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: