melissa ตอกย้ำความร้อนแรงของรองเท้าเจลลี่สุดฮิตรุ่น Possession ต่อยอดแคมเปญระดับโลก Melissa Frizzante

0 0
Read Time:1 Minute, 44 Second

melissa (เมลิสซ่า) แบรนด์รองเท้ารักษ์โลกจากประเทศบราซิล โดยมี ยัสปาล กรุ๊ป เป็นผู้บริหารในประเทศไทย ตอกย้ำความนิยมของรองเท้าเจลลี่รุ่น Possession ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในปี 1990 และกลายเป็นปรากฏการณ์ในวงการแฟชั่นระดับโลกอย่างรวดเร็ว ถือเป็นรองเท้าเจลลี่รุ่นออริจินัลที่ได้รับความนิยมตลอดกาล ด้วยการผลิตจาก Melflex® ซึ่งเป็นวัสดุลิขสิทธิ์เฉพาะที่สามารถรีไซเคิลได้ 100% และเป็นผลิตภัณฑ์วีแกน ออกแบบมาในดีไซน์อันเป็นไอคอนิกเหมาะกับการใช้งานในทุกๆ สไตล์ของผู้สวมใส่ สีสันสดใส พื้นรองเท้าเบาสบาย รวมทั้งกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ melissa

ในปีนี้ melissa จึงได้เปิดตัวโกลบอลแคมเปญ ‘Melissa Frizzante’ (เมลิลซ่า ฟรีซซานเต้) เพื่อส่งมอบประสบการณ์อันดื่มด่ำและโมเมนต์พิเศษของซัมเมอร์นี้ ผ่านการจัดแสดงรองเท้าเจลลี่รุ่น Possession หลากหลายดีไซน์และสีสัน พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มอิตาเลี่ยนโซดาสุดซ่า 3 รสชาติ “Don’t Worry Be Berry, Jelly Spritz และ Watermelon Haze” ซึ่งสะท้อนถึงแบรนด์ DNA ของ melissa คือ ความโปร่งใส สีสันที่มีชีวิตชีวา และ การไล่ระดับสี พร้อมทั้งยังเป็นการส่งต่อพลังบวกและความสดใสของแบรนด์ melissa

สำหรับในประเทศไทย เมื่อเร็วๆ นี้ ทาง melissa ได้จัดงานแนะนำแคมเปญขึ้นที่ร้าน melissa ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว โดยมีเหล่าอินฟลูเอนเซอร์สายแฟชั่นมาร่วมงานมากมายในธีมสีชมพูสดใส อาทิ ดรีม-อภิชญา พานิชตระกูล สาวสดใส พิธีกรนักแสดงสาวหวาน, เนะ-อโณทัย นิรุตติเมธี กราฟิกดีไซเนอร์และนักวาดภาพประกอบสไตล์สุดคูล

และ ตุ๊กตา-พนิดา เอี่ยมศิรินพกุล เซเลบริตี้คุณแม่ลูกสองเจ้าของเพจชื่อดัง เพื่อร่วมชมรองเท้าเจลลี่รุ่น Possession ที่ออกแบบมาหลากหลายดีไซน์ รวมไปถึงเฉดสีใหม่ล่าสุดที่สะท้อนความเปล่งประกายรับซัมเมอร์อีกด้วย

เป็นเจ้าของ Possession รองเท้าเจลลี่ดีไซน์ไอคอนิกระดับโลกได้แล้ววันนี้ที่ร้าน melissa ทุกสาขา และช้อปออนไลน์ได้ที่ www.melissa.co.th

อัปเดตข่าวสารและเทรนด์แฟชั่นล่าสุดของ “Melissa” เพิ่มเติมได้ที่

Instagram: melissa_thailand

Facebook: melissa

LINE Official Account: @melissathailand

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: