เปิดแล้ว! ศูนย์ฉีดวัคซีนแห่งใหม่ติดรถไฟฟ้า “เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์” ให้บริการคนไทยและต่างด้าว

0 0
Read Time:1 Minute, 57 Second

เริ่มให้บริการแล้ววันนี้ สำหรับ ศูนย์ร่วมใจฉีดวัคซีน ป้องกันโควิด 19 ที่ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ บริเวณชั้น 4 โซน A ซึ่งให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 เข็มที่ 3 และ 4 ชนิดวัคซีนไฟเซอร์ (Pfizer) และวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้า (AstraZeneca) กับประชาชนทั่วไป ทั้งคนไทย และชาวต่างประเทศที่ถือบัตรแรงงานต่างด้าว โดยบุคลากรทางการแพทย์จาก สถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี (สบยช.)

ซึ่งบรรยากาศในวันแรกของการให้บริการ มีประชาชนเดินทางมารอตั้งแต่ก่อนเปิดให้บริการในเวลา 09.00 น. และทยอยเข้ามารับบริการตลอดทั้งวัน ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด -19 ตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด ซึ่งสามารถรองรับประชาชนประมาณ 1,200 คน/วัน

นอกจากนี้ในช่วงเช้า นพ.สรายุทธ์ บุญชัยพานิชวัฒนา ผู้อำนวยการสถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการให้บริการ โดยมี นายสมพล ตรีภพนารถ กรรมการผู้จัดการธุรกิจศูนย์การค้า และ นางสาวศตกมล วรกุล ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ให้การต้อนรับ ร่วมด้วย นพ.ล่ำซำ ลักขณาภิชนชัช รองผู้อำนวยการด้านการแพทย์ และ นางสาวเยาวเรศว์ นาคะโยธินสกุล รองผู้อำนวยการด้านการพยาบาล

สำหรับศูนย์ร่วมใจฉีดวัคซีน ป้องกันโควิด 19 ให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 เข็มที่ 3 และ 4 ชนิดวัคซีนไฟเซอร์ (Pfizer) และวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้า (AstraZeneca) ให้กับประชาชนทั่วไป ทั้งคนไทยและชาวต่างประเทศที่ถือบัตรแรงงานต่างด้าว เปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในเวลา 09.00 น. – 16.00 น. (ยกเว้นวันเสาร์- อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์) 

โดยเครือข่าย TRUE ลงทะเบียนได้เว็บไซต์ https://vaccine.trueid.net/

เครือข่าย AIS ลงทะเบียนได้ที่เว็บไซต์ www.ais.th/vaccine

เครือข่าย DTAC ลงทะเบียนได้ที่เว็บไซต์ https://app.dtac.co.th/vaccine/index.html

และเครือข่าย NT (บมจ.โทรคมนาคมแห่งชาติ) ลงทะเบียนได้ที่ https://covid19vaccine.ntplc.co.th/CVC/home

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เอ็ม บี เค คอนแทคท์ เซ็นเตอร์ 1285 และติดตามรายละเอียดได้ที่ www.mbk-center.co.th และ www.facebook.com/mbkcenterth

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: