เปิดตัวนักแสดงซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death”

ยกทัพความฟินกันแบบกระจุยกระจายสุดๆ ไปเลย สำหรับการเปิดตัวนักแสดงซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” นำโดยสองนักแสดงหนุ่มคู่จิ้นกระแสแรง “แม็กซ์-ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์” และ “ตุลย์-ภากร ธนศรีวนิชชัย”

พร้อมด้วยทีมนักแสดงคับคั่ง อาทิ “เกรท-สพล อัศวมั่นคง, มิ้นท์-ณัฐวรา วงศ์วาสนาม, เฟย-ภัทร เอกแสงกุล, เมโกะ-ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย” และกำกับมากฝีมืออย่าง “มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล” มานั่งแท่นผู้กำกับซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death”

ขอพาผู้ชมทุกท่านแอบมาส่องบรรยากาศเบื้องหลังการเปิดตัวนักแสดงที่หลายคนไม่ได้เห็นโมเม้นต์เหล่านี้ในการไลฟ์พูดคุย เรียกว่าเอามาให้ชมกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟกันเลย รับรองว่าแฟนคลับต้องฟินจิกหมอนและอมยิ้มกันแบบสุดๆ ไปเลย จะฟินแค่ไหนนั้นมาดูกัน…. 

ซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” จากโปรเจกต์ WeTV ORIGINAL เกิดจากความร่วมมือของ WeTV ภายใต้บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน)

ซีรีส์เรื่องนี้ ถือเป็นการพลิกวงการซีรีส์วายไทย เนื่องจากเป็นเรื่องราวของหมอนิติเวชที่เข้าไปพัวพันและผูกพันกับผู้ชายที่เขาเชื่อว่าจะเป็นฆาตกร จึงนับเป็นซีรีส์วายแนวสืบสวนเรื่องแรกของวงการที่สร้างเสียงฮือฮาให้แฟนคลับทั้งไทยและนานาชาติ ให้พร้อมใจกันปักหมุด เฝ้ารอชมพร้อมกันทั่วโลกในเดือนพฤศจิกายนนี้ ที่ WeTV เท่านั้น

#พฤติการณ์ที่ตาย #MannerofDeath #WeTVoriginal #WeTVth #TVThunder

Leave a Reply

Your email address will not be published.