“ฮันซึงอู – บังเยดัม – BUS” ส่งความสุข ในงาน “MERRY POP FESTA 2023” เต็มอิ่มส่งท้ายปี

0 0
Read Time:2 Minute, 51 Second

เจอแล้วซานตาคลอสที่จริงใจ!! มารวมไว้ในงาน “MERRY POP FESTA 2023” ที่จัดขึ้น ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เมื่อวันเสาร์ที่ 23 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยผู้จัด YGLOBAL พาศิลปินดังฝั่งเกาหลี “ฮันซึงอู” (Han Seung Woo) และ “บังเยดัม” (Bang Yedam) แท็กทีมบอยกรุ๊ปเลือดใหม่แห่ง T-POP อย่างวง “BUS” (บัส) (Because of you I shine) ทั้ง 12 คน “อลัน-พศวีร์ ศรีอรุโณทัย, มาร์ค-กฤษณ์ กัญจนาทิพย์, ขุนพล-ปองพล ปัญญามิตร, ฮาร์ท-ชุติวัฒน์ จันเคน, จินวุค คิม, ไทย-ชญานนท์ ภาคฐิน, เน็กซ์-ณัฐกิตติ์ แช่มดารา, ภู-ธัชชัย ลิ้มปัญญากุล, คอปเปอร์-เดชาวัต พรเดชาพิพัฒ, เอเอ-อชิรกรณ์ สุวิทยะเสถียร, จั๋ง-ธีร์ บุญเสริมสุวงศ์” และ “ภีม-วสุพล พรพนานุรักษ์” มาเสิร์ฟที่สุดแห่งความสุขฉลองคริสมาสตร์ และแฮปปี้นิวเยียร์ล่วงหน้า

เปิดเวทีด้วยไอดอลนิวเจนฯฝั่งไทย 12 หนุ่มวง BUS (บัส) กับเพลง “LIMIT BREAK 987” พร้อมเสียงกรี๊ดต้อนรับลั่นธันเดอร์โดม แม้จะเพิ่งเดบิวต์แต่สเตจนี้พวกเขาเอาอยู่ ขนเพลงมาโชว์เพอร์ฟอร์มสุดเจ๋ง ร้อง เต้น แร็พ ทั้งเพลง ‘BLIND SPOT’, ‘ROAD TRIP’, ‘นี่นะคะ (I’m Here!), ‘FORGET ME NOT’

และขาดไม่ได้กับเพลงเดวบิวต์อย่าง ‘Because of You, I shine’ ที่สาดความสดใส ความน่ารักขยี้ใจแฟนๆ ในฮอลล์ให้ฟินหนักมาก ตอกย้ำความฮอตศิลปินหน้าใหม่ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ และก่อนลงเวที หนุ่ม “จินอุค” ยังเป็นตัวแทนเจ้าบ้าน ส่งแมสเสจถึงศิลปินรุ่นพี่ “บังเยดัม” และ “ฮันซึง” ที่จะขึ้นเวทีถัดไปว่าขอให้ได้รับความสุขมากๆ กับงานในวันนี้

จากนั้นเสียงกรี๊ดดังขึ้นอีกครั้ง ถึงเวลาของ “บังเยดัม” (Bang Yedam) เปิดตัวพร้อมเพลง 하나만 해 (Only One) ชวนแฟนๆ โยกตามแบบเอ็นจอยขั้นสุด ก่อนที่ศิลปินหนุ่มจะเอ่ยทักทายทุกคน และบอกความในใจว่า “ในที่สุดผมได้มาร้องเพลงต่อหน้าทุกคนที่นี่สักทีนะครับ”

และในช่วงพูดคุยเจ้าตัวยังบอกอีกด้วยว่า “วันนี้มีความสุขมากๆ ได้เจอทุกคนที่นี่ แล้วก็รู้สึกอบอุ่นมากเลยครับ ทุกคนสุดยอดมากๆ แล้วพบกันใหม่นะครับ” ทำเอาแฟนคลับส่งกรี๊ดดังขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า ใส่เต็ม ใส่สุด ใส่ไม่ยั้งไปกับทุกโชว์ของหนุ่ม “เยดัม” ออนสเตจ ในเพลง ‘Come To Me’, ‘There Nothing Holding Me Back’ (Shawn Mendes), ‘하나두 (Not At All)’

ปิดท้ายด้วยหนุ่มหล่อสุดเท่ห์! “ฮันซึงอู” (Han Seung Woo) ทำเวทีร้อนระอุตั้งแต่เริ่มเพลง ‘INTRO’ แฟนคลับก็ส่งเสียงเชียร์สุดเสียงให้กับเขา

จากนั้นหนุ่ม “ซึงอู” ได้ทักทายแฟนๆ ให้หายคิดถึง ก่อนจะอ้อนว่าการได้เจอมาทุกคนคือของขวัญวันเกิดปีนี้ น่ารักขนาดนี้ แฟนคลับจัดเซอร์ไพรส์ร้องเพลงเบิร์ธเดย์ล่วงหน้า ทำเอาเจ้าของวันเกิดซึ้งใจสุดๆ เลยตอบแทนความรักทุกคนด้วยความร้อนแรง เอเนอร์จี้เกินร้อย ในโชว์เพลง ‘DIVE INTO’, ‘SACRIFICE’, ‘BURN’ และเพลง ‘RUNNIN’HIGH’ ที่หัวใจแฟนคลับแทบระเบิดไปกับความคาริสม่า และเสน่ห์เกินต้านของเขา ส่งท้ายงานด้วยความสุข ความสนุกเต็มกราฟเลยทีเดียว

ผู้จัด YGLOBAL จะพาใครมาเสิร์ฟความสนุกให้แฟนๆ ชาวไทยได้ชมกันอีก รอติดตามกันได้เลย Facebook, Twitter : Y Global Music

#merrypopfesta2023

#HANSEUNGWOO

#BANGYEDAM

#BUSbecauseofyouishine

#YGLOBAL

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: