MAISON VALENTINO เจาะลึกเข้าสู่โลกดิจิทัลด้วยเมต้า (META)

0 0
Read Time:1 Minute, 54 Second

Maison Valentino มีความภาคภูมิใจที่จะประกาศความร่วมมือกับ Meta สำหรับการเปิดตัวชุดอวาตาร์ดิจิทัลแบรนด์โดยเฉพาะ สามารถสัมผัสประสบการณ์พิเศษนี้ได้ตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคม เป็นต้นไป

สำหรับ Maison การส่งเสริมความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลและการสร้างชุมชน คือการสื่อสารและการสำรวจอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ชุมชนดิจิทัลช่วยเสริมการสำรวจให้สะดวกและเปิดกว้างมากขึ้น โดยการสำรวจในครั้งนี้จะสามารถเข้าถึงผู้คนจำนวนมากขึ้น ผ่านการเป็นพันธมิตรกับ Meta

ตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคม การเปิดตัวผลงานของวาเลนติโนจะนำเสนอผ่านโปรแกรมอวาตาร์ของ Meta และผ่านช่องทาง Meta Avatars Store เป็นครั้งแรก การเปิดใช้งานโปรแกรมอวาตารครั้งนี้ จะพา เมซงก้าวเข้าสู่การพาณิชย์ใน metaverse และค้นหาคว้าโอกาสผ่านเสื้อผ้าดิจิทัลด้วยโปรแกรม Meta ที่ผู้ใช้จะสามารถแต่งตัวอวตารของตนในลุคของวาเลนติโนได้ รวมถึงแพลตฟอร์ม Instagram, Facebook, Messenger และ VR experiences ด้วยเช่นกัน.

สำหรับการเปิดตัวครั้งแรก Maison ได้คัดสรรโททัลลุคจากคอลเลกชันล่าสุดของ Maison ทั้งหมด 6 ลุค โดยคัดเลือกชิ้นที่สะดุดตาให้ผู้เข้าร่วมได้เลือกสรร โดยในช่วงแรกของการเปิดตัวนั้นจะนำเสนอ สีสันที่มีชีวิตชีวาอย่าง Pink PP ที่ชี้นำ Valentino ก้าวเข้าสู่การสื่อสารในรูปแบบใหม่ อีกทั้งยังมีตัวเลือกที่เป็นไอคอนนิคที่ผู้เข้าร่วมสามารถแต่งตัวอวตารของตนในลวดลาย Toile Iconographe ซึ่งเป็นลวดลายที่มีโลโก้ของ Maison ประดับทั่วชิ้น นอกจากนี้ยังผสมผสานลายพิมพ์ Panther อันเก่าแก่กับสีสันสดใสของ Pink PP ประดับประดาบนเดรสที่พลิ้วไหวไปพร้อมกับการเคลื่อนไหวของร่างกายอย่างสะดุดตา ในขณะเดียวกัน Maison Valentino Essentials มอบความรู้สึกที่ดูสงบและสวมใส่ได้ทุกที่ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีรองเท้า Valentino Garavani Rockstud Ballerinas ที่เพิ่งเปิดตัวมาเติมเต็มทุกลุคอย่างสมบูรณ์แบบและเสริมให้การเปิดตัวครั้งนี้พิเศษมากยิ่งขึ้น

The Maison ยังคงค้นหาวิธีใหม่ในการสื่อสารพร้อมทั้งเปิดรับวัฒนธรรมรวมถึงเทคโนโลยีใหม่เสมอ โดยโปรแกรมนี้จะช่วยให้บุคลิกภาพของทุกคนถูกยกระดับขึ้นและเปิดโอกาสให้ทุกคนได้โอบกอดและยอมรับความแตกต่างของแต่ละบุคคลอีกด้วย

Valentino พร้อมให้สัมผัสประสบการณ์ครั้งใหม่นี้พร้อมโททัลลุคทั้ง 6 ลุคนี้ได้ตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคม เป็นต้นไป และจะประกาศการเปิดตัวครั้งที่สองอีกครั้งในภายหลัง

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: