MALIN+GOETZ ส่งตรงจากนิวยอร์ก เปิดตัวครั้งแรกในไทยต้อนรับปีใหม่

0 0
Read Time:2 Minute, 9 Second

CREA ผู้นำในด้านดิจิทัลคอมเมิร์ซและการพัฒนาแบรนด์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้นำเข้า และเปิดตัวอย่างเป็นทางการ MALIN+GOETZ แบรนด์ไลฟ์สไตล์จากนิวยอร์ก สู่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก โดยมีการเปิดสาขาแรกที่ Beauty Hall ชั้น G ศูนย์การค้า The Emporium และบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซอย่าง Lazada

เพื่อการันตีความสำเร็จของ MALIN+GOETZ ในการเข้าสู่ตลาดประเทศไทย CREA ได้ดำเนินการ จัดจำหน่าย สนับสนุนการเติบโตของแบรนด์ และยอดขาย โดยใช้นวัตกรรมทางด้านเทคโนโลยี รวมไปถึงความชำนาญด้านการขายและการตลาดเพื่อเพิ่มการเข้าถึงของแบรนด์ต่างประเทศให้กับผู้บริโภคในภูมิภาค

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัว MALIN+GOETZ ได้นำเสนอคอลเลกชั่น holiday by design. ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก technicolor movies (ระบบการถ่ายภาพยนตร์สีโดยการใช้แม่สี 3 สีเป็นหลัก) ด้วยชุดผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรมาอย่างดีบรรจุในบรรจุภัณฑ์ที่มีดีไซน์สวยงามและโดดเด่น

ผลิตภัณฑ์ไฮไลท์จากคอลเลกชั่น holiday by design.

saving face ราคา 4,450 บาท
เซตที่รวบรวมผลิตภัณฑ์อันโดดเด่น 3 ชิ้น ในกลุ่มบำรุงผิวหน้าเข้าไว้ด้วยกัน โดย Saving Face เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่สร้างขึ้นเป็นพิเศษสำหรับวันที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ เซตนี้ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและคงสมความดุล

get lit ราคา 3,080 บาท
จุดประกายวันหยุดด้วยเซตเทียนหอมดูโอ้ที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ แต่งกลิ่น cannabis ที่ผสมผสานกลิ่น black pepper และ sandalwood เป็นกลิ่นหอมอบอวล ชวนให้นึกถึงวันวานเก่าๆ ภายในเซตประกอบด้วย cannabis candle (255 ก.) และ cannabis votive (67 ก.)

ผลิตภัณฑ์ของ MALIN+GOETZ มีจำหน่ายแล้ว รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุด เช่น rum hand+body wash. peppermint shampoo. และ eucalyptus deodorant .

ผลิตภัณฑ์แนะนำ
rum hand + body wash. ราคา 1,150 บาท

เจลทำความสะอาดมือและผิวกายที่ขายดีที่สุดของ MALIN+GOETZ เจลทำความสะอาดสูตรโฟมหอมกลิ่นรัม ผสานกรดอะมิโนที่ช่วยทำความสะอาดล้างสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมให้ความ ชุ่มชื้น เหมาะสำหรับทุกเพศและทุกสภาพผิว

peppermint shampoo ราคา 1,020 บาท

แชมพูเนื้อโฟม สกัดจากเปปเปอร์มินต์ธรรมชาติ ผสานกรดอะมิโน ที่ช่วยทำความสะอาดและปรับสมดุลของเส้นผมและหนังศีรษะทุกประเภทได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ทิ้งความมัน สูตรปราศจากสารตกค้างอย่างอ่อนโยนช่วยให้ผมนุ่มสลวยและปรับสภาพหนังศีรษะให้มีสุขภาพดี

eucalyptus deodorant ราคา 1,020 บาท

ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย สกัดจากยูคาลิปตัสธรรมชาติที่ให้ความสดชื่น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ปราศจากแอลกอฮอล์ ช่วยปกป้องกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ และดูดซึมได้โดยไม่มีสารตกค้าง

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: